35/7 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

O
Công ty đéo có đạo đức, lúc khó khăn thì luôn mồm anh em với nhau cùng giúp cty vượt khó, đến lúc có lãi thì lại đéo chia cho anh em được đồng bạc nào. Lên tiếng hỏi thì mấy mụ xếp thả chó Chương, Quân, Tuấn Anh ra cắn. Mà ko phải đéo chia tiền đéo tăng lương thôi, còn nợ BHXH của nhân viên, âm mưu quỵt cả trợ cấp của thực tập sinh, tiền mồ hôi nước mắt của ngta mà mấy bả làm như rác rến, chỉ có cái sự xạo l.ồn của lũ lính ruột mới có giá trị, còn công sức nhân viên khác là rác thải

Con s.úc vật ngáo chó Tuấn Anh giảng viên cc gì đó như thằng du côn, gặp chuyện ko vừa ý là nó s.ủa đông đổng lên như con ch.ó bị th.iến

Thằng này bị tâm thần hay sao ý, như mấy thằng lưu manh phê đá

Nó với thằng Quân lùn với thằng "phó giám đốc" Chương là tam đại thần cẩu của bà xếp Thanh đó bro, chỉ đâu cắn đó

dev ẩn đã • 1 năm trước

Trong 3 con ch.ó đó thì thằng Chương là ch.ó chảnh, ỷ mình nhà giài khinh khi người khác. Thằng Quân là ch.ó điên, sủa to nhất, nhưng trước mặt khách hàng thì biến thành cún con thảo mai. Thằng Tuấn Anh là ch.ó ngáo hay sủa sảng, chỉ biết phỉnh nịnh bà xếp, còn lại nó sủa hết

mít đặc

Các xếp ở đây rất chăm lo cho cty nha, tức là chỉ chăm lo ch cty của các xếp thôi, chứ nhân viên thì sống chết mặc bây nhé

Tổ sư cái cty bóc lột, trả lương bèo bọt mà bắt nhân viên làm như trâu ch.ó, tiền kiếm được vô túi lũ lính ruột hết, đã vậy bọn lính ruột còn là lũ lưu manh, biết mình đang ăn trên công sức của người khác nhưng vẫn cứ chửi rủa, còn tính quỵt lương cứng luôn chứ

Trợ cấp thực tập chỉ đủ đổ xăng mà cũng quỵt thì tỷ bạc nợ bhxh cũng dễ hiểu mà.
Có khi lũ ch.ó Quân, Chương, Tuấn Anh bà xếp nuôi đi cắn người thay bả cũng quay lại cắn bả rồi cũng nên

Thức ăn cho ch.ó giờ chắc rẻ lắm nên bả mới nuôi được nhiều con ch.ó khốn nạn như vậy

Lũ ch.ó ngáo mất dạy nhưng cứ tỏ ra mình tử tế
các xếp cty này giả tạo thấy mịa, lúc nào cũng tỏ vẻ anh chị em thân thiết, nhưng tiền thì đ bao giờ thấy sòng phẳng, mặc định nhân viên có thể ăn không khí mà sống

Trả lương chết đói, nhưng bắt làm mấy thứ trên trời, sếp ngáo sách self help nặng

culi quèn

Cty này lúc có lãi cũng đéo chia cho anh em được đồng xu cắc bạc nào, nhưng mồm miệng thì cứ ra rả tình nghĩa kêu gọi đóng góp cho cty, để các xếp và lũ lính ruột có tiền mua nhà mua xe cho con cái đi học trường quốc tế

Vậy chứ bạn mà lên tiếng là bả thả chó Quân lùn với giảng viên ngáo Tuấn Anh ra cắn liền

1.1

review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC review, mức lương ở Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, đánh giá Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, bóc phốt Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC như nào?, review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC review, muc luong o Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC tuyen dung, phong van o Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, danh gia Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, boc phot Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC nhu nao?