Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Người bí ẩn (Lột trần chị Hợp)

Chị Hợp bị người ta tố giật chồng xong chị “có tật giật mình” block Facebook team marketing, cái giờ chị mở block “như chưa hề có cuộc chia ly”. Chị vô tư trong sáng, xạo gì xạo thấy ghê, mặt chị dày hơn bánh xe bò. Em team khác mà em còn thấy ngứa chị ghê. Xạo từ Juno qua tới đây. Bị đồng nghiệp Acer bóc phốt cái nhảy tưng tưng. Chị có gan làm mà không có gan chịu, hèn 😏😏😏😏😏
  • 1

1987 đã • 4 năm trước

Thôi bác ơi, chuyện cũng đã qua rồi. Không có năng lực thì sẽ bị đào thải thôi. Còn chuyện trà xanh hay gì đó cũng là chuyện riêng mình không ý kiến, bác nào đánh ghen thì ra ngoài đánh chứ đừng đăng lên như thể người trong công ty nói làm mọi người khó xử không hay bác ạ.

hài vê lờ đã • 4 năm trước

chuyện hài có thật chỉ ở hpi
    ngọc hợp ko hề có năng lực , ko có tố chất mà ăn lằm ở lốn nên được ceo đề bạt lên manager
    chưa bàn chuyện đời tư gì nhưng trên cty con này chính là thất bại . sai lầm lớn nhất mà ceo hpi đem về . nghe nó nói chuyện mà hài vê lờ

Người cũ từng bị sỉ vả đã • 4 năm trước

Con Hợp bị hôi miệng á hả?

NV mới đã • 4 năm trước

Hội đồng ghê quá, mới đi làm 1 tháng xong nghỉ nhưng thấy chị Hợp vẫn ok mà. Người cũ người mới một câu chuyện dài

HR Acer đã • 4 năm trước

Làm 2 năm từ khi Hợp mới vào đến khi nó nghỉ cũng ko có chuyện như vậy đúng là ghét nhau thì bồ hòn cũng méo. Nêu cái tên người đánh xem đi kiểm chứng là biết liền chứ gì, đúng là không nên xích lòng ai không thì khó sống

Đi dạo đã • 4 năm trước

Gặp mình mình cũng đóng, người làm chung mà giờ trở mặt thì sợ hãi vãi đái. Mà thông tin này đọc chơi chứ thấy toàn thù hằn.

Nhảm đã • 4 năm trước

Hợp ok mà, về độ xạo xự thì sao bằng Chi Ecom và chị web lan Anh, còn độ thâm sao bang bà Khanh, ông Tuấn, công ty cũng ko ra gì nguyên dàn xếp mà ko thấy ai lên tiếng có mỗi em Hợp đứng chịu sào thật khỗ cho em ấy

đi làm thuê lâu năm đã • 4 năm trước

mấy comment này chắc là chắc là của 2 con Thy hay con Duyên content đây, 2 tụi nó mới nghỉ từ team marketing Hoàng Phúc, loại này block chứ thông tin vu khống đặt điều ko kiểm chứng, nó block rồi mở chứ gặp tao block thiên thu