Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dung lai )

Thoy ai muon gop ý gì thi ra mặt đi đưng chơi mấy trò bẩn thỉu như thế đăng lên đây làm gì, gặp ở ngoài thấy Hơp bthuong lễ phép ruột để ngoài da, có trách thì trach ceo và các sếp ở trên đấy chứ 1 mình bạn đấy sao đủ power để làm ra mấy chuyện nhu vậy, chi ecom và LA web cũng nịnh bợ đi lên bằng quan hệ đấy có ai đá đụng gì đâu, gio chăng le ceo bắt làm ko làm

Đúng ai thấy ấm ức thì nghỉ đi cho rồi chứ còn lên đây quan tâm phá chén cơm của người khác thì đúng là dơ bẩn thật

Do nát từ trên xuống cả ông Tuấn bà Khanh rồi đến Chi Lan Anh , Hợp chẳng qua cũng chỉ là con tốt trên bàn cờ đã định thôi có chức khong quyền thì sao mà điều hành được gì lên đây thấy toàn tư thù cá nhân

Nó không làm không sợ quăng lên nhóm Acer mười mấy người còn làm ở Acer nè, ko có gì ngoài anh em xã hội đông:)), thấy dựng chuyện bất bình, vô thấy xàm xí dễ sợ. Tiểu nhân, có gì gặp rồi nói thẳng

Nvbh đã • 4 năm trước

Hay goi dien xuong cua hang thay ok ma , nguoi cu nguoi moi thoi, tre dep ma len chua có kinh nghiem thi bi nhan vien vịn vô mà nói thoi phai chiu duoc chuyen ng khac ko chiu duoc moi lam dc cao hihi

Nv cu đã • 4 năm trước

Hợp hồi xưa cũng giới thiệu công việc mới cho nhân viên cũ khi bị cắt giảm qua bên khác, sao người ở lại nói ghê vậy. Nhờ làm giấy tờ dùm cũng làm hết mà.

Càng đọc càng thấy nhảm, nói gì cũng khẽ thôi góp ý chân thành vẫn hơn các bác ạ lôi đích danh người ta vào thế đê hèn lắm