ICOMM VIỆT NAM

68 To Huu Nam Tu Liem Ha Noi

Dev (Dev quèn)

Trải nghiệm thực tập 2 công ty rồi vào đây năm rưỡi rồi thì nhìn ngắn gọn ưu điểm như sau:
- Về chuyên môn thì lãnh đạo từ cấp to nhất xuống mức team đều toàn hàng tuyển chuyên môn đỉnh và cũng dễ gần không quan cách nên học được cực nhiều và nhanh. Khó tính chuyên môn nhưng còn lại thì phải nói là cực kỳ thoải mái.
- Về dự án thì nhiều vl nên quay như chong chóng. Ae nào muốn nhàn thì next khẩn trương.
- Về chế độ thì mình thấy cao hơn kha khá so với mặt bằng các chỗ đã trải nghiệm.
- Chuối thì đúng là vấn đề chấm công với các khoản báo cáo chấm điểm mệt vãi cho dù biết là công ty nào thì cũng phải làm nhưng vẫn cảm thấy áp lực. Muốn tập trung làm hơn là bc.
- Nữa là sự kiện hơi nhiều, với người khác có khi là điểm tốt nhưng đooi lúc muốn tập trung làm mà lại bị lôi lên tham gia sự kiện cũng hơi khó chịu.

Nói chung là nếu thích về AI, ML, Dữ liệu lớn thì ít chỗ hơn ở đây để phát triển chuyên môn. Lên trình nhanh nhưng cũng áp lực vcc luôn.

Ngu gì nói đã • 1 năm trước

Chỉ mấy sếp to thì chuyên môn vl thôi chứ mấy ld phòng thì cũng bình thường, chủ yếu do đi lâu vs sếp chứ kỹ năng không đặc biệt và quản lý hơi lởm. Nhưng thừa nhận là cả công ty đều rất nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu cao chứ không có chuyện dìm hàng hay đá đểu như một số cty khác. Nói chung là ok.

dự án quay như chong chóng vì toàn làm demo gấp, nhân viên OT liên tục không lương :)))))

Dev quèn làm được gần 2 năm đã • 1 năm trước