Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Đi phỏng vấn bắt ngồi chờ 1 TIẾNG??? Bà nào xưng là MKT manager nhìn mặt trẻ vào hỏi mấy câu rất là không liên quan. Phỏng vân xong không trả kết quả~

Bác nói đúng chính xác, tặng 1 like

mình đi trễ đánh giá ko chuyên nghiệp cong ty trễ có đánh giá vậy ko?

Giờ mới hiểu sự chuyên nghiệp của Cty từ khi có Ceo mới lead, còn người củ ra đi hết ráo là lý do gì... 😄

MT toxic ko nên vào. Nv ra zô liên tục vì k ai chịu nổi dàn sếp bóc lột. Hix.

OT không lương nhiều vào thì sẽ được đánh giá cao, khôn thế quê tôi đầy :))

Sai lầm khi apply, không nên vào nhé các bạn ko là hối hận ko kịp ấy.

Công ty chả ra j không nên apply phí cả tuổi trẻ. Cống hiến không được ghi nhận.

Văn hoá làm việc khắt nghiệt và không có quy củ, không lấy con người làm trọng.

Ko trọng nhân tài, chỉ thich phô trương & nịnh bợ, tặng 1 like

cứ nịnh thật nhiều vào là sẽ được hết

Rửa tiền chắc Luôn

Unknown (Nhân viên)

Môi trường làm việc toxic, đi lên bằng đường nịnh bợ. Sinh viên mới ra trg nên né, người có kinh nghiệm có logic cũng nên né nốt

Công ty dành cho những ai thích khám phá nền văn hóa cổ đại tái hiện hoàn hảo chủ nghĩa bóc lột. Nếu vào bạn nên bỏ thêm tiền mua vé hạng sang để được nhập vai giai cấp thống trị và được hưởng những đặc quyền riêng, còn nếu không thì bạn sẽ vào làm dân đen và sẽ tôi luyện được ý chí sắt đá nằm dưới ách cai trị của thực dân và cuối cùng bạn cũng sẽ kiệt sức và nghỉ.

Nghe đồn bác Phúc này rất thích nịnh nghe nv củ kêu sư phụ ... nên giàn Qly từ Ceo- đến nv bên dưới 1 lũ nịnh chả ra ôn gì
    => suy ra là chủ sao tớ ấy 😏

Sau này nghe nói tái cấu trúc lại công ty, đuổi team kinh doanh, đuổi team nhân sự, đuổi team marketing, tuyển mới.
Hoạt động sao đó mà lũ lũ lượt lượt kéo nhau nghỉ hết. Ai vào rồi đều không dám nhận đã từng làm ở đây. Ai ở trong được hỏi thì lắc đầu ngao ngán... haiz

Những người tài giỏi có đầu óc điều bỏ ra đi chứ ko ai đuổi cả vì ko 1 ai có thể làm việc 1 người Chủ, Ceo mới về ăn nói 2 lời cả.
    Chỉ biết bưng bô & nịnh bợ

CEO lên đuổi cả team mà bác, có đền

Không phải CEO đuổi mà mấy bọn manager ko có đầu óc lên quản lý nên banh team, người làm được việc nghỉ không còn 1 mống, ai ở lại chăc bọn nó hành ra bã, ngu mà được làm sếp nên lạm quyền là điều đương nhiên thôi ở đâu chả thế.

nhan vien khong duoc ton trong dau, chui tren dau tren co. may nguoi lam viec may tinh ngoi ban giay dua ra du thu noi quy ep nhan vien cua hang, khong cho thoi gian an uong bat dung canh cua hang, luong ba coc ba dong khong du an du uong, dich 1 cai la bi cat giam lien.

Thực tế nó là vậy mà

Bác nói đúng đó tinh hinh HP hiện tai như thế, nv nản nghi hết giờ

Qui định mới ko cho nghi Tết nghe noi NV muốn nghỉ phải qui ra theo km = số ngày nghi phép (nếu nhà ở xa)

review Công ty Hoang Phuc International, review Công ty Hoang Phuc International, Review Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International review, mức lương ở Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoang Phuc International, đánh giá Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoang Phuc International, bóc phốt Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoang Phuc International như nào?, review Cong ty Hoang Phuc International, review Cong ty Hoang Phuc International, Review Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International review, muc luong o Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International tuyen dung, phong van o Cong ty Hoang Phuc International, danh gia Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoang Phuc International, boc phot Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoang Phuc International nhu nao?