Inda

47 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân, Hà Nội

DA newbie

Mình đi học các trung tâm không nơi nào nhận thực tập, may có công ty nhận vào, học được rất nhiều từ anh đi trước, dựng mock báo cáo, srs, map data...giờ mình đã làm đc dự án thực tế tại bank. cảm ơn các anh và công ty

Lính mới (DS)

Công ty đưa nhiều bài toán thực tế, khá khó nhưng làm xong rất thích. mọi người tập thể dục hàng ngày nhé và có happy hours hàng tuần, anh em chém gió vui lắm, bạn hcns rất sôi động nữa,hihi

Thực tập sinh Data

Mình phải đi học tiếp nên xin phép bảo lưu thực tập, các anh chị nhiệt tình chỉ bảo, lộ trình rõ ràng và có bảo vệ kết quả, đi làm rất vui, hết tháng 10 mình sẽ trở lại, nhớ mọi người
Mình làm dự án bank rất okiela nhé, định kỳ gửi thông báo rõ ràng, chi tiết. anh lead dự án rất hiền và hay hỗ trợ mình, nhiều làm sai anh ấy vẫn kiên nhẫn chỉ dạy, có lần mình tay xóa nhầm bảng anh ấy đứng ra xin hộ mình với khách hàng ý, tí chết hụt :(((

chỉ là đi thực tập

giờ tìm chỗ thực tập IT còn khó nói gì thực tập data, cảm ơn công ty đã nhận em, 1 núi kiến thức em vẫn đang học ạ, hi vọng pass được thực tập qua dự án cùng các bạn
mình đã làm DE ở cty, giờ sang bank làm DE, mọi thứ rất tốt, trưởng phòng giỏi chuyên môn, nhiệt tình, ae gặp khó là nhảy vào hỗ trợ. Em rất vui vì đã làm việc cùng anh trong thời gian qua

3.4

review Công ty Inda, review Công ty Inda, Review Công ty Inda, Công ty Inda review, mức lương ở Công ty Inda, Công ty Inda tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inda, đánh giá Công ty Inda, Công ty Inda đánh giá công ty, thông tin Công ty Inda, bóc phốt Công ty Inda, Công ty Inda có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inda như nào?, review Cong ty Inda, review Cong ty Inda, Review Cong ty Inda, Cong ty Inda review, muc luong o Cong ty Inda, Cong ty Inda tuyen dung, phong van o Cong ty Inda, danh gia Cong ty Inda, Cong ty Inda danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inda, boc phot Cong ty Inda, Cong ty Inda co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inda nhu nao?