Hitachi Vantara

( Chưa cập nhật )

Công ty có một số thành phần cực kỳ mất dạy, ngu lâu nhưng thích phủ đầu người mới do ghen ăn tức ở.

Không tăng lương hoặc tăng lương rất ít.

Manager và PM toàn họ hứa.

Không có "chính sách" giữ người cũ, đối đãi không tốt với người có thâm niên.

C1 đã • 3 năm trước

Quèn dần điều đó đi bạn. Làm lâu lên lão làng mà

Có ngon thì ra nói chuyện chứ giấu mặt như vậy hèn lắm con

Ẩn danh (fresher) đã • 3 năm trước

Ủa ai vậy anh? Cho em cái tên để còn né

Công ty toàn thành phần chém gió thượng thừa còn làm việc thì như c*

Khum bít gì đã • 1 năm trước

Ỏ thật ra ở đâu cũng sẽ gặp tình huống như vậy. May mắn thì gặp đc đồng nghiệp tốt.

Dev cùi (Đang rảnh)

Anh em cho hỏi range lương hiện tại cho vị trí Sr. Consultant là bao nhiêu.
Hiện tại đang bị HR bơ. :/

M1 đã • 3 năm trước

Sc1: 1700-2500
    Sc2: 2500-3500
    M+: 3500+
    Hãy cứng rắn với mức deal của mình nhé

Dev cùi đã • 3 năm trước

Thanks bác M1, em deal 1k5 mà HR có vẻ luôn nói là mức này quá range hiện tại các kiểu.
    Cho em hỏi thêm là chế độ lương thưởng, phúc lợi như thế nào ạ.
    Hiện tại em vẫn đang open nên tìm hiểu để so sánh.

M1 đã • 3 năm trước

Thưởng có cái VIP thôi, quà cáp trong lễ thì đầy đủ. Đừng tin HR nói nhé. Tụi này muốn chém sao cũng được. Ép lương xuống để mấy manager cấp cao ăn hoa hồng nhiều hơn thôi.

Moá công ty này lương cao vậy, thật ko vậy mấy pa

Thay máu mà tuyển người mới lương cao để cho tụi làm lâu năm tức ấy. Mình nè SC2 được 2k trong khi nhiều người làm lâu năm SC2 còn chưa tới 1/2

Bác phía trên cho em hỏi lương cao nhưng ngày làm mấy tiếng vậy ạ, có OT hàng ngày ko bác?

OT 12h/ngày đặc dự án bảo hiểm né ra nhé, né cha Tuấn Minh nhé.

Nghe M1 nói thì liên lạc M1 để nhận lương nhen em.

Mình M2 nè deal 4k mấy ông bà gắn bó trên 10 được mức đó đâu nên đâm ra tức.

PM, BrSE KN 5 năm (...)

Cho mình hỏi mức range lương của PM, BrSE 5 năm với.
Mình có PMP, ACP, AWS-SAA.
Thanks and Regards.

Khởi điểm 3k + trợ cấp bằng tiếng Nhật N1 - 14000000, N2 - 7000000

Ẩn danh (Dev quèn)

Quy trình pv thế nào vậy mấy bác? intern thì lương sao vậy

1 round thôi. Nhưng phải cứng rắn lên. Chứ mấy ông manager cấp cao hay ép lương đó.

có range lương cụ thể ko bác

C1: 600-900
    C2: 900-1500
    SC+: 1500+

Người nằm lòng HR đã • 2 năm trước

Range lương ở trên không chính xác nghe bạn hiền.

hì hì đã • 2 năm trước

Cho xin range lương 9 xác xíu a,e oi

tôi từng pv ở đây, thực tập lương 2 triệu nghe.
    tuần làm 6 buổi, làm nhiều hơn cũng k đc lương cao hơn.

Developer đã • 2 năm trước

Thực tập tuần có 3 buổi. 6 đâu ra

Dev (Intern)

Công ty như cứt ỉa, team building đéo ra cái mẹ gì cả, giờ làm thì xôm như cái chợ bán cả thì lấy mẹ gì mà tập trung công việc được. Máy tính thì cấp cho con cùi bắp nhất ( mất mẹ 2 tiếng cuộc đời để update cái cứt ỉa gì đó thì mới lên, xong phải OT đủ thứ cho kịp Plan). Mạng thì chậm rề rề như cứt ỉa luôn, vào MsTeam ngồi họp thì bị disconnect giữa chừng - đéo hiểu sao. Chặn thì chặn đủ thứ, chặn youtube facebook thì oke, rất là hoan nghênh mà đằng này bonus luôn chặn cả Git đéo cho Clone về setup environment. Xong qua nhắn cho đám IS nhờ suport, đợi gần 2 tuần sau chúng nó rep câu rất ngắn gọn: "Policy của công ty" rồi sao, tự xử, tự giải quyết chứ sao. Tụi HR thì thôi, cái giọng bố đời, cay thật sự. Cái Training rất là tào lao, toàn mấy cái trên đời, dạy làm sếp làm chủ làm thầy làm cha làm mẹ làm sư tổ của nhân viên và cả cách cho nhân viên OT ăn hành, tư duy mindset bóc lột, đéo hỗ trợ cho não cả. Thêm nữa, cái Hitachi University gì đấy cứ gọi là ối dồi ôi, mail thì nhắn về traini... Xem thêmng cái tào lao, đéo làm thì bị chúng nó nhắc. Nói thêm về training plan, đúng là thật sự như cứt ỉa. Nay đổi nọ, mai đổi kia, đang đào tạo code xong rồi tự dưng đùng qua cái làm đào tạo về QC, đang ngôn ngữ này xong đùng cái qua ngôn ngữ khác đéo bổ trợ cho nhau, đéo liên quan con mẹ gì cả. Ủa ủa con mẹ gì vậy- đếu hiểu! Cái guideline setup environmet do ghi đéo rõ ràng, ghi đéo đủ bước thì thằng trainer lại kêu do làm sai ??? Ủa mày cũng chạy từng bước như tao lại mà, bên mày chạy cũng không được mà. Training đéo có tý gì là có tâm cả, may mà có đoạn thời gian Work From Home nên cũng mừng chứ không tao mà ngồi tại office chúng mày càng lâu thì tao điên mất. Đi thực tập mà cứ lúc đéo nào mong thoát cảnh tù ngục này, mong tới cuối tháng nhận 2 TRIỆU. May nhờ ơn trời, tao sắp end intern ở đây. Tao thể là đéo bao giờ vào lại cái hố rác này nữa - Thân nhé !

haha đã • 3 năm trước

mình là người cũ vừa nghỉ của hitachi sau 2 năm, nói chung mình cũng hiểu những bất cập của bạn này, nhưng thực tế những cái này chỉ xảy ra thời gian đầu thôi, và cty nào cũng vậy nhe, bosch, renesas,... đều bắt học mấy cái vớ vẩn rồi thi phải đậu bla bla này, mấy cái này mệt tg đầu rồi xong, đâu lại vào đó. Ngoài cái đó thì policy của hitachi là hiền nhất mấy cty tầm trung rồi, sure kèo với bạn, mình nhảy việc nhiều nên biết.

Tuổi trẻ chưa trải sự đời, phận là cty làm outsource nên nhờ những cái policy đó cty mới có uy tín để nhận dự án về đấy em trai.
    Nếu không thích gò bó policy này nọ thì nhảy đi làm product hay start-up cho "sướng".

Mà intern thì ông nào lại đi ép deadline thằng nhỏ vậy chời.
    Intern được giao máy cũ, thì mới có máy mới giao cho C1 chứ :)

Anonymous đã • 3 năm trước

Ngu thì chết, ốm đau cái gì. Ai mượn chui vào giọ rồi lại than thở, mắng mỏ đời

Ngày làm bao nhiêu tiếng vậy bác, có OT nhiều ko?

Hahaha mắc cười quá

Ẩn danh (Dev rảnh rỗi)

pv pass/fail có thông báo ko ạ, hay chỉ pass mới được thông báo

Anonymous đã • 3 năm trước

Có thông báo hết nhé, chứ không có khinh người đâu. Mà mày tính vào đấy làm gì thằng ranh con

Sinh viên quèn

Công ty này mảng Data ổn không các bác, em tính apply Intern/Fresher Data Engineer không biết công việc phải OT nhiều không, range lương bao nhiêu ?

Sinh viên quèn

Dev Culi đã • 3 năm trước

Data mà làm cho ManuLife thì thấy mẹ, làm phí time, chả học được gì

nó công ty outsource mà bạn, làm đéo gì data đâu, vào. chỉ cắm đầu làm, nó bốc qua làm ngôn ngữ khác bất kì lúc nào, nói chung muốn cắm đầu theo 1 hướng thì không nên vào. đây

Cty như nồi lẩu thập cẩm :))

Công ty 1 ngày làm bao tiếng vậy bác, nghe bảo ngày nào cũng 8-9g tối mới được về à?

Hết giờ thì về thôi bạn. Đi làm chứ có phải đi hành xác đâu. Ai ý kiến gì thì lên phường cùng lắm đổi cty thôi :)) nếu bạn là người mới thì luyện skill chém gió nha, trình còi cũng được

2.6

review Công ty Hitachi Vantara, review Công ty Hitachi Vantara, Review Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara review, mức lương ở Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hitachi Vantara, đánh giá Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara đánh giá công ty, thông tin Công ty Hitachi Vantara, bóc phốt Công ty Hitachi Vantara, Công ty Hitachi Vantara có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hitachi Vantara như nào?, review Cong ty Hitachi Vantara, review Cong ty Hitachi Vantara, Review Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara review, muc luong o Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara tuyen dung, phong van o Cong ty Hitachi Vantara, danh gia Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hitachi Vantara, boc phot Cong ty Hitachi Vantara, Cong ty Hitachi Vantara co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hitachi Vantara nhu nao?