Jabil Vietnam

Le Van Viet Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên đã cũ)

Nói bợ tây, chứ từ ngày cho lên director người Việt, công ty ngày càng đi xuống, cái gì cũng cắt, đề ra một đống cải cách phi lý. Công ty mang tiếng Mỹ, nhưng thực chất không khác gì công ty Việt gia đình trị

A concerned employee (Cu li thường trực)

Ai quay trúng công ty này nói chung: Lương quá bình thường, chả có chế độ gì hết nói cho gọn (Hàng quý cho “Profit sharing” vài trăm nghìn..) Ai quay trúng bộ phận Equipment, M* Su***ort, do nhân tố bí ẩn K.N lãnh đạo thì chúc mừng bạn quay vào ô “mất lượt”. Gia đình trị, không nịnh bợ, luồn cúi thì sẽ bị vùi dập, có năng lực hay không cũng không đến lượt bạn (mất lượt), vì miếng bánh chia hết cho thân quyến rồi, đệ ruột, tâm phúc lên lương, lên chức vô tội vạ, không hề có tí justification nào nghe lọt tai. Vào đây các bạn sẽ thấy những thành phần nói thẳng ra là “không làm gì”, “không biết gì” nhưng vẫn được trọng dụng. Hành xử côn đồ, chợ búa, vào họp chửi bới cực kì vô văn hoá, đập bàn đập ghế, chặn họng không cho nêu ý kiến. Không như các năm trước, hiện tại bộ phận nhân sự của công ty cũng đã có cải thiện, lắng nghe ý kiến của nhân viên hơn, có xử lý các trường hợp sai phạm, vi phạm đạo đức như trên nên đừng ngại lên tiếng, thu thập đủ bằng chứng rồi báo cáo ẩn danh lên hệ thống. ... Xem thêmĐừng im lặng, hãy bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Nạn nhân phòng Finance (Ngu gì nói)

Team finance là welcom mới ra trường chứ ko hợp với người có kinh nghiệm, vì bản chất các manager cũng ko lead nổi experienced staff, họp team chỉ đùa giỡn chứ ko làm đc gì cho team, đòi staff contribute hơn là bản thân leader cùng làm, đi làm thì bữa đực bữa cái, staff hỏi vặn vẹo thì quát lớn lấy power để làm staff ngoan ngoãn, xin nghỉ phép thì vặn vẹo tới lui, nói chung khá là gia trưởng, các bạn intern thì nên vào nha.
F

Finance Jabil member (Finance member)

Mình làm ở phòng Finance nên sẽ review bên Finance của Jabil nhé. Finance được chia thành các team nhỏ: - Financial (kế toán tài chính), - FP&A (lập dự toán, ngân sách tuần tháng quý năm 1 năm 3 năm 5 năm 10 năm), - Commercial (team lo về tối ưu giá vốn và một số khoản mục nhỏ trong BCTC), - Payroll (tính lương). Môi trường làm việc vui, thân thiện ngoại trừ một số thành phần bốc lột staff như L, T; thật ra xuất phát điểm và background thua cả mình đang là staff của họ nhưng vì lớn tuổi mình nể trọng và cố cho qua. Chuyện ko có gì để nói cho đến khi bà L (đến thời điểm này thì mình ko còn 1 chút nào tôn trọng mụ ta nên sẽ xưng hô là 'bà' coi như sự kính trọng cuối cùng) book họp cả phòng để đưa ra ý tưởng thực hiện KPI về Lean trong khi bà ko hề có contribution về ý tưởng cho mỗi cuộc họp đó, vai trò thuần là 1 thư ký cuộc họp ko hơn ko kém. Đi làm thì làm việc chuẩn mỗi ngày cũng ko yên, đòi 1 cái gì đó đao to búa lớn mà chính họ cũng ko thể đạt được, lead team kiểu đó nghiệp... Xem thêm quật ko sớm thì muộn. Ngồi làm việc nói chuyện với người đối diện thì bảo là ko tập trung làm, ngồi im thì bảo thụ động, rốt cuộc ko hiểu bà muốn gì ở mình. Phong cách của các sếp mình để ý là phải nịnh bợ thì mới sống được. Đó là lý do team member chỉ toàn là new bie và team tuyển liên tục, nhằm để bốc lột với chi phí rẻ, phục vụ room income room expansion của các sếp. Đến bây h vẫn cám ơn các thành viên trong team cho mình 1 trải nghiệm ko quên nhưng cũng đồng thời ko bao h quên cách mà bà L và bà T cư xử với mình, thế giới tài chính Việt Nam này nhỏ bé lắm đừng để 1 ngày gặp lại thì mình ko cho 1 bạt tay cũng tiếc lắm đó. Tóm lại là dàn Manager Finance Jabil chỉ giỏi cái mồm và sống lâu lên lão làng, còn technical competence thí zero nhé. Thanks for reading.

noname đã • 1 năm trước

móa, đang tính apply vô, mà nghe nói cái...

Lấy mặt hứng đòn (Thư văn)

Các bằng hữu ai làm bộ phận IT công ty này cho tôi ít review với. Tôi định apply vị trí Business system analyst mà tôi ngờ ngợ job này ko biết có liên qua tới code hay máy móc network gì ko vì tôi thuần về business analyst ben software.

Thứ 2, cty có đóng bh full lương không?
Cty có hay ot và được trả đầy đủ ko ạ?

Xin cám ơn.

Không rảnh đã • 1 năm trước

Nếu bạn ko muốn ôm đủ combo toxic (từ con người, process, culture,...) thì khuyên thật lòng đừng vào nhé. End user chửi team IT mỗi ngày, mà mình thấy chửi đúng. Còn BSA thì thấy thay người liên tục

Bên này bh full lương, benefit thì ko có gì để chê luôn. Vào team nào cx được, trừ IT ra là được

IT như bố đời thiên hạ, khi gặp sự cố thì bắt raise ticket issue rồi mới mang máy xuống cho IT. Trong khi đó máy hư, ko khởi động được thì raise kiểu gì.
    Thái độ thì kênh kiệu, ko vui vẻ gì. Server thì đặt ở nước ngoại, có giải quyết mấy cái lặt vặt ở công ty mà thái độ thì lồi lõm

Chị Na Bu vừa mua xe mới, chắc năm rồi ăn nên làm ra, rút cũng được nhiều nhiều chị ha. Khổ thân công nhân bọn em, mong mỏi ngày mấy anh mấy chị thực hiện lời hứa mà chả thấy đâu :((((((

Bất công ghê, người có năng lực thì bị đè đầu cưỡi cổ, thứ vô năng thì tranh thủ đi nịnh nọt, bợ đỡ rồi cho trai ăn rồi có tiền sắm sửa ăn diện, nhơ nhuốc thế chị ơi

Kệ mẹ ngta, không ai ăn m nên ghen ăn tức ở hả con kia?

Chị bọn t cho ăn còn lấy được tiền, thứ wc ai cũng đi được như m đừng có mà sủa bậy

Bọn hâm này, năm mới Tết đến, lo chuẩn bị đón Tết đi chứ lo chuyện người khác làm gì, ck nó nằm cạnh hửi mùi thằng khác còn ko quan tâm thì bọn mày quan tâm làm gì? Rảnh thì qua hỏi kinh nghiệm làm sao dạng háng là có tiền kìa

ĐCM lũ vô văn hóa!

Ai cũng biết, ai cũng thấy tởm nhưng chuyện nhà người ta, không cần lên tiếng đâu mấy ba mấy má, rảnh thật sự. Người ta còn ngon thì mới có đứa ăn, ăn xong rồi mang tiền về cho ck cho con, cưới được vk như vậy là phúc đức 10 đời nhà ngta, bớt ghen ăn tức ở lại

Thời buổi đầu tư cái gì cũng đu đỉnh, cho vk lên đỉnh với người khác thì cũng là một cách thu hồi vốn, mỗi người có cách kiếm tiền riêng, khinh nhất bọn ít tiền ăn ko đc, phá cho hôi nha

Không thấy dơ hay gì

Muốn biết ko?

Hihi, chị mua xe, mua nhà, mua đất, mua nhiều lắm em ui, bọn em có quan hệ gì với chị ko mà cứ làm um xùm lên vậy. Lo làm việc chăm chỉ đi chứ giờ khó khăn, làm đủ ca chắc gì đủ tiền về quê ăn tết chứ ở đó mà lo chuyện nhà người khác, vậy đi nha =))))

Nạn nhân

CHÚNG MÀY CÓ ĐỂ NGƯỜI KHÁC YÊN KHÔNG HAY MUỐN TAO LÔI TỪNG THẰNG TỪNG CON LÊN HR, ĐỨA NÀO, VỊ TRÍ NÀO, WC NÀO TAO BIẾT HẾT, ĐỪNG CÓ MÀ NHÂY

Tới luôn đi, dạo làm gì

Bọn này nhây thật

Đã nói có gì thì nói chuyện rồi mà cứ thích vậy đó, đợi CA đến còng đầu đi

Còng mấy đứa lừa đảo ấy

Ẩn danh (QE sắp nghỉ)

Phốt ghê quá mà ko hiểu liên quan gì mà lên tận đây! Văn minh một chút, đừng ảnh hưởng đến người đọc giùm!

Có mấy thứ ghen ăn tức ở với thành công của người khác đó bạn

Vô xem review mà hãi hùng, nghe phúc lợi tốt, benefit chuẩn quốc tế mà có vẻ bất an

2.2

review Công ty Jabil Vietnam, review Công ty Jabil Vietnam, Review Công ty Jabil Vietnam, Công ty Jabil Vietnam review, mức lương ở Công ty Jabil Vietnam, Công ty Jabil Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Jabil Vietnam, đánh giá Công ty Jabil Vietnam, Công ty Jabil Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Jabil Vietnam, bóc phốt Công ty Jabil Vietnam, Công ty Jabil Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Jabil Vietnam như nào?, review Cong ty Jabil Vietnam, review Cong ty Jabil Vietnam, Review Cong ty Jabil Vietnam, Cong ty Jabil Vietnam review, muc luong o Cong ty Jabil Vietnam, Cong ty Jabil Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Jabil Vietnam, danh gia Cong ty Jabil Vietnam, Cong ty Jabil Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Jabil Vietnam, boc phot Cong ty Jabil Vietnam, Cong ty Jabil Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Jabil Vietnam nhu nao?