HiveTech

Ba Dinh, Ha Noi

Ms T (Cựu HR)

Mình bức xúc vì HR và kế toán công ty không chịu xử lý giấy tờ hoàn thuế mặc dù đã email 2 lần và nhắn tin cho CEO trong suốt 2 năm qua. Chắc trên 10 lần tương tác rồi nhưng toàn nhận được câu trả lời là sự im lặng chứ cũng không phải là chờ xử lý. Đưa ra deadline 2 3 lần đều trễ và IM LẶNG lần thứ n.
Thật sự là quá mệt mỏi vì chờ đợi. Phiền anh chị xử lý nhanh giúp em để không liên quan gì tới nhau nữa đi ạ.
Thủ tục kê khai thuế em đã hỏi cơ quan thuế rồi, nên xử lý giúp em đi, làm ơn đi ạ :))))

New member

Dự án ko có, toàn làm mấy cái vớ vẩn
Nhân sự hơn 1 nửa là intern với fresher
Cty gia đình, chế độ phúc lợi rất kém
  • F

FE newbie đã • 2 năm trước

Pv cty khác x2 lương, còn được làm chính nữa
  • F

fresher quèn đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Tôi vừa rời cty này. Vào cty khác x2 lương. Còn được đi du lịch nước ngoài

somebody (Intern)

Mình vào làm Intern được 1 tháng. Các anh chị trong công ty support nhiệt tình. Công ty có hỗ trơ phụ cấp cho thực tập sinh, mong được gắn bó lâu dài.

Vớ Vẩn

Công ty buôn bán người
Thuê người bên ngoài về rồi đem đi bán giá cao hơn để ăn chênh lệch
Tiền nong thì lúc nào cũng chậm thanh toán
Nhân sự thì 1 nửa trình độ intern với fresher
Cty bóc lột sức lao động của nhân viên

Ẩn danh (Reviewer)

- Công ty không có lương tháng 13, thay vào đó là thưởng hiệu suất công việc
- Để được thưởng hiệu suất công việc thì mỗi tháng làm việc trong năm vị trừ đi 1 khoản khoảng 1 đén 2 triệu rồi đợi đến cuối năm âm mới trả và cũng ít, không nhiều. Mỗi tháng cty thay vì trả full lương, giữ của bạn lại 1 ít rồi để trong ngân hàng và tận ngày cuối cùng năm trả lại bạn và gọi đó là thưởng hiệu suất. Đến ngày hôm nay cũng chưa thấy tiền về
- Trả lương ko có bảng lương mập mờ, không rõ tính như nào, dễ lùa gà
- Thưởng trong năm ko có, tiền ot ko có
- Trang web cty trông như scammer, chém gió làm về giáo dục các kiểu, thực chất outsource bán người kiếm tiền
- Dự án ít, cùi bắp, toàn thực tập với fresher

2.4

review Công ty HiveTech, review Công ty HiveTech, Review Công ty HiveTech, Công ty HiveTech review, mức lương ở Công ty HiveTech, Công ty HiveTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HiveTech, đánh giá Công ty HiveTech, Công ty HiveTech đánh giá công ty, thông tin Công ty HiveTech, bóc phốt Công ty HiveTech, Công ty HiveTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HiveTech như nào?, review Cong ty HiveTech, review Cong ty HiveTech, Review Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech review, muc luong o Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech tuyen dung, phong van o Cong ty HiveTech, danh gia Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty HiveTech, boc phot Cong ty HiveTech, Cong ty HiveTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HiveTech nhu nao?