Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Nhân viên đã cũ (Staff bình thường)

Văn phòng trước ở 128 Hai Bà Trưng, sau tháng 5/2020, sau dịch, cắt giảm, còn chút chéo, dọn về 52 Nguyễn Huệ. Một căn gác nhỏ ọp ẹp hay dột nát mùa mưa, không có hầm xe, không được cảm giác công ty năm trong building gì cả. Cứ như một công ty gia đình á. Gửi xe thì bãi xe hơi ghê nha, bãi đá bên Tôn Thất Thiệp.
Còn những ngày như 20/10 thì ăn trái cây dĩa, rồi bánh kẹo gớm gớm á, nói chung chấp nhận ngày đó không được như công ty nhà ngta. Về công việc thì mỗi bộ phận sẽ có 1 đặc thù riêng, mình sẽ nói về công việc mình thôi.
Mình làm cũng khá nhiều việc á, nhưng mà team khác mình nhờ hỗ trợ thì né tránh, còn đổ lỗi cho mình nếu mình không làm kịp. Rồi kiểu chửi vô đầu nên các bạn vô làm thì chuẩn bị tinh thần.

Con MKT Manager thì khen agency này nọ, chửi người nhà ra mặt. Nó nịnh bợ agency, la lối lại team nhà. Rồi bọn agency cũng từ đó mà leo lên đầu tụi mình. Một câu chuyện buồn.

Người nhà nói đúng quá thực trạng rành rành ra đấy mà chả giải quyết

Làm cho họ đã • 4 năm trước

Em tk bị Content Lead với Design Lead bên đó chửi trầm cảm không ăn cơm được luôn 🥲

Cai này nên nói trong team cho nhau nghe chuk giờ lên này nói cuz ko gquyet dk gi ak, văn hoá thẳng thắng đi các bạn oiz

AGEN đã • 4 năm trước

Con Content Lead Mỹ Duyên đó nó chửi agency tụi em như ngoài chợ bán cá luôn, xong đến hồi nó làm sai nó im ru,từ ngày nó nghỉ tụi em sướng hẳn

đi làm đã • 4 năm trước

con Thy nhân viên marketing chạy quảng cáo đã nghỉ nữa nó cứ chat là á á, làm thì chả tới đâu vào thấy cái quảng cáo của nó như không chạy thế là nghỉ luôn , chi co agency bị đè ra làm và chịu trách nhiệm, no cung pho mac cho tui minh luon

Đã nghỉ (Nv quèn )

Ngày off manager vẫn tag tên gọi mình hỗ trợ như ngày đi làm bình thường, thậm chí mình phải lôi máy ra làm. Mình mà không trả lời kịp thì lên tag tên mình liên tục trên group dằn mặt.
Khi gặp sự cố trong công việc với các bên thì việc đầu tiên manager làm là tag tên người trong team ra đỡ đạn và giải quyết.
Mấy lần đi quay TVC manager kêu cả team đi và hứa sẽ cộng cả team 1 ngày OT, xong về nhà im luôn.
Không rõ ai ghen tuông, ganh ghét ở công ty cũ với manager lên chửi bới trên đây thì chưa gì manager đã block facebook tất cả nhân viên marketing.
Thân làm manager nhưng lại thích đổ lỗi và chỉ trích nhân viên của mình trước mặt sếp. Chưa bao giờ có ý thức về việc bảo vệ team. Đã vậy lại hay nói xấu người này với người kia trong team với nhau, gây chia rẽ nội bộ.
Trước mặt người trong team thì bảo không học hỏi được gì từ CEO. Nhưng khi họp có mặt CEO thì lại bảo học được rất nhiều từ CEO?
Manager Hợp đã tệ thì nghe tất cả các team khác nói về Manager Thảo còn tệ hơ
... Xem thêmn.
Buồn cho team marketing đã từng rất vui. Giờ đối với mình mọi chuyện đã là quá thứ nhưng mình muốn chia sẻ để mọi người cân nhắc khi làm tại đây.

Người cũ từng bị sỉ vả đã • 4 năm trước

Đúng quá, tôi cũng từng bị áp bức như vậy. Ngày nghỉ cũng không yên. Bắt làm 24/24 vắt kiệt sức lực. Tôi nghỉ vì quá mệt mỏi không còn sức ăn cơm nữa, nghỉ trong tâm thế hoảng loạn, sợ hãi, đặc biệt là chị Ngọc Hợp làm tôi quá sợ hãi.
  • O

OMG đã • 4 năm trước

Đúng vậy. 4 năm đi học tôi tăng có nửa độ cận mà vô đây làm mấy tháng lên nửa độ đi đo kiếng tốn tiền buồn quá. Ở đây đêm cũng như ngày, off cũng như đi làm. Thôi nghỉ cho khoẻ bà con.

Thiếu tôn trọng nv lại đòi người ta cống hiến
  • O

Okc đã • 4 năm trước

Con Thảo dã man hơn nhiều, khổ lắm

lầu 2 đã • 4 năm trước

trưa xuống thấy nó ngồi làm mấy đứa khác rủ nhau đi ăn hết, mà kêu mất ăn trưa, xao l*n

Chàng trai đã nghỉ (Nhân viên)

Không biết chị Manager của team MKT giờ thỉnh thoảng còn trốn ra ngoài không, hồi xưa đang làm việc, chị bỏ đi đâu cả ngày xong tối khuya chị trồi lên tag tên lanh lẹ mọi người để giao việc. Sao ban ngày 8 tiếng làm việc chị không work đi ạ? tại sao vậy ạ? Chị cho công ty thấy chị làm việc chăm chỉ đêm ngày bằng cách 12h đêm chị tag mọi người, chia task trong group ạ?
Với góp ý nhỏ là miệng chị có mùi khó chịu, nên có đứng giao việc hay giao tiếp gì thì mình nói khéo khéo với dùng Singgum cho thơm miệng chị nha, chị Hợp.

No name đã • 4 năm trước

Trưa chị trốn làm chị nói với team chị đi qua chỗ chụp hình xong chị không ra luôn . Nhiều lần team đi quay quảng cáo chị hú hét mọi người đi sớm xong tới ngày đó chị bảo chị bị bệnh hoạn ple ple ple . Gặp chuyện khó là chị lôi team ra đỡ cho chị . Chị ẩn mình dưới vỏ bọc vô tư trong sáng không biết gì . Với các team khác thì chị cười nói vui vẻ hớn hở còn với team nhà chị dằn mặt , sai này sai nọ nói những lý lẽ không ra gì của chị áp đặt lên team . Đâu tự nhiên mà mỗi team marketing nghỉ hết trơn trọi không giống ai như vậy . Rồi khi mà team không hài lòng với chị là chị đi méc CEO , chị đổ lỗi do công ty , do team ecom do team web không support . Chị làm như tụi tôi là nít ranh dễ bị vắt mũi hay sao mà không biết bộ mặt giả dối của chị . Con người chị 2 mặt nói xấu cả công ty không chừa 1 ai hỏi sao người ta không vạch mặt chị trên đây .

Nghỉ chưa đã • 4 năm trước

Team nát thiệt, lên đây bốc phốt nhau :))) thấy đứa nào team marketing cũng đi mua đồ 2-3 tiếng buổi chiều mới về méc miết mà không bị xử lý hay thiệt

Lgbt đã • 4 năm trước

Giờ cũng nghỉ hết rồi, chắc cũng bị bào như nhau, do chính sách bào của công ty

Bác họ đã • 4 năm trước

Chưa biết ai đúng sai, thông tin chưa được kiểm chứng mà thấy lôi cá nhân với chuyện riêng tư là thấy tư thù cá nhân rồi
  • X

Xin phép đã • 4 năm trước

Ông lead mới Nguyễn Cao Minh cũng đi miết, 1 tiếng đi 1 lần làm việc gì đó rồi mới quay lại, xong giao hết việc còn lại cho nhân viên, nhân viên nghỉ luôn. Nhân viên sai thì đổ thừa bảo do nhân viên. Nói chuyện thì không nghe được câu nào. Đúng là tuyển dụng toàn những thành viên gì đâu.

Họp hành mà ko ra cái giống ôn gì giả giải quyết được vấn đề

NV cũ đã • 4 năm trước

Họp xong ra cái bắt làm đủ thứ. Chị Hợp không biết giờ sống sao, nơi ấy chị có bình yên. Chứ chị ở ác quá không biết chị thọ không

Thế là bạn ko bit ở ác thường sống lâu lắm

Shop đã • 4 năm trước

Ở ngoài mình thấy chị Hợp cũng bình thường tự nhiên thấy trên đây đọc mà bàng hoàng ghê. Mình cũng hơi bất ngờ những điều chị làm

NV hơi mới đã • 4 năm trước

Ở ngoài thì thấy bình thường mà. Thân!

Cô gái đi qua đã • 4 năm trước

Thấy sai sai vô làm thấy bình thường, có điều hơi hiền nên dễ bị team khác đì đẹt

Ko làm đã • 4 năm trước

Khong muốn làm nhiều, đừng giao nhiều, giận review chết bỏ luôn. Muốn có ăn phúc lợi nhưng ko muốn làm

Hope (Trà xanh)

Bấn loạn 2 tiếng Ngọc Hợp , nghe tên nó là ăn không ngon , ngủ không yên , tinh thần hỗn loạn , bàng hoàng , cái hồn dồn 1 chỗ .

tầng cao nhìn xuống đã • 4 năm trước

Hợp hay lên trên tầng này nhờ vả lắm :]] được cái ngoan ko ngờ nát như thế

Chàng trai nghỉ đã • 4 năm trước

Con Hợp thảo mai đó nó mà ngoan gì

NVBH đã • 4 năm trước

Bấn loạn bà Mer hơn bà Khanh già lúc nào cũng la mắng cửa hàng

Bad boy lầu 2 đã • 4 năm trước

Có thằng Đinh Trần Đình Vương cũng hay lên nhờ nó bóng thấy ớn, team đó nghỉ hết cho bình yên. mấy ng mới vào cũng nghỉ trả lại công ty trước đây.

Người bí ẩn (Lột trần chị Hợp)

Chị Hợp bị người ta tố giật chồng xong chị “có tật giật mình” block Facebook team marketing, cái giờ chị mở block “như chưa hề có cuộc chia ly”. Chị vô tư trong sáng, xạo gì xạo thấy ghê, mặt chị dày hơn bánh xe bò. Em team khác mà em còn thấy ngứa chị ghê. Xạo từ Juno qua tới đây. Bị đồng nghiệp Acer bóc phốt cái nhảy tưng tưng. Chị có gan làm mà không có gan chịu, hèn 😏😏😏😏😏
  • 1

1987 đã • 4 năm trước

Thôi bác ơi, chuyện cũng đã qua rồi. Không có năng lực thì sẽ bị đào thải thôi. Còn chuyện trà xanh hay gì đó cũng là chuyện riêng mình không ý kiến, bác nào đánh ghen thì ra ngoài đánh chứ đừng đăng lên như thể người trong công ty nói làm mọi người khó xử không hay bác ạ.

hài vê lờ đã • 4 năm trước

chuyện hài có thật chỉ ở hpi
    ngọc hợp ko hề có năng lực , ko có tố chất mà ăn lằm ở lốn nên được ceo đề bạt lên manager
    chưa bàn chuyện đời tư gì nhưng trên cty con này chính là thất bại . sai lầm lớn nhất mà ceo hpi đem về . nghe nó nói chuyện mà hài vê lờ

Người cũ từng bị sỉ vả đã • 4 năm trước

Con Hợp bị hôi miệng á hả?

NV mới đã • 4 năm trước

Hội đồng ghê quá, mới đi làm 1 tháng xong nghỉ nhưng thấy chị Hợp vẫn ok mà. Người cũ người mới một câu chuyện dài

HR Acer đã • 4 năm trước

Làm 2 năm từ khi Hợp mới vào đến khi nó nghỉ cũng ko có chuyện như vậy đúng là ghét nhau thì bồ hòn cũng méo. Nêu cái tên người đánh xem đi kiểm chứng là biết liền chứ gì, đúng là không nên xích lòng ai không thì khó sống

Đi dạo đã • 4 năm trước

Gặp mình mình cũng đóng, người làm chung mà giờ trở mặt thì sợ hãi vãi đái. Mà thông tin này đọc chơi chứ thấy toàn thù hằn.

Nhảm đã • 4 năm trước

Hợp ok mà, về độ xạo xự thì sao bằng Chi Ecom và chị web lan Anh, còn độ thâm sao bang bà Khanh, ông Tuấn, công ty cũng ko ra gì nguyên dàn xếp mà ko thấy ai lên tiếng có mỗi em Hợp đứng chịu sào thật khỗ cho em ấy

đi làm thuê lâu năm đã • 4 năm trước

mấy comment này chắc là chắc là của 2 con Thy hay con Duyên content đây, 2 tụi nó mới nghỉ từ team marketing Hoàng Phúc, loại này block chứ thông tin vu khống đặt điều ko kiểm chứng, nó block rồi mở chứ gặp tao block thiên thu
Cai ba me Ecom suot ngay bo bo chay số ép uổng team marketing thôi ko dám làm với chị
  • W

Web đã • 4 năm trước

Ủa còn mẹ website Lan Anh suốt ngày la làng ở văn phòng nữa, chợ. Coi lai cái web hay sập với năng lực của chị trước khi đanh giá ng khác

Nghỉ đã • 4 năm trước

Nghỉ cho lành chứ vô suốt ngày bị mẹ Chi đè đầu trách cứ

Đì ó đã • 4 năm trước

Suot ngay chi nguoita lam nay lam no trong khi tra loi khach thi nhu cu chuoi, ai vo kiem tra di, nhan vien chat con sai chinh ta

Hoa đã • 4 năm trước

Lan Anh suot ngay bợ, ồn ào kém duyên, năng lực thì thôi khỏi bàn

Chi day đã • 4 năm trước

Chi giỏi lắm Chi biết Digital nữa Chi cũng quan hệ thân thiết để đi lên

Hup đã • 4 năm trước

Quan hệ gì cũng ngoài luồng hả

NV ban hang

Ba chi Kinh Doanh thi suot ngay bat lam nay lam kia toàn bóc lột
Còn mỗi lan gọi hoi hang hay co gi dao tao la ba Mua hang len giong ta day
Thay nan

Ban hàng đã • 4 năm trước

Bà Khanh hả, làm cũng lâu rồi có quyền lực là đúng rồi

Mhag đã • 4 năm trước

Bà Khanh thôi khỏi nói lúc nào cũng chửi và nhắn nhó nhân viên bán hàng

Thay nan ma tren day reo moi ten Hop , chac kinh nghiem con non tre nen bi dem ra chi chiet

Nv nghỉ đã • 4 năm trước

Do chỉ có mấy đứa mkt biết trang này thôi
Q

Quẳng cái

Chuyên môn thì không có nhưng hay thích sửa Ads, nói chuyện thì xóc óc, đổ thừa đổ lỗi để người ta hứng, nghỉ với gia đình cho khoẻ

Quảng cái đã • 4 năm trước

Đó là chị Ecom Manager đó mọi người

Chị đã • 4 năm trước

Đúng rồi chị là bà nội của team marketing, dạo gần đây chúng em hay nói chị Hợp nhưng chị hãm hơn chị Hợp đó chị, chị hay úp nồi niêu xoang chảo lên đầu cả team để chị được tuyên dương. Chị cũng nói công ty không ra gì nhưng chị vẫn làm, CEO làm gì chị không biết không hiểu nhưng vẫn dạ dạ vâng vâng

Mmh đã • 4 năm trước

Cũng muốn chửi nhưng thôi nghỉ để chị giỏi thì chị làm đi

Ckh đã • 4 năm trước

nghỉ để chị làm
  • J

JNo đã • 4 năm trước

Đây đã từng chịu đựng bên JN hãm
  • X

Xấu đã • 4 năm trước

Nói xấu dã man luôn. Nói xâu công ty cũ nói xấu tổ chức nhưng vẫn nhan nhản làm
  • J

Jus đã • 4 năm trước

Quá phẫn nộ với cái trò ẩn danh đi phá rối người khác. Đây là chỗ tối tăm toàn review công kích cá nhân. Phá phách chén cơm còng lưng đi làm của người khác. những người đã nghỉ nhưng quá rảnh không có gì làm tạo drama để tự hít. Xin hãy tự trọng và đi làm việc đi không cần phải theo dõi trong khi nói ghét người ta. Nếu gặp trải nghiệm không tốt dành thời gian đi học hay làm gì tốt cho bản thân đi, các em lại mãi mãi ở phía sau để dựng chuyện làm vậy không tốt hơn được đâu.

Nhảm đã • 4 năm trước

NV mới nghỉ

Vào làm được vài tháng rút ra:
Mkt không có tiếng nói
Ecom quản mkt
Mkt lead giờ chia 3 cũng tan đàn xẻ nghé
Chung quy la do chinh sach cong ty roi lead nghe loi CEO de dan ap nhân viên

Chu đã • 4 năm trước

Chuẩn luôn cho 1 like

Thế thì nát thật rồi bác ạ 10 con mkt manager cũng ko cứu được

Thánh đã • 4 năm trước

Chắc Thánh mkt vào cũng phải bái đi ra chứ ko phải là ai nữa

review Công ty Hoang Phuc International, review Công ty Hoang Phuc International, Review Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International review, mức lương ở Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoang Phuc International, đánh giá Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoang Phuc International, bóc phốt Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoang Phuc International như nào?, review Cong ty Hoang Phuc International, review Cong ty Hoang Phuc International, Review Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International review, muc luong o Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International tuyen dung, phong van o Cong ty Hoang Phuc International, danh gia Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoang Phuc International, boc phot Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoang Phuc International nhu nao?