Homedy

98 Hoàng Ngân Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Abczyz)

Nghỉ việc nhưng chưa bao giờ đi nói xấu cty như 1 số thành phần vì thuc tế chưa từng thấy nó tệ ở điểm gì.
Mình nghỉ đơn giản vì chưa có duyê với sản phẩm, số ko ra =(( Các sales khác chạy ầm ầm đỉnh v

Sale Quèn

Vào homedy thích quả tự do trang phục nên các nhân viên nữ ăn mặc rất mốt đầm váy ngắn toàn hở nội y nhìn đến phản cảm. MT làm việc thì bình thường không có gì để bàn.

Đang làm đây đã • 5 năm trước

Điêu toa vừa vừa, đang làm ở đây đây chưa thấy bạn nữ nào ăn mặc hở hang như thím nói

Làm sale nhàn, lương so với mặt bằng cũng cao. Data nát gọi bục mặt k chốt được khách. Leader non choẹt ko biết hướng dẫn chỉ được cái nói hay =)) nói chung mới ra trường vào làm nhàn lương ổn k khốc liệt như làm chỗ khác.

Bạn gì ơi:
    1/ Data nat không ra khách -> là b không ra khách chứ người khác vẫn chăm chỉ làm việc và nảy số nhé. Không ra số cty có mà sập r
    2/ Leader non choẹt -> leader trẻ vui tánh không thích à, người ta chỉ hướng dẫn bạn chứ không phải là mẹ bạn mà cầm.tay chỉ ngón từng tí một.
    Tóm lại nếu đang làm thì tập trung mà làm việc đi còn nghỉ rồi thì review nó khách quan 1 tý, 1 lời review hơi nhảm của b cũng k ảnh hưởng gì tới những ng đang làm như chúng tôi đâu

Thân ái!

HR chỉ canh vào seeding =)) chán

Tau là sales chân chính vào cho m vài lời nhé. HR còn đang bận tuyển ng năng lực tốt, đạo đức tốt chứ k phải mấy ng đi nói xấu cty như m

Sale cũ đã • 4 năm trước

Bác nói đúng, quỵt lương nữa bác ei
Công ty nát.
Sản phẩm tệ.
Leader thì như dở, nhìn vào là biết tương lai lụi bại.
Làm được 1 tháng, phải chuồn lẹ.

Sale dạo chơi đã • 5 năm trước

Đến cty mà im lìm như chùa bà đanh

Đang làm đây đã • 5 năm trước

Tương lai lụi bại??
    Mình vẫn làm đây chế ơi , công ty ổn mà chế
    Chế muốn sang chỗ khác thì lượn đi cho nước nó trong, đừng nói sai sự thật thế

dev đã • 4 năm trước

sale cũ đã • 4 năm trước

abcxyz (sale)

dịch vụ dở vô cùng mà lúc nào cũng bắt nhân viên hót cho hay để kh nạp tiền , và sau khi sử dụng thì chả ra gì, chế độ cho nhân viên thì khỏi nói, ghi lương cơ bản cho hay, vô làm cày cho ra đủ số khg thì lương còn 2tr e nhé, thưởng tết 2019 cày dư số mà thưởng cho đc 800k, lạy chúa, sau đợt thưởng tết nv nghĩ rủ rượt, thay đổi quản lý liên tục tuyển bà Phương gì đó vào nói toàn chân chính, bảo hiểm đóng thiếu hụt, nên né ra

Nhân viên cũ (dev quèn)

chạy số tụt quần, lương thì không bằng 1 lead nguyên cái team thua cả số mình. lương thưởng không công bằng, sếp Phương cực kỳ kiểu mẫu hệ, ngày nào cũng nghe chửi, nghe họp hỏi về số.

tôi (Sale)

phong thái làm việc đúng chuẩn người BẮC, cực kỳ ích kỷ, gia trưởng, cái gì cũng có thể lật lọng . nhân viên cũ của HCM và ĐN đều bị đuổi hết chỉ vị bà PHƯƠNG quá ác độc

*** này giùm! Chủ thớt kinh dị thật, nói xấu cả sếp, nghiệp tụ vành môi

*** này giùm!

tui (SALE)

công ty gì mà mở 3 chi nhánh, dẹp mợ nó 2 chi nhánh HCM và ĐN vì:
+ sếp Phương thiên vị team HÀ NỘI, khách của các bạn sale ở HCM và ĐN đang chăm sóc cũng bắt ói ra để lính bả chăm, coi có bất công không, với lý do là mấy em care khách hàng 1 tuần không ra số nên phải đưa lại cho chị, xong mới đưa khách chuyển tiền, lính bả ăn 70% hoa hồng trong khi không làm cái gì hết mình làm hết để chúng nó ăn

Nhân viên cũ (SALE)

Nhân viên đi vệ sinh không xin phép sếp PHƯƠNG thế là bị lôi vào phòng bắt xin lỗi, không xin lỗi thì bị đuổi việc . ngày nào đi làm cũng phải nịn hót

=))) Review nhảm nhí nhất từng đọc

bác này chắc có 1 quả thận =))) Ngày đi wc 100 lần nhể

*** này giùm!

2.9

review Công ty Homedy, review Công ty Homedy, Review Công ty Homedy, Công ty Homedy review, mức lương ở Công ty Homedy, Công ty Homedy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Homedy, đánh giá Công ty Homedy, Công ty Homedy đánh giá công ty, thông tin Công ty Homedy, bóc phốt Công ty Homedy, Công ty Homedy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Homedy như nào?, review Cong ty Homedy, review Cong ty Homedy, Review Cong ty Homedy, Cong ty Homedy review, muc luong o Cong ty Homedy, Cong ty Homedy tuyen dung, phong van o Cong ty Homedy, danh gia Cong ty Homedy, Cong ty Homedy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Homedy, boc phot Cong ty Homedy, Cong ty Homedy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Homedy nhu nao?