Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Admin )

Thật sự nếu ai muốn tìm 1 cty để gắn bó phát triển lâu dài thì nên né gấp ở đây. Thật sự là 1 trải nghiệm làm vc tệ với mình, từ cách làm việc tới cách vận hành xử lí vấn đề trog công việc rất là rườm rà thiếu chuyên nghiệm. Kính gửi các a/c leader và vận hành các chị nên xem lại cách làm việc của mình xem có thật sự phù hợp với vị trí mình đang làm không ạ , làm việc không có sự quyết đoán đùn đẩy công việc trì trệ khôg có sự đồng nhất, nếu ko đủ khả năng xin đừng ra vẻ nữa ạ nhìn rất mệt. Cả ban lãnh đạo cũng v ạ xin nhìn vào cách làm việc rồi đánh giá năng lực đừng thăng tiến bậy bạ cho nguời ko đủ khả năng. Cty gia đình cũng có nhiều loại nhưng đây là 1 trong những loại thuộc top né gấp ạ :))

Nhân viên cũng bt thôi (NV)

Mỗi ngày đi làm đều hứng khởi. công việc nhiều lai rai nhưng đúng 17h30 là đi về, làm từ t2 đến t6 nên nghỉ ngơi lấy lại tin thần chiến đấu ok. Okila đó nha,

Kal (Admin)

Ai muốn vô thì tinh thần thép hoặc yếu thì né gấp. Tuyển cho nhiều vô vì cty nói là cty đang mở rộng cần nhiều nhân sự, tới khi vào tới công ty thì nói do cty đang mở rộng nên nhân sự đều bận và các em tự bơi với công việc, tự tìm hiểu tự làm. Hệ thống của công ty, công cụ của công ty mà kêu người mới tự tìm hiểu tự làm thì cũng ba chấm luôn. Feedback cho HR thì HR ghi nhận và cám ơn, xong chấm hết :)))). Là công ty chuyên nghiệp dữ chưa? Nhân sự ra vào liên tục nhưng dường như công ty cho đó là điều bình thường. Nếu là 1 công ty chuyên nghiệp thì ngta sẽ tuyển và training cho nhân sự khi có plan mở rộng chứ ko phải đợi mở rộng rồi mới tuyển người rồi bỏ mặc ngta như dị

NV Ẩn Danh (Khổi Văn phòng)

Tui đi làm biết bao nhiêu là công ty, mỗi công ty đều có những cái hay để học hỏi và phát triển được. Làm ở Hoàng Phúc được gần 1 năm thấy chuyên môn kỳ năng lên hẳn. Lúc đầu đọc review thấy hơi lo, giờ nhìn lại thấy quyết định vào Hoàng Phúc là đúng. Cứ lăn xả thôi các bác.

phỏng vấn

1/ Hr kiếm ứng viên chứ mình nghe danh cty đã lâu và ko dám nộp :)))
2/ Mình nghĩ cty sẽ thay đổi, ko tệ như review nên pv thử nhưng mình đã lầm, câu đâu tiên được hỏi là lí do nghỉ việc và cứ hỏi sâu liên tục sau đó lại quay qua trách ứng viên ko tốt nên mới nghỉ chỗ cũ? Ủa chứ thấy ko ok đừng pv, đi pv chứ ko phải đi nghe định tội. Ngoài ra thì rất nhiều câu hỏi redflag, nghe xong đã thấy điềm.
Vd như muốn hỏi thông tin nghề nghiệp, gia đình bố mẹ anh chị em,.. xong lại lí do lấp liếm là muốn biết thêm để đánh giá ứng viên. Những cái đó đâu phải là yếu tố chính để đánh giá năng lực của một người.

Thiệt hả bạn? Tui cũng được gọi vì có public cv trên mấy trang tuyển dụng. Thấy cũng đúng ngành và jd phù hợp nên cũng ok. Sau đó mình xem review thấy sợ quá nên mình có nt cho chị nhân sự nói luôn, thì chị đó có gọi nói với mình là giờ cty ko như xưa, môi trường trẻ và năng động lắm, em có thể trải nghiệm. Tui cũng ok và nhận pv online. Haiz hẹn tui 5h pv, xg chị hr báo chị kêu hãy vào link họp, tui ngồi chờ 5h15 mới bắt đầu vô thì lại là chị hr nói chuyện với tui, xong cứ em chờ chị xíu nha, chị K nào đó đang bận xíu, ra liền, ngồi thêm 5 phút, hẹn tui nữa chờ xíu chị báo lại, xong thoát link pv luôn. Xong cái nhắn tin zalo kêu tui chờ rồi hẹn lại 5h45, tui kêu tui bận không chờ được nưa do có việc gấp, mà tui có việc gấp thiệt. Nói chung tui thấy chị hr thì cũng nhiệt tình và dễ thương nhưng thấy quản lý có vẻ không tôn trọng thời gian của ứng viên. Tốn thời gian, tốn tiền ly nước, ngồi chờ xong cuối cùng cancel, trong khi là bên đó xem cv và hẹn chứ mình ko apply, thấy hơi bị kì.... Xem thêm Chị hr nói tính hẹn mình lại thứ 2 mình chưa thấy sắp lịch. Mà mình nghĩ chắc không hẹn lại quá, và nếu có chắc mình cũng suy nghĩ lại. Làm việc mà ko sắp xếp nổi thời gian phỏng vấn, mình có thấy review cty toàn họp, họp sáng, họp đêm, họp đột xuất, vậy chắc giờ cũng vậy, không khá hơn là thật nhỉ?

Lỡ đi 45km chỉ để ngó mặt đã • 1 năm trước

Sự tình sau khi PV HR mắc bệnh câm thì quen rồi, nếu chạy xe tầm 45km đi phỏng vấn mà HR im lặng mí tức chứ

review Công ty Hoang Phuc International, review Công ty Hoang Phuc International, Review Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International review, mức lương ở Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoang Phuc International, đánh giá Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoang Phuc International, bóc phốt Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoang Phuc International như nào?, review Cong ty Hoang Phuc International, review Cong ty Hoang Phuc International, Review Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International review, muc luong o Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International tuyen dung, phong van o Cong ty Hoang Phuc International, danh gia Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoang Phuc International, boc phot Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoang Phuc International nhu nao?