tao (dev quèn)
Tưởng học phí đắt là sau khi học xong là kỹ năng đủ ngon để kiếm nhiều tiền. Sao lại bắt thử việc, lại còn rẻ mạt. Định lấy chiêu bài xin việc để bán khóa học. Và sau khi bán khóa học lại tận dụng bằng cách ký hợp đồng thử việc, và trả lương thấp à? Cuối cùng học viên mất 3 lần tiền: Tiền mua khóa học, nhưng khóa học không đủ kỹ năng làm việc, mất tiền trong thời gian thử việc, mà mất tiền trong thời làm chính thức vì lương thấp. Vãi quá!!! -
Bùi Quang Hiếu đã • 5 năm trước
Thắng ơi, anh hỏi với :
Em còn nhớ những lời cảm ơn em nói với anh không?
Em có biết đồng nghiệp nói gì về em không?
Em có hiểu em mới học đúng 20h, kiến thức còn non - ai từng dạy em cũng chê. Em biết ai đã bảo các bạn cố gắng dạy dỗ em không?
Nơi nào cho em công việc để nâng cao tay nghề hả Thắng?
Nơi nào dễ đến mức em đi học 2 buổi, 3 buổi đến cty làm cũng được hả em?
Ở cty có ai từng mắng, xúc phạm, làm hại em chưa?
Cty có quỵt lương em không?
Không có đâu, chỉ có em vẫn thế thôi. Nói sai thì trời phat em ạ. Từ NGHIỆP nặng lắm. Nếu có gặp những điều không may mắn, em hãy tự trách mình. Cố gắng học mà đi làm và đừng thế này nữa. Không có cty nào muốn nhận 1 bạn ăn cháo xong...
Em làm anh mất lòng tin về em... -
Bùi Quang Hiếu đã • 5 năm trước
Anh ở đây mà! Cách em có mấy km. Bức xúc qua đây uống trà với anh. Anh có bỏ em không? Không, là em bỏ anh! Em là người lớn, em chối đây đẩy là em không viết. Sao phải khổ thế? Ném đá dấu tay khổ lắm. Anh hỏi em nhé :
1. Cty thu tiền của thực tập bao giờ mà em bảo mất 3 lần tiền?
2. Đi học thì đóng học phí. Đắt sao em học làm gì? Để giờ kêu. Giống như em ăn bát phở xong em chửi người bán phở bán đắt. Đắt sao lại mua?
3. Em chê lương thấp. Thế sao em làm làm gì? Lương thấp thì em nghỉ đi. Có ai cấm em đâu?
Em buồn khi bị cho nghỉ. Sao em không nghĩ : tại sao các bạn khác không bị nghỉ? Có ai bị cho nghỉ đâu ngoài em! Lý do là gì?
Em thử hỏi lòng câu này nhé : nếu em là GĐ, em có tuyển người như em không? :) -
Review nhảm nhí, dislike -
Tester new đã • 5 năm trước
Hiiii, b này hay nhỉ? Đắt thì học chi? Lương thấp làm làm chi? B đồng ý rồi nói vậy mắc cười wa. Có ai bắt b đâu? Vậy giờ bạn trách gì ai? -
Hai Nam đã • 5 năm trước
Đọc bài trên fb mà bức xúc. Bạn nghĩ gì khi viết thế này? Tôi là học viên của hvcg đây. Học xong anh Hiếu giới thiệu vào fsoft. Chưa từng qua thực tập nhưng có qua cty chơi. Mình mới ra trường, lương thấp là đúng. Nếu lương thấp quá thì báo sếp xin tăng. Không được thì nghỉ chứ sao nói này nói nọ được?? Còn học phí, xin lỗi, tôi học ở F 20tr đây này, học xong ko biết gì. Nhờ học hvcg mà đi làm được. Học phí đắt thì đừng học nữa. Người ta dạy kiến thức cho, rồi cho đi làm, trả lương đàng hoàng giờ nói thế này. Bạn là kiểu người gì vậy? Mới ra trường còn kém, người ta nhận mình, dạy mình là may. Không thích thì nghỉ, đi chỗ khác. Đi làm sao cho cty còn quý mình, nhớ mình. Bạn làm vậy ai còn nhìn mặt bạn nữa? -
Mentor đã • 5 năm trước
Bạn này sai và nông cạn. Anh là mentor và dạy ở đây. Cũng dạy hơn chục bạn. Cty nào trên đời này chả thử việc. Còn thực tập có lương là may. Anh ngày xưa 6 tháng trời thực tập ko lương. Mà còn pha trà, rót nước, ăn chửi sấp mặt. Nếu dạy ko tốt thì sao em học hết khóa? Nói tên thầy nào dạy ko tốt ra. Nếu cty ko tốt sao đi làm? Người ta dạy xong cho việc là may. Làm *** có chỗ nào dạy xong lo cả việc cho học viên như hvcg mà còn kêu. -
hài lũ nhân viên cty này đã • 5 năm trước
đọc bl hài vl =)) đi thực tập cũng làm việc mà, t chưa làm ở đây nhưng nghe chú mentor gì đó nói thực tập có lương là may =)) mình đang thực tập làm 4 ngày/ tuần lương 5 củ nè (điêu làm ***). Thời buổi này mà còn thực tập k lương thì chịu r -
Bùi Quang Hiếu (real) đã • 5 năm trước
Bạn nào lấy tên Hiếu đi comment như thế nhỉ. Tôi đâu có kiểu đàn bà nhỏ nhen thế. Cố tình để mọi người nghĩ xấu tôi à -