Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Ngọc hợp còn làm ở đây không cô bác. Nghe tới tên nó là tăng xông rồi. Thêm con Hồng Vịnh ngu si nữa không hiểu ai tuyển dụng được 2 con này vô công ty
  • O

Ông Trời Con đã • 3 năm trước

Con Ngọc Hợp nó bị người ta bóc phốt nhục nhã quá đang làm bên BLACK ROUGE đó

Nhân viên mới (Nvm)

mình là nhân viên mới, ban đầu đọc các comment dưới cũng khá phân vân. Tuy nhiên, sau khi vào thì thấy chị H gì đó cũng đã nghỉ rồi, team marketing giờ hoàn toàn người mới thấy mọi người cũng nhiệt huyệt, các lead manager cũng mới hết rồi. Nhìn về phía trước thôi.

Nguyen Thanh đã • 3 năm trước

Mình cũng là nhân viên mới, thấy team mới ai cũng nhiệt huyết

Thanh khong SEO đã • 3 năm trước

haiz đời người tham sân si làm chi, sống chỉ vì 1 mục đích kiếm tiền mà thôi

Thanh co SEO đã • 3 năm trước

tâm lương thiện là tâm không sanh hận

noname đã • 3 năm trước

thật không?

Ngan đã • 3 năm trước

Cuong đã • 3 năm trước

moi truong nào chả co ng nay ng nọ

Nhi đã • 3 năm trước

minh la nv cũ nhung noi that, moi truong không đến nôi như bên duoi nói

Tuyet đã • 3 năm trước

like no comment

Binh An đã • 3 năm trước

dau cung co 2 mat, chu yeu là cty vẫn trả đủ lương cho mình là được. mùa dịch vừa qua nếu không nhờ công ty gồng thì nói thật mình cũng k biết làm sao

Thich gi noi do đã • 3 năm trước

gì cũng có 2 mặt, tự tin với năng lực của mình thì đâu cũng phát triển được

Cuộc Đời Vô Thường đã • 3 năm trước

trước đúng là đọc xong hơi hoảng, vào rồi mới biết mấy người toxic nghỉ rồi do k có năng lực
  • F

Freelance đã • 3 năm trước

Mình làm freelance marketing, ai cần liên hệ ạ

Nguyen Hue đã • 3 năm trước

Quoc đã • 3 năm trước

nghe nói công ty đang thay đổi rồi, chứ nghĩ đi 4-5 tháng dịch mà k bị gì còn trả lương đủ cho nv thì có mấy cty làm được?

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Cảm ơn nhân viên mới

aloooo đã • 3 năm trước

hừm chắc không bạn

Sống không sân si đã • 3 năm trước

4 tháng dịch vừa qua k có cty chắc mình chết đói lâu rồi, thậm chí các sep con k trừ luong, cho hỏi mấy công ty nào làm được?

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa đã • 3 năm trước

không tin lắm

Nv Cũ đã • 3 năm trước

Được mấy công ty trong dịch mà vẫn hỗ trợ toàn bộ nhân viên từ văn phòng tới cửa hàng, không từ bỏ bất kỳ 1 bạn nhân viên nào dù là chỉ nhân viên bán hàng hay các chú bảo vệ.
    Chỉ có ai làm thật thì mới biết mình đang làm gì? Những ai không làm thì đừng nói nhiều quá, Ai cần thì cứ trải nghiệm toàn bộ các bạn đều có 2 tháng thử việc sao phải ngại

người dưng nước ngọt đã • 3 năm trước

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

ABC đã • 3 năm trước

bộ phận thiết kế và dev tốt không bạn, cho xin review với

No Name (Một nhân viên bình thường)

Không có quy trình làm việc, ép lương, bắt OT không lương, phúc lợi không có. Không nên apply nha các bạn.

1 like nên nói cho những người khác biết để không bước chân vào vũng lầy của bạn

té, đã hiểu ly do tsao nv nghỉ liên tục

Tuyển dụng ghi jd 1 đằng, mình thấy mình đầy đủ các yêu cầu đưa ra apply vô thì bảo cty đang nâng cấp lên mới về brand nên ko phù hợp, cái quần què gì vậy ;((

Nghe HR & Qly phía HN cũng kinh & hài khiếp

Nhân Viên Cũ (Nhân viên )

cty như hạch từ ceo tới manager. Ép lương, ép công, suốt ngày bô bô văn hóa công ty chân thành tín nghĩa nhưng không hề thực hiện điều này. không coi trọng con người. quy trình làm việc không có. sếp o ép nhân viên. hãm.

Bác nói đúng quá, tặng 1 like

Chân thành tín nghĩa??? nghe như ngày xưa vậy, CEO là người tung của hả.

Mượn của người ta chắp vá thành của mình nên nửa mùa vl~~

Đúng thế Ceo toàn lấy ở các cty khác về chấp vá, còn ép nv tăng ca ky cam kết ( sai về luật LĐ).

Nhảm đã • 4 năm trước

1 từ thôi:nát kể từ khi ceo mới lên

lúc trước thay ceo rồi thay đổi nội bộ các kiểu thấy ko ổn nên e xin nghỉ, ko ngờ ko ổn thật. giờ thấy quyết định ko sai

Ceo mới là thằng đần làm ra vẽ cai gi cũng biết nhưng chẳng biết gì, nói luật LĐ càng buồn cười - 1 từ nát

manager đi lên bằng quan hệ. không có năng lực.

Manager toan từ nv Juno qua ko? Kn lẫn tầm ko có, chỉ trẻ mà đẹp là được tên Ceo Okie hà

Người cũ không muốn quay lại đã • 4 năm trước

Đúng, từ MKT Manager đến web leader đến Ecom Manager, toàn đi lên bằng sự quen biết. Đầu óc sáo rỗng chả biết gì.

Biết làm giề =)) đã • 4 năm trước

mkt manager từ juno qa đó bác, ko có năng lực gì chỉ giỏi nịnh nọt chạy chọt, tay chân của CEO hết,

cái này đúng, tôi biết cả 2 từ bên juno

tôi đưa link fb nó các ông có mà ói

Bợ đít để lên, thảo mail vcl, năng lực không có nên fai đi bằng đường quan hệ, mấy kiểu này ngồi cũng không được lâu đâu rụng giờ á mà

Nghe đâu ko có mkt manager chỉ có mkt lead mà

Chức danh Marketing Manager ấy làm gì có lead do bé ấy là lính ruột CEO từ Juno qua ).Cả Team nv củ Marketing vừa nghỉ hết luôn trong tháng 12/20 rồi nè

haha biết con này nguyễn ngọc hợp trước làm culi bên juno

Hợp qua đây làm manager hả,bé này bên JUno là lính xoàng thôi năng lực còn phải xem lại!

Alo đã • 4 năm trước

Vô thì thấy là mkt lead chứ ko phải manager

Nhảm đã • 4 năm trước

NV cũ (NS)

kiếm cớ đuổi người. công ty vẽ ra những định hướng rất là mơ hão, nhân danh start up để ép lương dồn người ta vào đường cùng. không có phúc lợi cho nv, cắt giảm đến từng bảo vệ cửa hàng. làm ăn thất đức.

Bác nói hay thiệt, tặng 1 triệu like

NV (NV cua hang)

Kiếm cớ cắt giảm trong khi các quản lý bên trên vẫn đi du lịch tổ chức ăn chơi, thật sự buồn và thất vọng rất nhiều :((((/

Bác nói đúng quá, như từ trong ruột ra - tặng 1 triệu like

người nhà nói đúng vãi cả ra bác ạ

review Công ty Hoang Phuc International, review Công ty Hoang Phuc International, Review Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International review, mức lương ở Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoang Phuc International, đánh giá Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoang Phuc International, bóc phốt Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoang Phuc International như nào?, review Cong ty Hoang Phuc International, review Cong ty Hoang Phuc International, Review Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International review, muc luong o Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International tuyen dung, phong van o Cong ty Hoang Phuc International, danh gia Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoang Phuc International, boc phot Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoang Phuc International nhu nao?