Thoát ra khỏi đây như một cuộc trốn chạy khỏi ngục tù. Cứ sáng sáng đều đặn 8h30 lại bị chị gái tổng quản kho hàng online lôi đầu lên chửi. Xong rồi đi họp bị chị gái website đổ lỗi do em do em thế này thế nọ. Vô đây làm là xác định bị ăn hết cái sự đổ thừa của các chị khi KPI không về.
Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm xúc bị chửi mắng và sống trong sự cam chịu uất ức thì bạn hãy vô đây. Một nơi rèn luyện sức chịu đựng của con người.
2 đứa quản lý này là tay sai của Ceo nên dựa thế bắt nạt, lúc nào cũng đổ trách nhiệm cho Bp khác, nghe người quen làm viec ở Juno nói 2 bạn Qly này ở bên đó chỉ là nv thường thôi - 1 bạn cao lắm chỉ leader nhóm nhỏ thôi, thế mà qua HPI 1 phát lên thành Manager mới ghê. Hèn gi đầu ốc sáo rổng, nói chuyện theo kiểu chợ búa. Quan hệ tốt mới như thế... kakaaa
Ẩn danh đã
Ẩn danh đã
• 4 năm trước
Nhân viên nghỉ chủ yếu do sếp thôi, nhất là phòng marketing la phòng thay người nhiều nhất.
NV cũ đã
Chị bên team web là chị Lan Anh thì phải. Có biết chị này. Sợ hãi. Thấy ghê