Homedy

98 Hoàng Ngân Cau Giay Ha Noi

Khách Hàng

lấy tiền của khách hàng để chạy quảng cáo facebook mà ăn hết 70% chạy cho khách có 30% . làm ăn như cức .

Không Tên (Manager)

công ty lấy tiền đầu tư để đi ăn chơi, sếp Đức đi mua hàng hiệu cho vợ, thương tết 2019 Không nổi 1 tháng lương . cống hiến làm gì trên cái đống đổ nát đó

Nhân viên cũ (SALE)

móe ơi, rõ ràng chi nhánh Hồ chí minh và Đà nẵng bị bà Phương ép quá nên ai cũng nghĩ, giờ đang tuyển đội mới bảo công ty đang sửa chữa 1 2 tháng gì em đến làm, cẩn thận đi mấy em ơi, bà Phương nay không có công bằng đâu, em đi làm mà số để người khác ăn, quyền lợi em ko có ai bảo vệ đâu

Ngứa đã • 5 năm trước

Ngu còn nhảm

Tui ở ĐN vẫn đang sống khỏe này bác =))) Chia buồn bác vừa ko có năng lực vừa ko có đạo đức nên bị loại phải cuộc chơi quá sớm =))

Khách Hàng

chạy 10 triệu cho cái thằng này không ra 1 khách, giờ mới biết lý do nó ăn dọng hết 8 triệu, để 2 triệu chạy thì lấy con mẹ gì ra khách, chó tụi mày làm ăn ăn tiền của khách mất cả uy tín

*** này giùm!

Ẩn danh (R&D)

công ty văn phòng đẹp vl, nhân sự trẻ
có team product cũng khá ngon, tự build được khá nhiều tool. yên tâm là vào đây học được khá nhiều, lương ok k cao k thấp

confirm này, văn phòng đẹp thật

Review nhảm nhí, được cái mỗi cái mã, còn đâu văn hóa lùn, nhân viên nghỉ thì tìm đủ lý do để quỵt lương

Nhảm đã • 5 năm trước

2.9

review Công ty Homedy, review Công ty Homedy, Review Công ty Homedy, Công ty Homedy review, mức lương ở Công ty Homedy, Công ty Homedy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Homedy, đánh giá Công ty Homedy, Công ty Homedy đánh giá công ty, thông tin Công ty Homedy, bóc phốt Công ty Homedy, Công ty Homedy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Homedy như nào?, review Cong ty Homedy, review Cong ty Homedy, Review Cong ty Homedy, Cong ty Homedy review, muc luong o Cong ty Homedy, Cong ty Homedy tuyen dung, phong van o Cong ty Homedy, danh gia Cong ty Homedy, Cong ty Homedy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Homedy, boc phot Cong ty Homedy, Cong ty Homedy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Homedy nhu nao?