Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Người cũ không muốn quay lại (NV bình thường_...

Thoát ra khỏi đây như một cuộc trốn chạy khỏi ngục tù. Cứ sáng sáng đều đặn 8h30 lại bị chị gái tổng quản kho hàng online lôi đầu lên chửi. Xong rồi đi họp bị chị gái website đổ lỗi do em do em thế này thế nọ. Vô đây làm là xác định bị ăn hết cái sự đổ thừa của các chị khi KPI không về.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm xúc bị chửi mắng và sống trong sự cam chịu uất ức thì bạn hãy vô đây. Một nơi rèn luyện sức chịu đựng của con người.

2 đứa quản lý này là tay sai của Ceo nên dựa thế bắt nạt, lúc nào cũng đổ trách nhiệm cho Bp khác, nghe người quen làm viec ở Juno nói 2 bạn Qly này ở bên đó chỉ là nv thường thôi - 1 bạn cao lắm chỉ leader nhóm nhỏ thôi, thế mà qua HPI 1 phát lên thành Manager mới ghê. Hèn gi đầu ốc sáo rổng, nói chuyện theo kiểu chợ búa.
    Quan hệ tốt mới như thế... kakaaa

Nhân viên nghỉ chủ yếu do sếp thôi, nhất là phòng marketing la phòng thay người nhiều nhất.

NV cũ đã • 4 năm trước

Chị bên team web là chị Lan Anh thì phải. Có biết chị này. Sợ hãi. Thấy ghê

tầm nhìn của những người trên rất tệ, ko bao giờ nghĩ cho nhân viên chỉ nghĩ làm sao vắt kiệt sức của người làm. nhân sự ko biết gì, kế toán thì bó tay... nhìn chung toàn thứ bá dơ, 1 tổ chức tệ hại đặc biệt tầng lớp manager

Cái này là từ khi có Ceo từ Juno qua phá nát mới như thế, trước kia thì đàng hoàn hơn. NS nói chuyện ko lật lộng như bây giờ, nghe đâu cả bộ phận Nhân sự, Marketing, BM điều nghỉ hết trong cùng 1 tháng luôn... còn lại là lủ nịnh thần và bọn lính Juno tay sai của Ceo ấy

Đung do bác, bóc lột đến từng cọng lông chân, cuối cùng manager hưởng hết

Đã tốt nghiệp đã • 4 năm trước

Sắp tàn đến nơi rồi đóng cửa hàng hoàn loạt

nv (nv cửa hang)

T có đi dự lễ văn hóa công ty, thấy cũng hoành tráng đó chứ. nhưng thuyết trình khong hay, buổi trưa được đãi ăn cơm hộp và uống nước ngọt. Được cái đi dưới tỉnh lên chơi rồi đi chơi luôn cũng 1 công đôi chuyện. Nhưng mà dịch cắt giảm dữ quá mấy người cùng tổ thất nghiệp hết trọi. Hy vọng lương cao hơn tí oke chứ cắt giảm người giảm lương quá.

Vịnh Trần đã • 4 năm trước

Tôi là HR HPI đây. Ai dám nói bậy bạ vậy?

chị Ba phố núi đã • 4 năm trước

mày là HR thì sao hả con Vịnh ngu?

Chỉ biết tiền, coi thường nhân viên

đúng quá luôn bác ạ

Nghe nói ép lương dữ lắm bác ạ

Lương bèo nhèo đừng có dại rúc đầu heo vào

Nhân Viên Cũ (Nhân viên )

team mkt là team thay máu dữ nhất, nv nghỉ hết sạch trơn vì lead quá tệ. đi lên bằng đường quan hệ, còn quan hệ gì thì tôi không biết =)))

lủ nịnh thần, nịnh thì có miếng có tiếng, ko nịnh thì biến. k cần năng lực chỉ cần có cái miệng xinh.

Haha đã • 4 năm trước

Quan hệ ngoài luồng chăng?

quan hệ tình dục. nói thì nói mẹ đi. còn úp úp mở mở.

Nv cũ (Đã nghỉ )

Bóc lột đến sức cùng lực kiệt máu đổ lệ rơi, ai mà bơi vào đây thì xác cmn định làm quần quật quần quật không lối thoát với tôn chỉ mãi như ngày đầu nghe mà sầu não. Chán chết đi được rồi dàn quản lý hưởng mọi thành quả bạn cống hiến. Công ty ngoài cái nháo nhào ra ko có cái gì hết hoạt động như cái chợ trời.

Người dưng ngược lối đã • 4 năm trước

Quá chuẩn haha

NV cũ đã • 4 năm trước

Công ty như cái chợ. Có anh IT tên Nam, làm việc kì lắm, nhân viên chưa nghỉ mà anh đòi thiết bị lại như đúng rồi á
  • I

It nữa đã • 4 năm trước

Có a Thành cũng duyên không kém

Ẩn danh (NV )

làm ở đây vài tháng rút được mấy ý như sau :
-lương tạm ổn~ko có phúc lợi nhiều ; xe tự giử
-vp ngay nguyễn huệ ~khá chật chội
-việc khá nhìu~ sếp bình thường ko học hỏi đc nhìu
công ti cũng có tiếng lâu đời fân fối thơi trang độc quyền làm cho đẹp CV thì được chứ làm lâu chán

Cảm ơn bác mém xíu nữa thì apply

Người dưng ngược lối (Con tốt trên bàn cờ)

Thôi né né cái công ty này giùm cái. Công ty gì toàn lead với manager, rồi ai làm???? Lúc nào cũng tín nghĩa chân thành mà toàn hứa lèo với nhân viên. Dạo này có nhân viên tên Trần Thị Phương Thảo ất ơ ở đâu vô làm Brand Manager, không có chuyên môn, toàn làm hỏng việc, tất cả các phòng ban đều chỉ trích về kết quả làm việc của người này mà CEO vẫn bảo vệ tới cùng(???). Manager gì không có chút tư cách nào để người ta nể, suốt ngày Always Day 1 nghe mắc ỉa. Toàn lũ nịnh thần bợ dái CEO để được bú mút đi lên.

Haha đã • 4 năm trước

con Thảo nghe nói nó nộp làm Digital mà phỏng vấn với CEO xong cái nhận làm Brand Manager đó.hài vê lờ

Team Marketing đã • 4 năm trước

thoy thoy con này sao bằng con Ngọc Hợp, cặp với bạn thân CEO để người ta bỏ vợ mới đẻ 6 tháng theo nó. Hồi xưa bên Acer nó cũng rù quến trai có vợ, xong bị đánh ghen tận công ty. Nhục nhã không hết sao còn vác mặt đi làm được. Lấy lổ cống làm lời hahaaahaaa

Mãi mặn đã • 4 năm trước

Con Thảo với con Hợp là combo hãm lòi ở HPI. Nhờ ơn tụi nó mà cả team đã nghỉ việc. Haha. Vậy mà CEO vẫn không nhìn ra.

Linda đã • 4 năm trước

con Nguyễn Thị Ngọc Hợp hả ? Nó noi tieng ở acer lắm . Chuyên rù quến trai có vk đó :))))) bị đánh ghen sml xong giờ nghe nói cũng đi dụ trai bỏ vk theo nó típ . Thứ j trời đánh con này có ngày

Nv giấu tên đã • 4 năm trước

Thảo thì tôi không biết chứ Hợp thì tôi thấy làm việc kém, không có chuyên môn, yếu về mặt kĩ năng lẫn quản lý.
  • J

Jerry đã • 4 năm trước

CÁM ƠN CHUỴ HỢP NHỜ ƠN CỦA CHUỴ GIẢI TÁN CÁI TEAM MÀ EM ĐÃ ĐƯỢC LÀM Ở CÔNG TY MỚI TỐT HƠN CÔNG TY CŨ . TIỄN DZONG CHUỴ . CHÚC CHUỴ BÁM TRỤ BÁM RỄ HÚT MÁO NHÂN VIÊN VIÊN MÃN SUỐT ĐỜI AHIHI
  • X

Xuka đã • 4 năm trước

nói bà Thảo nhớ bà này r. hôm YEP công ty ngoài Hà Nội bà này xỉn sml xải lai trượt lên trượt xuống không biết trời trăng tới tận Sài Gòn không ra thể thống gì nhìn phát nản

Cty gi mà nguoi nghỉ việc nguoi đang làm vaof review 1* het trơn hêts trọi’ thế thì cty tan nát từ trong thật rồi
  • 1

1987 đã • 4 năm trước

Nát do manager kém - thiếu chuyên môn - kĩ năng quản lý team và không tôn trọng cấp dưới đó bạn ơi! Dù là sếp hay cấp dưới thì cũng là đồng nghiệp, con người với nhau, khiến người ta bất mãn nghỉ việc hàng loạt thì cũng nên kiểm điểm lại bản thân, xem mình có xứng đáng tiếp tục ngồi lại chiếc ghế manager đó hay không.
  • O

Ơ hay đã • 4 năm trước

Con Thảo vô không có năng lực nên bị đuổi rồi mãn nguyện không còn làm Ủa Ủa nữa

HPi đã • 4 năm trước

Combo nghỉ việc mới là Chi Ecom ai vô làm cũng hết hồn

Acer Mkt đã • 4 năm trước

Nhờ share group Acer vào coi, đúng là khổ, nó đi làm bình thường hồi còn Acer, Ceo cũ vẫn còn nhắc, giờ phải nhờ nguyen công ty, đồng nghiệp mkt cũ xác nhận dùm, đúng là dựng một câu chuyện không xác thực bây giờ dễ như ăn cháo.

Qua đây đã • 4 năm trước

Cho cái tên đánh ghen để xác nhận thử, vẫn đang làm Acer đây, chưa chứng kiến chuyện này. Có sao nói zậy chứ nghiệp chết
  • J

JNo đã • 4 năm trước

Làm 2 năm ở Juno với Hợp, nguyên team vẫn còn liên lạc chơi với nhau sau 2 năm không làm. Hợp cũng tốt mà. Qua đây sao ko biết ẻm bị nói nhiều thế, chắc cũng thay máu team mới team cũ xích mích rồi chính sách ko rõ ràng dẫn đến nội bộ xâu xé. Hoàn cảnh đưa đẩy. Thôi thì mọi người review công việc thôi, đời tư của người ta mình không đụng đến cho lành!

Cũ rồi đã • 4 năm trước

Mình cũng thế mọi ng gửi vào xem thấy tệ thế, Hợp tốt mà. Với chuyện tình cảm mình cũng biết, ko giống ở trên kể, thấy toàn đổ chuyện cho nó. Chắc thù công việc nên vậy haizz

Bàng hoàng đã • 4 năm trước

Trời chục người JN vẫn còn chơi với nó, thân nữa! Wtf!
    biết luôn chuyện cá nhân tình cảm mà đâu phải như trên kể. Như nằm giường nhà người ta vậy trời.

Gió đã • 4 năm trước

Chắc thù rồi, chịu thôi. Rút kinh nghiệm làm việc đợt sau. Phải chiều nhân viên chứ không được nói nặng nhân vjen đau

Bão đã • 4 năm trước

Chi Lan Anh cũng đâu đến mức nào cũng bị nói, chứng tỏ là quan tâm gì, nó cứ nói thôi. Đúng sai, hay thiệt hay không, nó đâu cần biết. Nói hạ đì người ta xuống càng tốt chuyện không cũng nói có trên này đâu ai xác nhận được. Mấy đứa này cũng ko ra gì mà đi review ng khác

Tuk đã • 4 năm trước

Thôi lo làm công ty mới đi các bác. Thấy ko ổn review vậy chứ nói mãi nó nhàm. Trong khi nó vẫn yên ổn các bác tốn công sức thời gian vãi ra

Ngta đã • 4 năm trước

Ủa con ng yêu nó 7-8 tuổi rồi mà bầu gì, tìm hiểu rồi hãy bịa cho nó dễ tin hơn chút

Tuyển dụng hpi đã • 4 năm trước

Tuyển dụng viet JD 1 đường thực tế vào làm 1 nẽo.
    Làm ơn né cái cty này dùm

Chú nói chuẩn vãi Iồn ra, tặng 1 like

Dev đây đã • 3 năm trước

Má nói đúng nỗi lòng tuôi quá
  • O

OLala đã • 3 năm trước

Comment hay quá ta ơi

Mây đã • 3 năm trước

• 2

2022 đã • 3 năm trước

Nhớ lại thấy sợ chỗ này vê lù

Chuẩn vỗ tay đã • 3 năm trước

Gói gọn tất cả mọi thứ trong một comment súc tích hí hí

Ẩn danh (Linh moi )

Moi người giả trân với nhau..tuyen dụng hoai ko thấy bóng dáng ai,

Người đi phỏng vấn đã • 4 năm trước

Em có đi phỏng vấn 1 lần, do chị Ngọc Hợp interview. Nhưng bị ép lương quá, mà chỉ hỏi gì đâu không à không liên quan chuyên môn. Ví dụ như em có sẵn sàng tăng ca không lương, em có chắc em sẽ làm lâu dài, mà bị ép lương quá. Em cũng sợ chị Hợp nên không dám làm bài test.

Phvan đã • 4 năm trước

CEO cũng hỏi y chang

review Công ty Hoang Phuc International, review Công ty Hoang Phuc International, Review Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International review, mức lương ở Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hoang Phuc International, đánh giá Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International đánh giá công ty, thông tin Công ty Hoang Phuc International, bóc phốt Công ty Hoang Phuc International, Công ty Hoang Phuc International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hoang Phuc International như nào?, review Cong ty Hoang Phuc International, review Cong ty Hoang Phuc International, Review Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International review, muc luong o Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International tuyen dung, phong van o Cong ty Hoang Phuc International, danh gia Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hoang Phuc International, boc phot Cong ty Hoang Phuc International, Cong ty Hoang Phuc International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hoang Phuc International nhu nao?