INFOdation Vietnam

50 VNPT Building, 50 Le Thanh Ton, Khanh Hoa

Trong Sáng & Minh Bạch (Thủ quỹ)

Top những điều khó làm nhất khi làm ở đây:
Top 1: Xin Pay Slip 🤡🤡🤡🤡🤡

Tổng cục thuế đã • 11 tháng trước

Để tôi điều tra xem có gì mà khó xin, nếu không sai - thì sao phải khó khăn?

Lôn Như Lường đã • 11 tháng trước

Top 2: xem hết payslip mà vẫn chưa lên reviewcongty

Ẩn danh (giám đốc)

Nhìn mấy anh em làm việc vất vả cật lực cày cuốc cho tư bản mà lương thì không tăng được nhiêu, nên mình đã tự trích tiền cá nhân của mình ra (đó là tự mình nghĩ, chứ mình không chắc là mình có cắn lương tháng 14 của mấy bạn không) khoảng 200.000.000đ để thành lập công ty mới của mình, hy vọng mấy anh em sẽ cùng về làm việc cho mình, mà không phải cống hiến bán mình cho tư bản nữa, Việt Nam mãi đảnh 🫶 love all.

Ai sợ thì đi về (Cựu nhân viên)

Đọc thấy nhiều comment bức xúc cũng khá dễ hiểu cho các bạn, vì mình cũng từng phải trải qua những điều đó để được trở thành cựu nhân viên. Cơ mà cũng dễ hiểu thôi, khi chính công sức của mình bỏ ra lại bị che lấp bởi những người ở vị trí cao hơn mình. Nhưng nói đi cũng phải nhìn lại, thời điểm trước và trong dịch cty cũng đã làm rất tốt những gì có thể, trong khi hàng loạt bạn từ những cty khác ở SG đổ về đây thậm chí là thất nghiệp thì chúng ta cũng đã có công việc ổn định để lướt được qua giai đoạn khó khăn đó. Cũng đừng vì hiện tại một số cá nhân mà các bạn có suy nghĩ tiêu cực cho cả một cty, suy cho cùng thì chỉ những cá nhân đó đáng bị lên án mà thôi, mình tin rằng sau tất cả thì ánh sáng cũng sẽ soi được đến nơi mà nó cần đến. Cùng nhau vượt qua thời kì đen tối này để make Infodation great again, biết đâu một ngày nào đó chúng ta lại cùng làm việc với nhau. Thật ra nếu bỏ đi những điều không hay mà những cá nhân kia đem lại thì INFO cũng là một công ty đáng để anh em đầu quân, ... Xem thêmđặc biệt là trong tình hình thị trường việc làm nghành software đang nhiễu loạn như này

Dọn sạch bể phốt (Tét lích) đã • 11 tháng trước

Cựu nhân viên đa số ra đi trong cay đắng chứ ở đấy mà bênh :))) 100% tus này của bộ tam thái tử HR hoặc tứ đại thạch hầu Management board nhé :)))).
    Ps: “Ngành” not “Nghành” nhé, yêu thương

Cựu nhân viên đã • 11 tháng trước

Bạn tét lít sống trong đống cứt thì biết gì 🥺...

Biệt đội thanh trừng đã • 11 tháng trước

tụi m đổ xô đi công ty khác làm nhưng đâu biết lương fpt nha trang còn thấp hơn cả ở đây, 1 năm fpt tăng được 50% như ở đây không. Xuống đó rồi đi đồn lôi kéo nhân viên trên này ảo lương nghỉ việc, nên nhớ là ký cam kết không lôi kéo nhân viên đi rồi nhé, qua đó lương k cao hơn mà còn bị đền bù cho một đống thì cái miệng hại cái mỏ :))))) ngu thì chết, chứ cay cú gì

Biệt đội bợ đít đã • 11 tháng trước

Lương tăng 1 năm 50% chắc bạn bulodit giỏi lắm 👉👈

Tứ Đại Thạch Hầu (Em của Ngộ Không)

I: Incompetents - năng lực là thứ mà các anh PM ở đây không có
N: Not fair - công bằng là thứ không tồn tại ở cty này
F: Flattery- nhân viên muốn thăng tiến, bên cạnh năng lực còn phải biết nịnh hót
O: OT không lương - OT số giờ đc quy đổi thành ngày phép và phải buộc nghỉ ngay hôm sau tránh dồn nhiều ngày nghỉ một lúc??? Trong khi bên NL nghỉ phát 2 3 tuần????
D: Data science...
A: Automation Test - Thứ mà BOD luôn mơ ước nhưng không bao giờ đào tạo, không trồng cây nhưng muốn có quả
T: Technical - đây là khái niệm bị đánh tráo nhiều nhất ở đây, nơi mà BA bị các anh PM *** và bắt phải hiểu rõ technical, trong khi có dev và techlead ở bên
I: Insight - Thứ mà mọi người nên có để không bị dắt mũi khi nghe các anh PM và chị OM nói chuyện
O: Operation Manager - Người có nhiều fan nhất cty này
N: Nitwits - đây là cách nói yêu thương khi các member nhắc đến mấy anh PM

Cho hẳn 5 sao

Sa Thông Thiên Hầu Thông Hải đã • 11 tháng trước

Thâm như dAí chó

Công ty TNHH TM Technology (Phó giám đốc)

V là Victory (chiến thắng)
P là Professional (chuyên nghiệp)
G là Growth & Good leaders (phát triển & lãnh đạo giỏi)
R là Rich (giàu)
Như bạn đã biết thì INFODATION đều không có các chữ cái trên :)))) như thực trạng công ty hiện nay vậy :))))

Chuẩn quá bác

Hút hầm vệ sinh đã • 11 tháng trước

Chú là ai mà viết thâm thuý thế :))

Lao công manager đã • 11 tháng trước

Vđv thần kinh đã • 11 tháng trước

Ô Mô không tự sinh ra cũng không tự mất đi, Ô Mô chỉ muốn chuyển từ Infordaton sang TM
  • R

Rich đã • 11 tháng trước

Review xàm. Các sir đều giàu sụ. Cưng hùa theo review xàm của mấy thằng kia chứ biết đếch gì mà XL

Thiền am bên bờ In Phô (Tịnh thất bưng bô) đã • 11 tháng trước

Mấy sir giàu sụ đâu có nghĩa là công ty giàu :))) lương dev 1 năm cày cuốc tăng chưa được 1 củ 1 rồi còn bị dính scale down gần hết projects là giàu dữ he

Mả bố cái tụi bợ đít đã • 11 tháng trước

Bạn Rich kia không biết bưng ku hay bợ đít mà lên đây bênh ghê thế =]]] em ruột của các anh các chị thì biết coin card gì khác đâu, người ta làm chetme cống hiến bao nhiêu thì đéo ghi nhận, tụi chạy theo bưng ku bợ đít thì suốt ngày x2 x3, "các sir đều giàu sụ"??? giàu trên mồ hôi công sức của các anh em khác, giàu quá nên mới scale down đó =]]] giàu quá nên phải cắt giảm, bớt lương của người khác đắp vào túi mình để được tiếp tục giàu, giàu nên cắn lương nvien mở cty khác để duy trì sự giàu, giàu để được nhìn lên trên còn ở dưới đéo biết người khác cống hiến như nào, giàu mà ngu ăn nói không trúng trật để cấp dưới nó lên đây chửi nè bạn =]]]

John Doe đã • 11 tháng trước

ôi bạn Rich ở trên ơi, bạn rớt BA xong được vớt vác vào vai Recruiting rồi đi bú mấy sir của bạn để có chỗ đứng lâu dài trong công ty thì bạn không hùa à. Công việc của bạn thật sự ở công ty là gì, quay clip xàm up lên mạng hả, rồi chỉ tiêu bạn tuyển dụng là bao nhiêu, chất lượng là bao nhiêu. Bạn bảo người khác hùa, thì bạn cũng đang hùa mà, hùa với chị ruột của bạn để thành 1 phe phái trong công ty nè, ai k theo phe mấy bạn đều bị đì. ngoài tiếng anh ra thì bạn có gì, kỹ năng công việc không có, 🐜 thức thì hạn hẹp. Nếu không có chị của cưng thì cưng cũng làm gì tồn tại được ở công ty này. Mà chị của cưng sắp nghỉ rồi, có dự định gì để giàu như mấy sir chưa, hay là bú mấy sir để giàu 😏😏😏

John Doe đã • 11 tháng trước

Cưng biết định nghĩa về sự giàu có của một công ty không, nó k phải là giàu có của 1 cá nhân, 1 vài người có nhà có xe nó gọi là giàu có. Một công ty giàu có nó giàu có về kiến thức, tinh thần và sức khoẻ, công ty giàu có họ lo được phúc lợi cho nhân viên của mình, họ phát triển kiến thức cho nhân viên của mình, họ đẩy mạnh tinh thần cho nhân viên của mình. Đừng có suy nghĩ thiển cận rằng mấy sir của cưng ngồi trong ô tô 4 bánh là định nghĩa về sự giàu có. Nhân viên của công ty này k thiếu người giàu như cưng nói đâu. Giàu về mặt công ty nó khác. Thấy cái phong bạt trước mắt xong gọi đó là giàu chả trách sao bản thân không bao giờ phát triển được 💦💦💦
  • R

Recruiter (Star of the year) đã • 11 tháng trước

Ôi chị quên mất 😱😱 em bé của chị - người đồng hành cùng chị trên từng chiếc CV và các buổi phỏng vấn 🤮 Ngôi sao của năm không thể nào thiếu em được nên chị em mình kề vai sát cánh nhé vì em ko có chị em ko tồn tại ở đây được đâu… 🤡

Công ty TNHH TM TECHNOLOGY (Team lead) đã • 11 tháng trước

Mả mợ lạ gì bạn Rich 🤪 hay vô meeting riêng với chị Ốp La bợ đít nâng chị lên mây rồi nói xấu anh em nếu ko ưa họ hay nghe tin đồn ko tốt về người đó để chị “review” các ae đó qua cái miệng toxic của bạn. Tội nghiệp các anh em từng là nạn nhân nhé

Bợ đít of the year đã • 11 tháng trước

Anh em làm bục mặt, code gãy bàn phím mà ko được nhận 3 củ star of the year, trong khi nó ăn ngồi đọc cv với quay tóp tóp facebook ko mà được nhận 3 củ star of the year do nâng bi bợ đít chị X.

Lý Thông đã • 11 tháng trước

Mấy thằng ở trên ám chỉ Recuiting là đứa nào thế, HR có vài đứa, bọn mày đang bêu rếu cựu nguyên thủ Hoa Kỳ Donald pk ?

Công ty TNHH TM TECHNOLOGY (Lùn nhất cty) đã • 11 tháng trước

Không cần cmt gì thêm

Nhân danh chị X đã • 11 tháng trước

Cty éo nào khi mở rộng kiểu rỗng ruột thì chả thế. Bọn mày sun see với bù nhìn của X rồi lại còn body samsung các kiểu, hay laf cùng giới tính ?

Công Ty TNHH TM TECHNOLOGY (Giám đốc)

Nhận thấy còn thiếu đánh giá 4 sao nên mình thêm cho đủ bộ khuôn từ 1 sao đến 5 sao.

Camera giấu kín đã • 1 năm trước

Kảm động qué, ban đầu bọn tớ còn tưởng cậu định tuồn tiền của NL qua đó cơ, chin lỗi tớ hỉu chai cậu zòi 👉👈

con boà vui nhộn #1 đã • 1 năm trước

Đang mãi làm phiền tư bản phải vào like cho sếp 1 phát. Mong sếp cứ tiếp tục phát huy để tụi em được tiếp tục làm phiền

J97 đã • 1 năm trước

200tr = 40 Jack bến tre = 2 Jack grealish

Qua Mỹ học data science đã • 1 năm trước

Hai chăm chịu mua được 40 vali cho anh em rồi cậu

Qua Mỹ học data science đã • 1 năm trước

*FYI* ẩn dụ 40 vali chuyển đồ xuống làm FPT

Công ty TNHH TM TECHNOLOGY (Giám đốc) đã • 1 năm trước

Chuyển đồ qua công ty con chứ

Dev lỏ đã • 11 tháng trước

Camera giấu kín (Dev lỏ)

Từ ngày mối tình của Mr.T and Miss H fall in love, thì cái cty này cũng deep in lỏ :))) 2 anh chị thao túng toàn bộ cái cty này, anh thì nghe theo chị, chị thì lật bánh tráng, nay thế này mai lại thế khác, đầu năm kick off thì đặt goal +35 nhưng mới giữa năm nhờ cái cách dùng đầu suy nghĩ của 2 anh chị cho nên lần lượt các anh chị em ra đi qua cty khác, chắc khúc này dùng đầu dưới để suy nghĩ cmnr. NL thì bị anh chị lấy phông bạt để che mắt cmnr nên cũng k tác động gì được :))))) mấy anh tài PM thì giờ có cũng như không, còn k thèm join vào dự án ngó thử ntn nữa thì lấy đâu ra mà làm việc, ngồi trên chỉ xuống rồi vẽ ra mấy thứ hoang đường, khai thác tiềm năng con người, coaching đủ thứ kiểu trong khi đụng tới không có thứ gì các anh thật sự giỏi, toàn mõm, vẽ là giỏi. Rồi suốt ngày đòi dev r&d trong khi copilot cho mỗi 10slot cắt rốn, QC thì bắt viết automation trong khi tuyển toàn fresher manual thì hỏi chất lượng ở đâu ra, đào tạo không thấy chỉ toàn thấy bào, đã tư bản thì xin t... Xem thêmư bản real, đừng tư bản nửa mùa, bào như tư bản nhưng lương thì thấy nản...

Lái Dú đã • 1 năm trước

Sếp mõm, kém, gà. Công ty tương lai mù mịt. Cty toàn junior. Quy trình lỏ. Lương thấp. Không công bằng. Phí thời gian.
Tổng kết: Nên dẹp mẹ cty đi cho rồi.

Chim 20cm đã • 1 năm trước

CEO Infodation & TM Solutions đã • 1 năm trước

Tôi có 2 công ty lận, mất 1 còn 1 back up. Các đồng ý cứ yên tâm

con boà vui nhộn #1 (đội trưởng đội cổ vũ)

Lương ổn, môi trường hoà đồng, có cơ hội học tập phát triển… là những ưu điểm mà công ty có trong quá khứ =))))
Dạo này bộ ba một tay che trời thích dắt ae ntn thì dắt, chăn ntn thì chăn
Những lời hứa suông đã góp phần tạo nên hội ae vừa bị mất dạy vừa không có tương lai
1 sao thì hơi phụ lòng quá khứ, thôi 2 sao cho tình cảm mình đi lên

Hihi đã • 1 năm trước

CEO TM Technology đã • 1 năm trước

2.4

review Công ty INFOdation Vietnam, review Công ty INFOdation Vietnam, Review Công ty INFOdation Vietnam, Công ty INFOdation Vietnam review, mức lương ở Công ty INFOdation Vietnam, Công ty INFOdation Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty INFOdation Vietnam, đánh giá Công ty INFOdation Vietnam, Công ty INFOdation Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty INFOdation Vietnam, bóc phốt Công ty INFOdation Vietnam, Công ty INFOdation Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty INFOdation Vietnam như nào?, review Cong ty INFOdation Vietnam, review Cong ty INFOdation Vietnam, Review Cong ty INFOdation Vietnam, Cong ty INFOdation Vietnam review, muc luong o Cong ty INFOdation Vietnam, Cong ty INFOdation Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty INFOdation Vietnam, danh gia Cong ty INFOdation Vietnam, Cong ty INFOdation Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty INFOdation Vietnam, boc phot Cong ty INFOdation Vietnam, Cong ty INFOdation Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty INFOdation Vietnam nhu nao?