Inda

47 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân, Hà Nội

Bee (Tester)

6 tháng kinh nghiệm test mobile không tìm được việc vì công ty cũ cho nghỉ, pv chục nơi không nhận vì non quá, may mà sếp chọn mình và đào tạo để làm về dữ liệu, giờ mình đang làm dự án bank, cảm ơn công ty nhiều, em sẽ cố gắng hết sức không phụ lòng mọi người, công ty rất tốt, sếp nhiệt huyết, truyền dạy kiến thức

ptit (đê e)

công ty chuyên nghiệp, hàng tháng mình đều nhận được sao kê chi tiết lương, anh lead bảo xong dự án ở cầu giấy sẽ được về làm dự án bank cloud mới nè

3.4

review Công ty Inda, review Công ty Inda, Review Công ty Inda, Công ty Inda review, mức lương ở Công ty Inda, Công ty Inda tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Inda, đánh giá Công ty Inda, Công ty Inda đánh giá công ty, thông tin Công ty Inda, bóc phốt Công ty Inda, Công ty Inda có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Inda như nào?, review Cong ty Inda, review Cong ty Inda, Review Cong ty Inda, Cong ty Inda review, muc luong o Cong ty Inda, Cong ty Inda tuyen dung, phong van o Cong ty Inda, danh gia Cong ty Inda, Cong ty Inda danh gia cong ty, thong tin Cong ty Inda, boc phot Cong ty Inda, Cong ty Inda co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Inda nhu nao?