iKame

P503 Tầng 5 TTTM Imperia Garden - 143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi

Lính mới

Vào cty được hơn 2 thg thấy cũng ổn,cũng đầu tư vào các hoạt động tinh thần và học tập khá nhiều. Hàng tuần có đồ ăn, điều hòa mát rượi, văn phòng còn mới còn chương trình ăn chơi thì thấy nói nhiều nhưng là lính mới nên chưa thấy đi du lịch nên chưa bít được.

ẩn danh

đi phỏng vấn thấy văn phòng đẹp, HR và anh phỏng vấn chuyên môn nhiệt tình. Nhìn chung chưa phỏng vấn ở công ty nào mà thoải mái như này nên khá ấn tượng
I
Cũng chưa gọi là iKamer chính thức nhưng trải nghiệm 2 tuần thử việc của t ở đấy rất tuyệt vời nhé - Mọi người ở đây rất vui vẻ và nhiệt tình kể cả những người cùng team và những người khác team mà t còn chưa biết nhiều về họ, nó giúp t hòa nhập rất nhanh - Học hỏi được nhiều kiến thức mới dù chỉ mới 2 tuần, cảm nhận chung rõ nét về sự tự chủ và được trao cơ hội khá nhiều, dù mới chỉ là thử việc xứng đáng để trải nghiệm!

Phỏng vấn thì lâu, chủ yếu là khoe công ty và dìm ứng viên, đánh tâm lí, chứ không đáp ứng được mứng lương đề ra nhưng đòi đủ thứ. HR chủ động nhắn tin cho mình qua zalo, mình có phản hồi lại ngay, rồi sau đó bơ mình luôn. Mình nhắn tin tiếp cũng seen để đó. Rất thiếu chuyên nghiệp

Đóm Trúa

Sau khi nghỉ iKame thì mình có đi ngao du khắp nơi, theo mấy lời rù ếm còn trẻ thì hãy đi nhiều nơi để trải nghiệm, học hỏi, mình thấy cái đó sai quá sai, không hiểu sao hồi đó mình nộp đơn nghỉ, giờ mình làm công ty gia đình, công ty VN có đóng bảo hiểm thấp, công ty starup lôm côm, đủ loại môi trường mới và độc hại hơn nhiều thì mình mới nhận ra iKame ok hơn nhiều Môi trường phù hợp với những ai chịu khó học hỏi, cầu tiến, phù hợp với ăn hóa của công ty càng tốt, sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài. Lương có thể k thỏa mãn với ng này ng kia nhưng làm tốt thì thưởng cứ gọi là k ngờ. Đợt này thấy iKame lên mạnh thương hiệu trên MXH nên cũng tò mò, cảm giác công ty thay đổi nhiều so với trước r Sau khi đi chu du thì nếu có cơ hội chắc mình sẽ xin ứng tuyển lại đây. Hồi đó nghỉ việc cũng lên đây đánh giá cùi bắp mà giờ nghĩ lại rồi, hồi trẩu ấy hơi nông nỗi kakaka

Bên này offer lương Gross thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều, đã thế còn đóng bảo hiểm full lương nên lương NET nhận được chẳng đáng là bao. Phù hợp với người thích ổn định, đi làm vì đam mê nha.

2.5

review Công ty iKame, review Công ty iKame, Review Công ty iKame, Công ty iKame review, mức lương ở Công ty iKame, Công ty iKame tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty iKame, đánh giá Công ty iKame, Công ty iKame đánh giá công ty, thông tin Công ty iKame, bóc phốt Công ty iKame, Công ty iKame có tốt không?, đãi ngộ của Công ty iKame như nào?, review Cong ty iKame, review Cong ty iKame, Review Cong ty iKame, Cong ty iKame review, muc luong o Cong ty iKame, Cong ty iKame tuyen dung, phong van o Cong ty iKame, danh gia Cong ty iKame, Cong ty iKame danh gia cong ty, thong tin Cong ty iKame, boc phot Cong ty iKame, Cong ty iKame co tot khong?, dai ngo cua Cong ty iKame nhu nao?