HR1 Vietnam

36, Bùi Thị Xuân, Q.1

Tìm nơi thực tập (HR)

Em là sinh viên trường Hoa Sen và đang tìm nơi thực tập thì phòng công tác sinh viên có gợi ý là vào HR1VN thực tập vì đa số SV Hoa Sen vào đây thực tập và được giữ lại 90%.
Em mới lên google search "review HR1VN" thì đọc được ở page này, sau khi đọc hết và cẩn thận...
Em quyết định sẽ rủ thêm 2 đứa bạn thân em vào HR1VN thực tập ạ.

Ko thích drama (NV)

UnKind hình như vừa nghỉ xong rồi quay lại viết review chửi bới trách móc cty hả , ai đọc cũng biết anonymous làm gì toàn trò con nít :))))) mọi drama trong cty cũng do 1 người mà ra :))))) dùng mọi thủ đoạn đi lên người khác kéo bè kéo phái chửi nhau như cái chợ đẹp mặt ghê, khoe khoang ảo tưởng sức mạnh , master mà hành xử ko ra j có tài mà ko có đức thì cũng ko ai tôn trọng , ăn cháo đá bát xem như bỏ

mình vote HR1 5 sao nhé mọi thứ hiện tại vẫn đang rất tốt đối với mình

cảm ơn vì đã ra đi trả lại yên bình cho HR1

2.8

review Công ty HR1 Vietnam, review Công ty HR1 Vietnam, Review Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam review, mức lương ở Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HR1 Vietnam, đánh giá Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty HR1 Vietnam, bóc phốt Công ty HR1 Vietnam, Công ty HR1 Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HR1 Vietnam như nào?, review Cong ty HR1 Vietnam, review Cong ty HR1 Vietnam, Review Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam review, muc luong o Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty HR1 Vietnam, danh gia Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty HR1 Vietnam, boc phot Cong ty HR1 Vietnam, Cong ty HR1 Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HR1 Vietnam nhu nao?