HR1 Vietnam

36, Bùi Thị Xuân, Q.1

Ẩn danh (Hr con)

Biết đến công ty qua 1 vụ phốt thật to của 1 expat sống ở TPHCM năm 2022. Chuyện là có 1 chị Headhunt bánh vẽ lương để người ta đi phỏng vấn, đến lúc đưa offer thì chỉ được hẳn 60% số ban đầu chị ấy vẽ. Cái ngta phốt lên Linkedin thì cả đám Headhunt bâu vô xem profile anh expat đó nhưng chị headhunt lẫn công ty không có 1 lời xin lỗi rõ ràng. Đạo đức nghề nghiệp của những người đi ra từ đây thật ô uế.

Đơn cử cho 2 ví dụ là Bình và Tú từ bên này qua FireGroup với title TA Manager và Senior TA đã bị bắt gặp qrtd trong nhà vs nam (nhòm cu) và hút cần ở trong toà nhà. Rác.

À, có biết vụ đó. Ở cmt post ông tây đó ngta vô chửi và vơ đũa nguyên 1 cộng đồng HR chỉ vì 1 con ruồi do chốn cặn bã này tạo ra. Không dám nhận trách nhiệm, im lặng, lừa lọc rồi cầm mớ kiến thức 3 xu đi toạ đàm, giao lưu ^^

Đây là công ty của những đứa HR thảo mai trùm.
    Toàn công ty ai cũng làm Manager nhưng cách hành xử không bằng đứa con nít

Công ty có thằng Bình Manager qua công ty FireGroup đi vê sinh dòm ku người khác bị phát hiện. Tú Vincent thì hút cỏ, Ngân thì thảo mai diêm dúa.
HR1 toàn đào tạo ra rác rưởi.

Nhanviencu (Nhân viên)

Công ty như cái chợ, trưa nào cũng đánh bài từ giám đốc tới nhân viên. Giờ trưa mọi người đang nghỉ ngơi, thì ra bàn giữa sảnh đánh bài, nói cười hô hố, không cần quan tâm người khác đang ngủ trưa.

gọi công an vào tóm đi chứ,việc gì

Culi đã • 1 năm trước

Này là đúng 100% :))) Moá phòng kế bên ngồi nghe hết :v

AIAIAI (Manager)

Chưa gặp nổi 1 headhunt nào từ HR1 mà ra hồn. Toàn spam tin nhắn linkedin xong 1 là im re, 2 là lấy CV xong im re, 3 là hứa hứa hẹn hẹn xong im re.
Hồi trc còn gặp 1 bà manager ở HR1 kêu nộp CV cho đã, tới hồi nhắn tin hỏi còn tưởng mình là UV khác, update tùm lum xong "úi em ơi chị nhiều UV quá, không nhớ hết". Làm ăn như cái quần.

Dev già đã • 2 năm trước

Cty đám headhunter toàn rác rưởii, kéo lùi sự phát triển của ngành

CÔNG TY FIREGROUP ĐẠO ĐỨC GIẢ

Công ty lừa gạt layoff nhân viên, không đền bù hợp đồng. Bà Châu Trần Bảo Ngọc - HRM lừa nhân viên ký giấy xin nghỉ để không phải đền bù.

Lê Nguyễn Anh Khoa - CEO công ty cũng đạo đức giả, công ty gia đình bao che anh em họ hàng quấy rối nhân viên nữ, metoo, sau đó lấp liếm đổ lỗi cho người khác.

Công ty hiện lấy tên là FireGroup, trước là công ty FireApps. Anh em lưu ý đừng vào công ty này kẻo bị ăn cháo đá bát.

Ẩn danh (AI Engineer Freser)

System manager không am hiểu về AI. Phỏng vấn thì hỏi tập trung hỏi data có nhiều không? Không biết LSTM, CNN là model deep learning. Không am hiểu về chuyên nghành còn thái độ với ứng viên.

Bên này tiết kiệm tiền toàn tuyển dev quèn vô không sao đòi hỏi cao được

Không biết công ty tuyển đâu ra ông system manager ngu học vl :))

Thật tình là vô tình mới vào công ty thôi. Thực sự rất ghét cái vấn đề ăn uống của các sếp. Đã đặt rồi thì đòi đổi đời cancel, không thì lại cứ đòi những cái món 3 chấm. Công ty ngay quận 1 mà làm như ở vùng sâu vùng xa á. Vs lại chiện ăn uống là chiện cá nhân k tự mua luôn đi bắt ng khác chọn. Vừa ý cũng nói k vừa ý lại càng k nói. Thích làm khó làm dễ ng khác quá vậy. Bộ rảnh rỗi lắm hay gì, cũng kiếm cơm với nhau mà sao kì ghê. Rồi có lúc cũng bị này bị kia thôi

DEV quèn

HR ở công ty này toàn đi gom CV, nếu công ty đối tác ko đồng ý thì phản hồi ứng viên 1 tiếng chứ, cứ im im, mình đã gặp trường hợp này ở 3 nhân viên ở HR1.
Thấy HR1 contact thì né nha các bác

2.8

review Công ty HR1 Vietnam, review Công ty HR1 Vietnam, Review Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam review, mức lương ở Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HR1 Vietnam, đánh giá Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty HR1 Vietnam, bóc phốt Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HR1 Vietnam như nào?, review Cong ty HR1 Vietnam, review Cong ty HR1 Vietnam, Review Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam review, muc luong o Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty HR1 Vietnam, danh gia Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty HR1 Vietnam, boc phot Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HR1 Vietnam nhu nao?