Ibenefit

Số 47, Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Dev thử việc (Reactjs)

Công ty có con mẹ tên Trang quản lý chả biết qq gì chỉ biết ra lệnh ( Đúng kiểu con ông cháu cha). Chưa kể dự án thay đổi content liên tục miễn sao con mẹ đó vừa lòng làm tốn thời gian chỉnh sửa mãi
Bạn nào làm ở công ty này rồi cho mình xin review về vị trí front-end với ạ. Cảm ơn.

tự kéo xuống mà đọc ko thấy rác à còn hỏi

Hỏi đã • 1 năm trước

Đọc rồi nhưng hỏi thêm để biết gần đây có cập nhật gì mới không. Bạn không trả lời thì để cho người khác trả lời.

công ty mới thành lập và phát triển những năm gần đây

dự án nhỏ và vừa nên có cơ hội học công nghệ mới nhất và đóng góp ý kiến build từ đầu

sếp tốt. quan tâm nhân viên. nếu cảm thấy mình là key member thì đến kì review cứ deal cao hơn anh í sẽ đồng ý

thời gian thoải mái. ko strict việc check vân tay. lâu lâu việc nhiều cũng ở lại cty thêm 1 2 tiếng chứ ko có OT

văn phòng mới rộng rãi mà bị cái xung quanh ít quán ăn quá

Tú đào

Công ty khá là hãm l ngồi chờ thấy mẹ luôn con hr thấy ứng viên mà cứ hằm hằm ko nói gì như câm Thằng phỏng vấn rất bố láo trịch thượng ra vẻ bận rộn trình nghe hỏi thì thừa biết chả ra gì

Duck (Designer)

Mình nhận được thư mời PV ở vị trí UX/UI Designer. Hẹn tới VP để trao đổi thì không có sếp để trao đổi nên có 2 bạn HR tới PV mình luôn, 2 bạn này thì không có chuyên môn trong lĩnh vực đang tuyển dụng nên chỉ giới thiệu về cty thôi và bla bla... Và hẹn mình về rồi gửi bài test để về làm trong 3 ngày, mình làm xong và gửi lại trước deadline và có hỏi khi nào có kết quả thì hẹn ngày hôm qua. Nhưng tới hơn 1 tuần rồi vẫn chưa thấy trả kết quả, nt hỏi HR thì họ bảo là sếp đang chưa xem nên cứ hẹn qua hôm sau. Ai đã từng làm rồi hoặc đã qua vòng test rồi thì cho mình xin thêm review cty này với ạ

Nực cười, công ty gì mà technical skills cực yếu, code cơ bản làm còn chưa đạt chuẩn, production mà cái recover middleware cũng không có, suốt ngày system design. 🤣

Nói không phải khen chứ, nói chuyện với mấy ông Dev (kể cả senior) đôi khi chả hiểu đang nói cái gì, chắc là do mình không đủ trình🤪, base thì không có mà cứ thích nói cái mà mình không biết. 😂 Đã vậy còn bị simp 🤣
Nực cười nhất là càng ngày càng họp nhiều, càng nhiều report, rồi bắt sharing.
Hôm bữa còn đưa cái develop plan, đọc phần senior mà cứ tưởng như là Superman, nào là phải biết software architecture, biết Devops, biết công nghệ mới, kiêm luôn train cho mấy thg mới vô.

1.7

review Công ty Ibenefit, review Công ty Ibenefit, Review Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit review, mức lương ở Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ibenefit, đánh giá Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit đánh giá công ty, thông tin Công ty Ibenefit, bóc phốt Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ibenefit như nào?, review Cong ty Ibenefit, review Cong ty Ibenefit, Review Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit review, muc luong o Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit tuyen dung, phong van o Cong ty Ibenefit, danh gia Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ibenefit, boc phot Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ibenefit nhu nao?