IMLINK VIETNAM

36 Bùi Thị Xuân District 1 Ho Chi Minh

Không biết công ty này còn không các bác?

Moi người cho em hỏi Anh Khánh con lam ở day không a?

Leader cũ đã • 11 tháng trước

Không bạn ơi. Ảnh nghỉ rồi
Q

quảng ngãi quê hương (developer)

lão ngô cự vỹ là 1 con quản lý chuyên đi liếm đít mấy lão nhật bản, chèn ép các ae trong công ty. anh em vào đây cẩn thận với chú này nhé.
@

@[emailprotected] (@[emailprotected])

Công ty này không biết còn tồn tại lão lục Ko nhẩy
  • R

Rateri đã • 3 năm trước

còn nha, thanh niên nào mà biết từ "Lão" mình đặt vậy ta =]]

Ẩn Danh (DEV)

Thang lương của fresher ở đây là bao nhiêu vậy a? Tính apply vô mà thấy nhiều review làm hoang mang hồ quỳnh hương quá

Người qua đường đã • 4 năm trước

Mình nghĩ thang lương phụ thuộc vào trình độ đi bằng gối của bạn.
    Nếu có vào mà làm Team Mr Lục thì nghỉ sớm đỡ hại sức khỏe nhé.
    Thân

Sắp probation đã • 3 năm trước

Mọi người ơi cho hỏi công ty này có tháng lương thứ 13 hok? Thấy comment mà hoang mang quá

dev quèn (dev quèn)

khách quan mà nói thì công ty nào cũng có cái tốt và chưa tốt.
ưu: có tiền ot, chấp nhận fresher, hỗ trợ học tiếng nhật, trợ cấp xăng, gửi xe và trợ cấp tiền bằng cấp hàng tháng, gái xinh, ngoài ra bên phiên dịch có em gái mới vào khá xinh còn đang single các ông có thể vào mà kiếm gấu
khuyết
ít cười đùa nói chuyện này nọ hơn những cty khác nên khá buồn, ở lâu dễ bị tự kỉ.

dev dev đã • 5 năm trước

Người qua đường đã • 4 năm trước

Đã Từng (PV)

Nếu các bạn mới tới pv ở đây thì để ý :1. đề ra sai,nhớ ôn bài toán 12, rất tốn thời gian với bài test tính cách!
Rất tốn công , 1 lần làm bài test và 1 vòng pv.
Đề SQL thì khá đơn giản , nhưng câu cuối cùng họ chốt là không phù hợp sau 1 buổi trời làm bài test.
Chưa vào làm nhưng thấy tư tưởng ngày k phải của Japan, mà là của Trung Quốc

Ẩn danh (Đi phỏng vấn - er)

Anh chị em cho mình hỏi, mình vô thấy có bài test EQ có ảnh hưởng gì đến KQ tuyển dụng hong ạ ?
Tại thấy hỏi vài câu cơ bản xong cho test IQ rồi về thôi ạ

test EQ nha anh chị em

2.1

review Công ty IMLINK VIETNAM, review Công ty IMLINK VIETNAM, Review Công ty IMLINK VIETNAM, Công ty IMLINK VIETNAM review, mức lương ở Công ty IMLINK VIETNAM, Công ty IMLINK VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IMLINK VIETNAM, đánh giá Công ty IMLINK VIETNAM, Công ty IMLINK VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty IMLINK VIETNAM, bóc phốt Công ty IMLINK VIETNAM, Công ty IMLINK VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IMLINK VIETNAM như nào?, review Cong ty IMLINK VIETNAM, review Cong ty IMLINK VIETNAM, Review Cong ty IMLINK VIETNAM, Cong ty IMLINK VIETNAM review, muc luong o Cong ty IMLINK VIETNAM, Cong ty IMLINK VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty IMLINK VIETNAM, danh gia Cong ty IMLINK VIETNAM, Cong ty IMLINK VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty IMLINK VIETNAM, boc phot Cong ty IMLINK VIETNAM, Cong ty IMLINK VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IMLINK VIETNAM nhu nao?