35/7 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

dev quenf

Công ty outsource code thuê, nhưng mượn danh nghĩa "chuyển đổi số" để dụ những khách hàng không có kinh nghiệm IT phải làm theo sản phẩm có sẵn, chỉ cần thay màu nền và logo của khách hàng vào app là xong
Thằng Phan Tuấn Anh, quản lý của cty này, tự xưng là giảng viên, nhưng làm ăn fail như quần, ăn tục nói phét không ai bằng, ae góp ý thì nó chửi, nó vào làm và được lead dự án là nhờ quen biết sếp

công ty này có thằng Quân quản lý đầu người mặt thú, khốn nạn không thể tả, hắn thường xuyên tự khoe khoang mình là dân làm công ty lớn nhưng ngày nào cũng bị khách hàng chửi như một con ch.ó, hắn không dám làm gì, chỉ biết rón rén dạ thưa rồi về trút giận lên anh em trong team, nam thì bị chửi rủa, nữ thì bị quấy rối, không hiểu sao ban giám đốc không ai dám làm gì hắn.

1.1

review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Review Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC review, mức lương ở Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, đánh giá Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, bóc phốt Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC như nào?, review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Review Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC review, muc luong o Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC tuyen dung, phong van o Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, danh gia Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, boc phot Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC, Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IPI TECHNOLOGY SOLUTIONS JSC nhu nao?