Đã từng làm ở tầng 16, và phải nói là cái dự án web internal của bộ phận này nó siêu lởm. Được dẫn dắt bởi cái đầu " siêu bá đạo " của " Paul Vĩ đại "+ thêm quả làm ăn theo kiểu nhắm mắt làm ngơ của mấy ông bà được goi bằng cách phạt âm nửa nạc nửa mỡ:" Pạt Me nít giờ "
Bây giờ đi ra khỏi đây rồi phải xin khẳng định một điều. Các bạn muốn khôn thì đừng vào làm, còn muốn kiếm chỗ ấm thân, sống cả đời chỉ biết làm theo phục tùng và không có con đường thăng tiến, không có lộ trình rõ ràng thì hãy lướt ngay khi vừa đến cửa :))
Chuẩn rồi. Dự án này đốt không biết bao nhân tài đã ra đi vì sự lởm từ thằng nghĩ ra cái sản phẩm này đến đội ngũ phát triển :))
Ẩn danh đã
• 4 năm trước
Dự án này siêu lởm rồi. Ông nào vào đây thì out sớm cho nhanh.
Dev quèn đã
• 4 năm trước
Quá chuẩn luôn ạ. Cái đầu của Pau Vĩ Đại như bác nói ở tầm Cloud rồi chứ k phải chỉ vĩ mô. Sản phẩm ERP không phải là mới, nếu muốn phát triển nên học tập những ông lớn như Base.vn Đằng này bác người hàn chơi tay to quá, tự mình build nhưng mà năng lực có hạn, toàn vẽ hươu vẽ vượn. Đội ngũ phát triển mang tâm thế đục nước béo còn vì chế độ công ty ấm thân. Một siêu phẩm đi vào lòng đất và tiêu tốn tiền của. Thiết nghĩ có khi là rửa tiền cho vui :))
Ẩn danh đã
• 4 năm trước
Bên này rửa tiền thật ý chứ thấy nuôi nhiều ng ngồi ko ăn lương lắm đc cái an nhàn ai ko có nhu cầu học hỏi thì đúng là cứ ở humax ngồi chơi r sống đến già cũng đc