Antifan (v.i.p so much )
Nhân viên cũ đã • 5 năm trước
Review nhảm nhí.
-đây là trang review, người ta trải nghiệm sao thì người ta nói vậy, ko liên quan gì tới đạo đức hay quậy phá.
-người ta review nội dung đó, mày thấy không đúng thì mày phản biện lại, sao mày đi quy chụp người ta này nọ, mày nghỉ là mày nói vậy thì mày có đạo đức hơn người ta à.
- tao đi làm bán sức lao động lấy tiền, ko lấy không của công ty đồng nào mà công ty cũng chẳng trả dư cho tao đồng nào thì tại sao tao phải biết ơn, chắc mày bị khuyết tật nên mày nghỉ mày phải mang ơn công ty
- mày nói đạo đức thì cũng ko làm cho mày sang hơn chút nào, mấy thằng nói đạo đức thường sống như cứt là có thật -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Một cái Like cho nick Nhân Viên Cũ
Cảm ơn vì đã nghỉ ở công ty :) -
I
I am a robot đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nhân viên cũ HR1VN đã • 5 năm trước
Ai là nhân viên cũ sẽ hiểu, hoặc người đang làm sẽ cảm nhận được.
Một môi trường tuyệt vời và gắng bó.
Do mình đi du học thôi, nếu về VN nhất định back HR1 VN -
Cậu bé rừng xanh là ex HR1VN đã • 5 năm trước
To nick Nhân viên cũ:
Người ta đang review với ngôn từ lịch sự sao bạn lại vào dislike cùng với từ ngữ thô tục thế kia. Trước khi nói ai thì nên nhìn lại mình. Bạn nói người ta khuyết tật còn bạn chắc hoàn hảo?!
Cá nhân mình từng là ex-HR1, mình thấy công ty còn nhiều thiếu sót. Mà thực sự có công ty nào perfect 100% đâu. Nếu công ty có mập mờ tiền lương của bạn thì bạn cứ nhờ pháp luật xử lý chứ đừng ở đây viết vài ba cái review một chiều không đáng tin này -
Review nhảm nhí, dislike -
Review nhảm nhí, bưng bô -
Review nhảm, xoá giùm! -
Thứ 1 , anh Cương , đáng tuổi cha và chú. Ít ra cũng phai có một sự tôn trọng trưởng bối, từ người đã dẫn dắt và tạo cơ hôi cho mình. trả lương và cho mình môi trường để rèn luyện và lấy kinh nghiệm.
Anh Cương là một người có ý chí và có kinh nghiệm trong nghề . Nếu tư tưởng của bạn là kém tiến bộ , đi lùi , bạn có thể nhận xét người ta quá ảo tưởng. Nhưng nếu tư tưởng của các bạn là chấp nhận, tôn trọng , và ý chí thì bạn sẽ thấy tư tưởng "ảo tưởng" mà bạn nhìn thấy chỉ là do bạn còn quá nhỏ.
Thứ 2 , về việc bất bình vì công ty "chợ", kém chuyên nghiệp vì các bạn trong đây còn quá trẻ. Các bạn đang đem sự cố gắng khắc phục từng ngày của giới trẻ ra để chì chiết . Các bạn còn trẻ, nhưng các bạn ấy sẽ đi tới , già đi và thành công. Công ty luôn liên tục khắc phục , các anh chị ở đây đều là những người có chuyên môn cao, đủ sức để cov... Xem thêmer cho bầy trẻ thơ này. Nếu môi trường già cỗi và chuyên nghiệp, bạn có chắc bạn được vào đây làm không ? bạn đủ chuyên nghiệp và chính chắc hã ??
Thứ 3: về sự cãi vã, đồng nghiệp gặp mặt trong thang máy có chào hỏi nhau, cãi nhau giữa các Man/ các đồng nghiệp luôn đào bới nhau,..?? , tại sao xung quanh bạn toàn những điều tiêu cực. Sales ở đây chạy số rất căng, để rèn người, không được thì cũng chẳng làm sao đâu, bạn lại phai học thêm để cố gắng, cãi nhau lung tung rồi cũng quề , cũng cùng cười cùng ăn , thái độ công việc và cuộc sống rõ ràng. CHỨ KHÔNG CÓ AI ĐỂ BỤNG RỒI TIỂU NHÂN ĐÂU BẠN Ạ !!
thứ 3 : ăn Cháo đá bác, ném đá dấu tay , lúc bất bình thì hèn hạ, đến lúc người ta không để ý thì chơi bẩn .. Công ty vẫn như thế, vì các bạn hoàn toàn sai. mình tranh luận ở đây không phải bênh vực hay sân si, mà là mình muốn có thái độ công bằng nhất. Có nhận xét đúng nhất . Cho các bạn muốn theo HR lựa chọn được môi trường phát triển tích cực và chân thành nhất.
Nền tảng tốt , sinh ra những con người tốt .
Thân chào , những người bạn bị đào thả và thay thế .