review Công ty ICOMM VIỆT NAM, review Công ty ICOMM VIỆT NAM, Review Công ty ICOMM VIỆT NAM, Công ty ICOMM VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty ICOMM VIỆT NAM, Công ty ICOMM VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ICOMM VIỆT NAM, đánh giá Công ty ICOMM VIỆT NAM, Công ty ICOMM VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty ICOMM VIỆT NAM, bóc phốt Công ty ICOMM VIỆT NAM, Công ty ICOMM VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ICOMM VIỆT NAM như nào?, review Cong ty ICOMM VIET NAM, review Cong ty ICOMM VIET NAM, Review Cong ty ICOMM VIET NAM, Cong ty ICOMM VIET NAM review, muc luong o Cong ty ICOMM VIET NAM, Cong ty ICOMM VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty ICOMM VIET NAM, danh gia Cong ty ICOMM VIET NAM, Cong ty ICOMM VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty ICOMM VIET NAM, boc phot Cong ty ICOMM VIET NAM, Cong ty ICOMM VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ICOMM VIET NAM nhu nao?
* Ưu điểm
- Môi trường làm việc không thể nói là hoàn hảo, nhưng theo cảm nhận của mình thì từ tốt trở lên. Công ty toàn người trẻ thôi 90% là 9x , các anh rất giỏi , hỗ trợ nhiệt tình trong công việc.
- Mức lương: còn tùy vào năng lực của các bạn khi phỏng vấn.
- nhiều gái xinh vchg :)) mặc dù ngồi khác dãy nhưng có thể tia được
- Môi trường phát triển: nếu các bạn đã xác định nghiêm khắc với bản thân thì đây là 1 môi trường tuyệt vời để cho các bạn phát triển
* Nhược điểm:
theo mình thì công ty nó cái nhược điểm đó là quy chế chặt chẽ lắm , thế nên mấy ông hay quên hay đi muộn thì hơi căng :))