Homedy

98 Hoàng Ngân Cau Giay Ha Noi

huỳnh nguyên khôi

Ben minh lam an goi dien thoai kong duoc ben minh homedy mau tra loi toi can giup tuiEm oi anh da mua diem ma mua 3 lan ma sao anh mua 1 lan ma tru 3 lan du vay tui la khach buc cuc qua

Cty ăn chặn tiền BH của cựu nhân viên (5 năm) đang mắc bệnh hiểm nghèo 😰
link: fb/groups/hoireviewcongtycotam/permalink/1666611370438159

Công ty thoải mái nhưng sản phẩm lại rất tệ. Khách bỏ ra mấy chục triệu chạy Fb mà không ra khách nào. Các nhân viên cũ thì không hoà đồng toàn nhân vien mới tự chơi với nhau.
Leader nhiệt tình nhưng manager thì rất thích đá đểu nhân viên.

Đã phỏng vấn

Cực kỳ ấn tượng và thiện cảm với phong cách chu đáo của bộ phận tuyển dụng.

****Số sao mình dành cho HOMEDY chỉ là số sao mình dành cho bộ phận tuyển dụng, (bởi ngoài bộ phận đó ra mình không biết bộ phận khác thế nào).

Ẩn danh (Marketing cũ làm 3 ngày)

Làm được 3 ngày ko thể chịu đựng được nữa. Marketing mà như chân chạy việc cho sale, Ms.Phương giám đốc kinh doanh mà ko khác gì dân chợ búa, cả đám dưới quyền không nịnh bợ chụy thì cũng sợ run cầm cập.
"Con bé kia, khi chụy còn ngồi trong cái phòng này thì ko ai đc về trước chụy nghe rõ chửa!!" - Phương said :)))

Sale bất động sản đừng ai chạy của công ty này. ĐỪNG NHÉ, mất tiền oan thôi :)

Gọi đến PV bắt ứng viên chờ 30p, xong cho 1 thằng dở hơi trên trời rơi xuống hỏi đúng 2 câu xong bảo về đợi =))

• U

ứng viên đến pv đã • 5 năm trước

Thằng dở hơi đầu trọc phải ko bác?

2.9

review Công ty Homedy, review Công ty Homedy, Review Công ty Homedy, Công ty Homedy review, mức lương ở Công ty Homedy, Công ty Homedy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Homedy, đánh giá Công ty Homedy, Công ty Homedy đánh giá công ty, thông tin Công ty Homedy, bóc phốt Công ty Homedy, Công ty Homedy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Homedy như nào?, review Cong ty Homedy, review Cong ty Homedy, Review Cong ty Homedy, Cong ty Homedy review, muc luong o Cong ty Homedy, Cong ty Homedy tuyen dung, phong van o Cong ty Homedy, danh gia Cong ty Homedy, Cong ty Homedy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Homedy, boc phot Cong ty Homedy, Cong ty Homedy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Homedy nhu nao?