Đặt dấu chấm hỏi (dev)
......***...... Tự đặt câu hỏi, vì sao lãnh đạo công ty không tự xem lại bản thân đã làm những gì mà khiến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cảm thấy khó chịu và không vui vẻ, mong muốn có một tập thể đoàn kết nhưng quản lý thì không có chuyên môn và tính cách lẫn quan điểm đều trái với số đông, một chút là giận hai chút là dỗi, không có tính thuyết phục rồi tự rời nhóm, tỏ thái độ cay cú mọi người. ---***--- Cảm ơn sâu sắc tới người đã nói về vấn đề đánh bài trong công ty vào buổi trưa gây mất trật tự để hôm nay có rất nhiều bài viết nói về sự phẫn nộ của các cá nhân trong công ty. Nhưng không thấy sự chân thành của Vàng mà thấy giống lời xin lỗi qua loa cho có lệ, mượn lời bay bướm như chát GPT viết hộ và thái độ vẫn không thay đổi. Chưa thấy xử phạt những người liên quan gây ồn ào mà chỉ thay lời xin lỗi văn vẽ. !!!***!!! ĐỪNG. Chúng tôi đang làm việc và vẫn còn đang ngồi nhìn thái độ của mọi người NÊN đổ lỗi cho các intern hay các bạn, anh, chị đã rời khỏi công ty quậy trên nà... Xem thêmy thì tội nghiệp lắm. Đừng đánh lạc hướng mọi người với lý do các bạn nghỉ và làm mất danh dự công ty. Đính chính đây toàn là sự thật mà mọi người đã nói lên. ---***--- Nhân viên làm việc chưa tốt, chưa đủ trình độ và kiến thức. Ai cũng cần có thời gian và sự kiên trì. Đừng đánh đồng ai cũng như ai, ai là người không có sự nổ lực thì tự phải thấy. Không động viên nhân viên mà chê thẳng làm dở, không nói thẳng mà nói sau lưng để mọi người buồn và nãn, còn làm dở mà chơi thân thì chỗ đứng vẫn nguyên vẹn. Quản lý mà không giữ mồm giữ miệng, chê. Viết đến đây thôi còn task :D