35/7 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

các lead cty này rất giỏi thao túng tâm lý nhân viên, khiến nhân viên luôn tự thấy mình ko giỏi để ko dám xin tăng lương, nhưng cũng ko dám nhảy. Khốn nạn đến thế là cùng

hèn hạ, bần tiện

Cty thuê lưu manh về đàn áp nhân viên thì quỵt bảo hiểm xã hội là chuyện bình thường

Các xếp công ty này lo mà trả nợ BHXH đi chứ, tiền mồ hôi nước mắt của nhân viên mà

Con mụ Phương Thảo, nữ hoàng đạo lý dạo này còn ẳng đạo lý ko mọi người?

Vẫn lên mạng gáy đều đều nhé bạn

Mấy bà Thanh, Tiên có tiền nuôi lũ lưu manh đầu đường xó chợ như thằng Quân, thằng Chương, thằng Kiên, thằng Tuấn Anh nhưng lại đéo có tiền trả nợ BHXH

Mấy sếp rất hay đăng đàn nói đạo lý, nhưng tiền bạc thì kỳ kèo đến từng cắc

Vụ thuê lưu manh về đàn áp ae là có thật nha mn

Chứ còn gì nữa, không lẽ thằng Quân s.úc sinh đó chửi bới anh em như vậy mà mấy bả không biết

Các bạn lên google các cty đang nợ BHXH thì sẽ thấy cty này nợ tiền tỉ rồi, vẫn mặt dày ko trả

Tiền để nuôi lưu manh đàn áp nhân viên rồi

làm thuê

Công ty này hồi đó thuê nguyên căn nhà ở số 200 Phan Văn Hân, rồi cho 2 công ty khác thuê lại 2 phòng để kiếm tiền, mà khu đó là khu tệ nạn, nhỏ bạn thân mình cũng làm ở đó, đi ra khỏi cửa bị giật điện thoại. Sau này Covid, 2 cty thuê lại vp của mấy bả cũng cook, đ gánh nổi tiền nhà nữa nên chạy đi thuê chỗ khác, mà nghe nói đang trốn nợ bhxh

1.1

review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC review, mức lương ở Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, đánh giá Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, bóc phốt Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC như nào?, review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC review, muc luong o Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC tuyen dung, phong van o Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, danh gia Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, boc phot Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC nhu nao?