Công ty Innochee

343 Pham Ngu Lao District 1 Ho Chi Minh

Tên gì ta (gì cũng biết)

Hồi xưa mình cũng từng làm ở đây nhưng nghỉ rồi. Xưa cũng làm nhập liệu, mới đầu nghe nhập liệu tưởng vô ngồi đánh máy ai dè nhận bài từ bên Nhật về bằng File PDF xong dán ra html rồi đăng lên, nói chung cũng chả học được kinh nghiệm gì mà hay bị Leader chửi- kiểu như trả 25k/h muốn chửi thì chửi hay sao á- 25k bự như cái bánh xe bò zậy á. Xưa lúc mình vô thì mình có N2 rồi, giờ mình đang làm tại 1 tập đoàn lớn của Nhật lương đâu đó đàng hoàng. Nói chung LD tên Dao/Giao/Zao gì đó không nhớ rõ tại cũng đ* quan tâm, LD chửi có 2 hình thức: 1 là chửi qua Skype, 2 là chửi trước mặt cho cả phòng nghe. Giờ mình làm tại công ty hiện tại thỉnh thoảng nhớ lại bà Lead đó tự nhiên mình thấy yêu cty hiện tại ghê, tại sếp mình giờ hiền lắm mấy bạn, góp ý cũng kiểu ăn nói có học chứ không có vô học như Lead nhập liệu Innochee. Hôm nay mới biết tới trang này tiện thể thấy nhiều bạn cmt quá nên cũng nói 1 tiếng cho công bằng- nếu 1 người nói thì không sao chứ nhiều người nói quá thì cty cũng nên coi ... Xem thêmlại về nhân sự, độc đoán quá thì cũng nên sàng lọc lại. Có nhiều Group mà sao mấy Group kia yên bình, có Group nhập liệu là gợn sóng, nếu mà không có gì thì cũng chả ai nói làm gì. Mấy bạn apply vô Group này cũng nên sáng suốt, lương Leader 4, 5 năm trước gì đó là 17 triệu, giờ chắc hơn 20 rồi. Nên mấy bạn Partime đừng dại vô làm 1 tiếng 25k, làm nhiêu đó giờ mà để người ta ăn hết đó mấy bạn, vô chán lắm chả học dc kinh nghiệm gì đâu- bị Dao/Giao gì đó chửi về nhà áp lực thêm. Với lại có cái vô lý là Lead ngồi lấy tai nghe ra nghe nhạc được kiểu chả tập trung mà mấy bạn bắt chước lấy tai nghe ra là bị chửi đó nha- chửi người ta mà không nhìn lại mình, rồi 1 ngày Leader nhìn sang màn hình hơn n lần rất khó chịu. Giờ mình đi làm sếp mình chưa bao giờ nhìn vào màn hình mình mà mình vẫn làm tốt. Nói chung mình khuyên chân thành ai muốn pv vô team nhập liệu thì xin đừng- kiếm việc khác mà làm- hoặc đi cty khác. Leader lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ mà vô số tội đó các bn, nhiều người nói lắm rồi. Xưa có nhiều gái cũng làm chung bà này mà giờ nghỉ hết rồi, cả chính thức lẫn partime, đứa nào còn ngu thì còn trong đây. Trong cuộc đời mình có 1 cái hối hận duy nhất cho tới thời điểm này là vào làm nhập liệu cty này dưới cơ bà Dao/Giao gì đó, thực sự lúc đó trình mình hơn bả rất nhiều- giờ chả lẽ nói chị ơi chị tụi em khuyên chân thành chị nên đi trao dồi trình độ lại dùm tụi em- nhất là tiếng Nhật của chị kém quá- giỏi trc rồi hãy qly người khác, nếu cần giờ em train tiếng Nhật lại cho chị nè chị, e phải chấn chỉnh lại chị mới được. Với chị nên xin học lại văn hóa ứng xử , với nên đi lột mặt nạ đi nha chị - chứ tụi em thấy cũng hơi bị dày rồi đó.

Tao cũng là Tao đã • 5 năm trước

nghe kể mới biết nhiều
    chắc innochee có giải nhân viên giả tạo nhất chắc là không thoát khỏi tay đc đâu nhỉ

Like đã • 5 năm trước

Trời ơi bạn này nói đúng nè, like mạnh luôn, hồi xưa mình vô làm thêm với 2 bạn nữa, làm tới tối mẹ mình xót kêu lên xin nghỉ đi mà mình ngu vẫn làm, 3 đứa team mình tình nguyện ở lại bữa nào cũng 7, 8h tối, tụi mình không hỏi rõ nên cuối cùng không được tính tăng ca, cái đó thì tại tụi mình ngu nên không nói. Tuy nhiên không hiểu bằng một cách nào đó, ở lại đã đời làm xong qua hôm sau bài mình lưu bị chỉnh sửa, hoặc một thế lực nào đó đã xoá mất. Mình thật tình không hiểu nổi. Vì team đều vào chung account. Có hôm mình chỉnh hình tròn lưu lại rõ ràng sang hôm
    sau sếp kêu qua chửi vì nó hình vuông. Sau đó mình bị chửi nên ức nghỉ. Sang mấy hôm sau nghe 1 người đồng nghiệp làm chung nói con X nói e làm sai này nọ nói chung nói xấu quá mình quá trời- từ đó mới suy ra duoc thủ phạm mà mình cũng nghỉ mất rồi. Nói chung xấu tính quá. Mình vs 2 đứa bạn tối nào cũng về gọi điện tâm sự đi làm thêm
    tiếng có 25k , tiền xăng thì đi xa mấy chục ngàn, trưa cơm tự lo- ở q1 ít nhất 25k 30k/phần
    ... Xem thêm, giữ xe 5k, này nọ. Còn bị lead chửi nữa nói chung ấm ức lắm mấy bạn. Lead xưa là Dao khôbg bik còn làm
    không mình không biết. Ở ngoài mặt thì ai cũng tưởng người đó hiền này nọ chứ ở chung team mới biết. Ghét đứa nào thì ngay cả công việc bàn luận trên Skype cũg không nếm xỉa tới, kiểu ghét ra mặt ak mấy bạn

Gift đã • 5 năm trước

Thím Dao sao mà nghỉ được
    Ở đó cviec nhàn hạ, được làm trùm, làm lead, lương ngần ấy năm chắc cũng cao lắm rồi.
    Đợt mình làm không biết sao có chị kia đang làm admin, HR tự nhiên xin nghỉ thất thường.
    Mấy bạn partime cũng xin nghỉ hết, rồi tuyển 3 bạn mới vào training, không biết 3 bạn này làm đc lâu ko nữa
  • I

It’s me đã • 5 năm trước

Gửi Gift-> nv chính thức->nghỉ thất thường
    Nv partime -> nghỉ thất thường
    ==> hiểu rồi ha.... mình cũng hiểu. Xưa mình SV đi làm bị chị ta chửi-> lương 25k/h [lỗ tiền xăng+ tiền ăn uống + áp lực+ bị chửi]. Cho đến 1 ngày mình suy nghĩ ủa sao trình mình cao hơn, năm do 20tr tiếng Nhật N2 mà chịu làm ở đây ta, hỏi trình chị ta thì chị ta giấu không nói, hỏi chị làm chung thì nói chỉ N4. Ôi mẹ ơi, trình mình giờ vô ngồi làm lính còn nghe bả chửi nữa hả trời, mình mình vs mấy đứa partime khác đều nghỉ vậy. Thực sự thì đứa nào cũng N2 và bị áp lực rồi bị chửi. Tụi mình nghĩ với tuổi đó và trình đó thì không khó để đi xin 1 việc khác tội gì vô đây nghe chửi và làm lính người dở hơn mình . Mình quyết định nghỉ , đi pv cty khác. Và mình đã đậu vị trí trợ lý thông dịch vs mức lương thời điểm đó là 16chai (20-21tuoi), mình không dám tự hào gì nhưng thực sự so với combo 25k+ áp lực tinh thần thì tụi mình xứng đáng nhận cao hơn rất nhiều. Bây giờ nghĩ lại hồi đó còn sn ngây
    ... Xem thêmngô, chứ giờ cỡ mrs Dao mà vô pv cty mình là mình cho rớt cái bụp, chắc không qua nỗi vòng test đầu đâu. Với ngoại ngữ kém quá; giờ làm dc nhập liệu thôi chứ làm gì khác được. Vô dịch chắc cũng không dịch nổi- thôi ở đây làm copy paste là được rồi-vừa sức. Bạn chung team mình lúc đó cũng đậu vô cty khác làm thông dịch. Nói chung cuộc đời của tụi mình sẽ đẹp nếu không có vết nhơ nhập liệu ngày ấy. Tớ chỉ muốn nói với msr Dao là ヤオ、あなたの日本語スキルはまだまだよ、そういうことを自分で認識してる?そして、部下との話し方とか仕事方とか操り方とかをすぐ改善して、たくさんの人に入社してから辞めちゃわない欲しかったらね、,みんなのコメントが正しかったよ、私もそう認める、まずはね、自分のことをちゃんと考えて、良し悪いが何か反省して、その後は性格を実際に直して、、

Thím đó còn nói gì nữa