HVCG Software

Ha Noi, Ho Chi Minh

Dev cũ cù cu (Dev)

Nhớ lại thời còn ở hvcg, không biết dạo này cty phát triển đến đâu rồi, nhớ quá cơ

TTS tìm việc (dev quèn)

Dạy cũng bình thường , nhưng đóng nhiều tiền mà dạy chả đâu vào đâu ns thật mình gà mờ nên mới học xong đến lúc phỏng vấn thấy thiếu nhiều nên lại mua mấy khóa học tiếng anh tự học rồi lên mạng hỏi thấy còn được nhiều thứ hơn , ns thật học ở đây thì anh em tự học nó còn đc việc hơn đỡ mất tiền

Học viên (dev quèn)

Quảng cáo kêu kí hợp đồng các kiểu với cty lớn , rồi nhiều bạn tâm đắc , dạy bằng cái tâm , nói thật anh em đừng học mất tiền oan , khóa Front-End thì dạy HTML-CSS-JS thì phải đóng tận 3 lần tiền mà dạy thiếu khá nhiều , bảo lưu cho bảo lưu nhưng đến lúc dạy lại thì hời hợt dã man

Mọi người nên cẩn thận

Bác này ns đúng đấy

HVCG đã • 4 năm trước

Em ping trung tâm nhé. Chưa có trường hợp nào phải đóng 3 lần tiền. Nếu em nói đúng, em sẽ được hoàn lại.

hoangnh (dev quèn)

t từng là dev ở cơ sở hn. Cũng làm lâu r chuyển việc khác. cty nào cũng có ưu nhược điểm. review thì nên có tâm chứ để mỗi not good với gì chả ai hiểu. thêm nữa mỗi người 1 hoàn cảnh. có thể đúng với người này, sai với người khcas
ưu điểm :
- công ty nhỏ, vui, anh em thân thiện, môi trường tốt
- các anh cực kỳ nhiệt tình hướng dẫn
- giờ giấc thoải mái, gần như không OT
- học hỏi được nhiều
nhược điểm :
- dịch covid ảnh hưởng nên có lúc hơi thiếu việc
- chế độ ở mức tạm ổn. cũng khó đòi hơn vì là cty vn

nói chung khá ổn. cty start up quy mô vài chục người thì đâu cũng thế. được cái mấy leader đều nice, nhiệt tình dạy bảo

Ẩn danh (Dev)

HVCG Software có tốt không mọi người, lương như thế nào ạ, thử việc trong bao lâu và có lương không ạ

Bùi Quang Hiếu đã • 5 năm trước

Em nên hỏi thẳng cty chứ! :)

sss đã • 5 năm trước

có trình thì k nên vô, cty như shjt

tao (dev quèn)

thực tập ở cty hvcg thì bỏ đi, toàn cho học với giá cắt cổ sau cho thực tập làm mấy việc vặt coi như là tiết kiệm thuê nhân công giá rẻ, chả học hỏi được gì. Điểm mạnh ít việc, và thời gian thoải mái khi thực tập, có thi thoảng cty tổ chức ăn nhẹ cũng rất vui, nói chung vào để học, thực tập là k nên

Tưởng học phí đắt là sau khi học xong là kỹ năng đủ ngon để kiếm nhiều tiền. Sao lại bắt thử việc, lại còn rẻ mạt. Định lấy chiêu bài xin việc để bán khóa học. Và sau khi bán khóa học lại tận dụng bằng cách ký hợp đồng thử việc, và trả lương thấp à? Cuối cùng học viên mất 3 lần tiền: Tiền mua khóa học, nhưng khóa học không đủ kỹ năng làm việc, mất tiền trong thời gian thử việc, mà mất tiền trong thời làm chính thức vì lương thấp. Vãi quá!!!

Thắng ơi, anh hỏi với :
    Em còn nhớ những lời cảm ơn em nói với anh không?
    Em có biết đồng nghiệp nói gì về em không?
    Em có hiểu em mới học đúng 20h, kiến thức còn non - ai từng dạy em cũng chê. Em biết ai đã bảo các bạn cố gắng dạy dỗ em không?
    Nơi nào cho em công việc để nâng cao tay nghề hả Thắng?
    Nơi nào dễ đến mức em đi học 2 buổi, 3 buổi đến cty làm cũng được hả em?
    Ở cty có ai từng mắng, xúc phạm, làm hại em chưa?
    Cty có quỵt lương em không?
    Không có đâu, chỉ có em vẫn thế thôi. Nói sai thì trời phat em ạ. Từ NGHIỆP nặng lắm. Nếu có gặp những điều không may mắn, em hãy tự trách mình. Cố gắng học mà đi làm và đừng thế này nữa. Không có cty nào muốn nhận 1 bạn ăn cháo xong...
    Em làm anh mất lòng tin về em...

Bùi Quang Hiếu đã • 5 năm trước

Anh ở đây mà! Cách em có mấy km. Bức xúc qua đây uống trà với anh. Anh có bỏ em không? Không, là em bỏ anh! Em là người lớn, em chối đây đẩy là em không viết. Sao phải khổ thế? Ném đá dấu tay khổ lắm. Anh hỏi em nhé :
    1. Cty thu tiền của thực tập bao giờ mà em bảo mất 3 lần tiền?
    2. Đi học thì đóng học phí. Đắt sao em học làm gì? Để giờ kêu. Giống như em ăn bát phở xong em chửi người bán phở bán đắt. Đắt sao lại mua?
    3. Em chê lương thấp. Thế sao em làm làm gì? Lương thấp thì em nghỉ đi. Có ai cấm em đâu?
    Em buồn khi bị cho nghỉ. Sao em không nghĩ : tại sao các bạn khác không bị nghỉ? Có ai bị cho nghỉ đâu ngoài em! Lý do là gì?
    Em thử hỏi lòng câu này nhé : nếu em là GĐ, em có tuyển người như em không? :)

Tester new đã • 5 năm trước

Hiiii, b này hay nhỉ? Đắt thì học chi? Lương thấp làm làm chi? B đồng ý rồi nói vậy mắc cười wa. Có ai bắt b đâu? Vậy giờ bạn trách gì ai?

Hai Nam đã • 5 năm trước

Đọc bài trên fb mà bức xúc. Bạn nghĩ gì khi viết thế này? Tôi là học viên của hvcg đây. Học xong anh Hiếu giới thiệu vào fsoft. Chưa từng qua thực tập nhưng có qua cty chơi. Mình mới ra trường, lương thấp là đúng. Nếu lương thấp quá thì báo sếp xin tăng. Không được thì nghỉ chứ sao nói này nói nọ được?? Còn học phí, xin lỗi, tôi học ở F 20tr đây này, học xong ko biết gì. Nhờ học hvcg mà đi làm được. Học phí đắt thì đừng học nữa. Người ta dạy kiến thức cho, rồi cho đi làm, trả lương đàng hoàng giờ nói thế này. Bạn là kiểu người gì vậy? Mới ra trường còn kém, người ta nhận mình, dạy mình là may. Không thích thì nghỉ, đi chỗ khác. Đi làm sao cho cty còn quý mình, nhớ mình. Bạn làm vậy ai còn nhìn mặt bạn nữa?

Mentor đã • 5 năm trước

Bạn này sai và nông cạn. Anh là mentor và dạy ở đây. Cũng dạy hơn chục bạn. Cty nào trên đời này chả thử việc. Còn thực tập có lương là may. Anh ngày xưa 6 tháng trời thực tập ko lương. Mà còn pha trà, rót nước, ăn chửi sấp mặt. Nếu dạy ko tốt thì sao em học hết khóa? Nói tên thầy nào dạy ko tốt ra. Nếu cty ko tốt sao đi làm? Người ta dạy xong cho việc là may. Làm *** có chỗ nào dạy xong lo cả việc cho học viên như hvcg mà còn kêu.

hài lũ nhân viên cty này đã • 5 năm trước

đọc bl hài vl =)) đi thực tập cũng làm việc mà, t chưa làm ở đây nhưng nghe chú mentor gì đó nói thực tập có lương là may =)) mình đang thực tập làm 4 ngày/ tuần lương 5 củ nè (điêu làm ***). Thời buổi này mà còn thực tập k lương thì chịu r

Bùi Quang Hiếu (real) đã • 5 năm trước

Bạn nào lấy tên Hiếu đi comment như thế nhỉ. Tôi đâu có kiểu đàn bà nhỏ nhen thế. Cố tình để mọi người nghĩ xấu tôi à

Lê Hồ Điệp (cựu Dev)

:)) chắc các bạn ở trên lộn công ty rồi đó, chứ bên HVCG oke mà mọi người, giá cao nhưng dạy không thiếu gì cả, bên cty thì theo Angular nhiều, nên bạn sẽ được học rất kỹ về Angular, nhưng nếu bạn không có năng lực để phát triển thì tất nhiên bạn phải dậm chân tại chỗ thôi, ở đâu cũng vậy. chắc đây là lần đầu tiên bạn gặp điều không theo ý muốn của mình.

Khánh Vy (Dev cũ)

đây là bài viết bóc phốt cty mong mn đọc . Mình là dev cũ từng làm và từng học tại HVCG đầu tiên là học : thì giá học khá cao nhưng tiền nào của đấy kiến thức đủ và dư để làm một dự án đẹp và có một cv đẹp cho bản thân điều này khiến mình thấy “ phẫn nộ” vì k thể bóc phốt được , về công việc và thực tập tại cty thì mình thấy rất vui vì đầu tiên boss rất vui vẻ nhiệt tình và có tâm tiếp là anh em làm chung rất hoà đồng và thân thiện :D môi trường thì rất thoải mái về giờ giấc công việc thì mình được học thêm về argular ( mình là dev frontend) và vào thứ lặt vặt như case test :> boss cho tài liệu học và thêm cả biết thêm về phần thiết kế web + app thật sự mình khá bực thì khi k có gì để chê cty :((( hiện tại mình đã rời cty vì mình muốn bản thân đi xa hơn, học thêm nhiều cái mới hơn nhưng cũng rất mong về lại làm ở cty

review Công ty HVCG Software, review Công ty HVCG Software, Review Công ty HVCG Software, Công ty HVCG Software review, mức lương ở Công ty HVCG Software, Công ty HVCG Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HVCG Software, đánh giá Công ty HVCG Software, Công ty HVCG Software đánh giá công ty, thông tin Công ty HVCG Software, bóc phốt Công ty HVCG Software, Công ty HVCG Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HVCG Software như nào?, review Cong ty HVCG Software, review Cong ty HVCG Software, Review Cong ty HVCG Software, Cong ty HVCG Software review, muc luong o Cong ty HVCG Software, Cong ty HVCG Software tuyen dung, phong van o Cong ty HVCG Software, danh gia Cong ty HVCG Software, Cong ty HVCG Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty HVCG Software, boc phot Cong ty HVCG Software, Cong ty HVCG Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HVCG Software nhu nao?