HiveTech

Ba Dinh, Ha Noi

Ko có lương tháng 13, thay vào đó là tiền thường được lấy từ tiền giữ lương nhân viên.. Mỗi tháng nhân viên bị giữ lại 1 ít lương rồi đem đi gửi ngân hàng lấy lãi rồi cuối năm mới trả và gọi đó là thưởng hiệu suất công ty

Simbo đã • 4 năm trước

Cty khác cũng thế bạn chán lắm 3 cọc 3 đồng bị trừ cuối năm tháng 13 là tiền của mình chứ hzz

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chả hiểu sao chuyện giữ lương vô lý như vậy mà bọn nhân viên vẫn làm được, bị bỏ bùa mê nên ngu ngơ hết cả rồi

Tester mới vào làm 3 hôm đã phải xin nghỉ luôn sau khi thấy quả chế độ quá chán. Ai có ý định vào đây nên suy nghĩ thật kỹ không làm có mấy hôm đã phải bỏ chạy đi tìm việc khác.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Vào đây sẽ chỉ được học kiểu bói toán nhiều lắm

Hung đã • 4 năm trước

3 hôm thì sao đánh giá dc hết 1 công ty bạn. Mình nghĩ bạn chắc vẫn làm ở công ty. Nếu công ty đãi ngộ ko tốt thì sao giờ bạn vẫn đang ngồi làm việc và biết dc họ chỉ làm 3 hôm là nghỉ

Vào thấy quả giữ lại lương mỗi tháng chán quá nên phải nghỉ ngay là đúng rồi, tester vào thì có học được mẹ gì đâu vì làm gì có ai giỏi test

Dark (Dev quèn)

- Ưu điểm:
Anh Lê giỏi có thể học hỏi được nhiều thứ
- Nhược điểm:
+ Công ty vớ vẩn chính sách lương thưởng không rõ ràng.
+ Tay trung chuyên quyền, độc đoán, thích thể hiện bản thân

Chung chó chứ ko phải trung trâu. Thằng đấy thì sĩ gái vãi cả loz ra.

Hamon9 đã • 4 năm trước

Bác nên phấn đấu để cty giao nhiều quyền hơn. Ko thích thì claim lên, lên đây nói làm gì

Kilan đã • 4 năm trước

Cậu này sống ko đc lòngh anh em, mà có ng ghét vậy

mới được offer học việc bên này. Sau khi đi làm đc 2 tuần thì mình có vài ý kiến như sau:
- trước khi offer, bạn HR có gửi cho mình khá chi tiết các thông tin cơ bản. Sau khi đến thì có buổi training day 1, HR nói cũng khá kỹ
- mình thấy khá ok với việc warning trước cam kết và đền bù khi tham gia học việc. Bên này học việc 3 tháng và có cam kết làm việc ít nhất từ 1-2 năm. Nhiều bên bạn mình học việc ko có đưa ra giấy tờ ngay từ đầu như này, lúc nó nghỉ việc thì đùng phát thông báo phải bồi thường chi phí đào tạo. Thêm 1 điểm cộng là ở bên này có 2 tuần để suy nghĩ trước khi ký hợp đồng cam kết.
Nói chung cơ chế cũng giống các công ty khác

Review nhảm nhí, dislike. Cơ chế công ty rất khác biệt, luôn giữ lương mỗi tháng rồi cuối năm mới trả

Công ty cùi bắp, làm cái sản phẩm nội bộ lỗi lên lỗi xuống, đéo dùng được gì toàn lỗi, nhưng cứ phải bắt nhân viên dùng chi bằng được

Dev lởm

thích cái cơ chế nhà trọ cho nhân viên. Sau 1 thời gian làm việc đã có 1 chân vào ở trong nhà cho nhân viên, gần công ty vãi chưởng, tối được ôm thằng team BA ngủ

Dev zởm đã • 4 năm trước

em cũng mới đăng ký, đang chờ xem công ty hỗ trợ thế nào để chuyển luôn, chứ giờ trọ xa quá

bruh đã • 4 năm trước

bruh................

2.4

review Công ty HiveTech, review Công ty HiveTech, Review Công ty HiveTech, Công ty HiveTech review, mức lương ở Công ty HiveTech, Công ty HiveTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HiveTech, đánh giá Công ty HiveTech, Công ty HiveTech đánh giá công ty, thông tin Công ty HiveTech, bóc phốt Công ty HiveTech, Công ty HiveTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HiveTech như nào?, review Cong ty HiveTech, review Cong ty HiveTech, Review Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech review, muc luong o Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech tuyen dung, phong van o Cong ty HiveTech, danh gia Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty HiveTech, boc phot Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HiveTech nhu nao?