Huge Win Media

Others, Ho Chi Minh

True story (KhongTinCuThu)

Không biết lúc trước như thế nào còn hiện tại bây giờ:
Cty quản lý kiểu gia đình mập mờ trong trả thưởng, tăng lương.
Khi có vấn đề cần thay đổi chính sách không thông báo mà tìm cách lấp liếm.
Nhân viên im lặng không dám ý kiến vì cấp quản lý đều là người quen của sếp --> tự hiểu nhé.
==> Quản lý yếu kiếm

Hiếu (CEO) đã • 11 tháng trước

Cám ơn ý kiến thẳng thắn của bạn, đội ngũ quản lý đã hiểu vấn đề và có kế hoạch cụ thể để làm quản lý tốt hơn.
E

Elly (CS)

Thề luôn chưa thấy công ty nào làm mình shock tới não như công ty này. Tháng nào đi làm cũng chưa hết tháng đã lo trả lương sớm, bộ sợ nhân viên nghỉ việc hay gì. Covid cty người ta thì lo lắng đào thải nhân viên, công ty này thì cho thêm tiền mang tên Thưởng covid, ủa ngộ ta. Rồi một năm sếp bắt cóc khỏi ba mẹ, bắt đi du lịch cả 4 lần một năm, đã vậy lên công ty lâu lâu bắt ăn uống ngập mặt mãi giảm cân không nổi. Đi làm tự nhiên còn vớ được any xịn xò, cưng như trứng nữa. Tui khổ quá mà mới dính tới cty này, rồi sao mà cắt duyên nhau đây huhu

P.Ân ( Mình ẩn danh) đã • 4 năm trước

Review công ty hay khoe có bồ vậy má ?

An Mai (Chạy Ads)

Sếp rất nhiệt tình và hỗ trợ mọi người trong công việc
Có chị Hr vô cũng dễ thương
Mọi người ai cũng vui vẻ và hòa đồng với nhau.
Có Break time ăn trái cây buổi chiều bổ xung vitamin.
Có khi đi chơi còn được còn đc cho thêm tiền sắm đồ. 1 năm đi chơi du lịch 2 lần.

Mc.B (Designer )

- Đồng nghiệp vui vẻ nhiệt tình
- Như 1 công ty gia đình
- Xin công ty tài trợ cho đi học, học mới xong 1 khóa sếp đã thúc đẩy học khóa mới :)))

4.1

review Công ty Huge Win Media, review Công ty Huge Win Media, Review Công ty Huge Win Media, Công ty Huge Win Media review, mức lương ở Công ty Huge Win Media, Công ty Huge Win Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Huge Win Media, đánh giá Công ty Huge Win Media, Công ty Huge Win Media đánh giá công ty, thông tin Công ty Huge Win Media, bóc phốt Công ty Huge Win Media, Công ty Huge Win Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Huge Win Media như nào?, review Cong ty Huge Win Media, review Cong ty Huge Win Media, Review Cong ty Huge Win Media, Cong ty Huge Win Media review, muc luong o Cong ty Huge Win Media, Cong ty Huge Win Media tuyen dung, phong van o Cong ty Huge Win Media, danh gia Cong ty Huge Win Media, Cong ty Huge Win Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty Huge Win Media, boc phot Cong ty Huge Win Media, Cong ty Huge Win Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Huge Win Media nhu nao?