Ibenefit

Số 47, Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Thanh Xuân như 1 tách trà, bài test, phỏng vấn, thử việc hết bà thanh xuân.

HR gửi đề kèm theo “theo a làm xong 1 ngày” thao túng tâm lý, gửi mail từ chối ứng viên của HR thì khó nghe như dân đen :)))

Công ty xịn, lương lậu tốt, mọi thứ rõ ràng thì hiếm khi đăng tin tuyển dụng lắm nà.

Công ty xl là cty luôn luôn chứng minh đãi ngộ, anh/em đoàn kết, vui chơi thân thiện, đặc biệt là “Thái độ hơn trình độ” :)))

Một bọn đa cấp mất dạy công ty gia đình lừa đảo bóc lột nhân viên
Tên nó là be earning jsc nhé mn ngoài tòa nhà tên khác vô trong tên khác ảo thật
Chưa từng vô công ty nào có cái wc gớm như thê thua cả wc công cộng
Ngồi như cái net cỏ lít nha lít nhít
Phỏng vấn thì lên mặt chảnh chó tỏ ra bận rộn rồi test mấy câu ngu l rất là mất thời gian

đi phỏng vấn (tester)

đi 1 lần mà nhớ cả đời, đi vp cho làm bài test như quần đùi k liên quan tới test . xong gặp con sếp pv hãm l, mặt thì cương cương, tay thì bấm điện thoại, mồm thì nói, cảm thấy thiếu tôn trọng người khác, cái cty thì bé như lỗi mũi , bàn làm việc chi chít, t còn tưởng lạc vô trụ sở đa cấp k á =)), t về cái t né luôn

cái lũ trong này cũng muốn nhảy rồi mà chưa tìm được chỗ mới thôi

Uh tôi thấy bạn nói đúng thế nhỉ. Phỏng vấn để lấy hình ảnh cho công ty đánh bóng thương hiệu để làm yên lòng người còn ngồi lại chứ thực ra công ty đang đói đang phải ăn cháo để sống.

Sao bạn nói đúng thế, chỗ tôi phỏng vấn ở công ty new way solution cũng thế
    Người phỏng vấn đã làm trò để lừa tôi đến phỏng vấn lấy hình ảnh cho công ty nhưng vẫn cứ chèn ép tôi bằng mấy câu hỏi vớ vẩn không có chuyên môn và mức lương rẻ mạt. Rất nhiều bạn bè tôi cũng bị lừa như thế nên mong các bạn hãy tỉnh táo khi vào đây để phỏng vấn

Nó có tuyển đé o đâu nhân lúc suy thoái cứ spam tin tuyển để lấy CV thôi. Đã khó khăn còn gặp công ty lồ n này. Đúng kiểu chó cắn áo rách.
Mà thôi rút kinh nghiệm cho ai vào sau, sau này ổn định lại rồi thì tốt nhất né cái cty lồ n này ra :))
Làm ăn kiểu này sau vào chung nó lại đé o ra gì

codeLove đã • 1 năm trước

Bạn mới PV cty này hả? Luwag đảo à bạn?

Nó đã cấp đó

Giờ nó đổi tên thành beearning rồi nhé mn cty mất dạy lùa gà bố láo vô cùng loại đa cấp ngoài tòa nhà dán tên khác vô cty là tên khác thì đủ hiểu rồi
Phỏng vấn thì thằng phỏng vấn rất khinh khỉnh bố đời trình chả đến đâu hỏi vài câu rất ngu xong bỏ đi ra vẻ bận rộn
Hr thì gặp ứng viên kiểu xem thường ko chào mời cứ đưa cái mặt hầm hầm ra ngồi chờ test thấy mẹ đéo thấy đâu cả tiếng đồng hồ

be earning jsc là cái tên job tụi nó tuyển bữa giờ ầm ầm mấy tháng nhưng méo ai vào là hiểu
Cười ỉa công ty đa cấp còn bày đặt đóng bh qua bên thứ 3 với mức 5 triẹu?? Red flag to đùng chạy ngay trong hôm
Tư duy của thằng lead có vấn đề và rất ngu si

abc (dev cùi)

nộp cv mà hr hình như không có chuyên môn lĩnh vực đang tuyển dụng, mình ít kinh nghiệm xin vào mà cũng hẹn pv luôn, còn phải pv trực tiếp nữa chứ, thấy mùi rồi nên lên đây thì y như rằng, ai mới pv để lại cmt cho tui biết cái nha

1.7

review Công ty Ibenefit, review Công ty Ibenefit, Review Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit review, mức lương ở Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ibenefit, đánh giá Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit đánh giá công ty, thông tin Công ty Ibenefit, bóc phốt Công ty Ibenefit, Công ty Ibenefit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ibenefit như nào?, review Cong ty Ibenefit, review Cong ty Ibenefit, Review Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit review, muc luong o Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit tuyen dung, phong van o Cong ty Ibenefit, danh gia Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ibenefit, boc phot Cong ty Ibenefit, Cong ty Ibenefit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ibenefit nhu nao?