Ẩn danh (Dev lang thang)
- Công ty nhỏ, có khoảng 70 người, còn lại chưa tính freelancer
- Làm remote tại nhà nên k cần đến công ty làm, mình ở HCM nên cũng vẫn làm việc được.
- Công ty k có đãi ngộ hay phúc lợi gì khác, nên cũng hơi chán. Tết cũng k có thưởng Tết, các ngày Lễ cũng vậy, chỉ được nghỉ theo quy định thôi
- Hoạt động phong trào cty thì càng k có gì cả. Mong sắp tới có nhiều hoạt động hơn, chứ k cứ suốt ngày cắm đầu vào máy tính làm mà k tương tác gì thì cũng hơi chán
- Đồng nghiệp lâu năm thì nhiều người giỏi, kinh nghiệm nhiều, m vào đây cũng hoc hỏi được chút ít
- Ngày trước thì mình thấy mn phốt kế toán hãm, nhưng cũng chưa được tiếp xúc nên cũng kb. Giờ thì thấy mn đang bàn nhiều về người khác, nhưng mình thấy khá đúng, chứ k phải tự nhiên mn ai cũng bức xúc đâu.
- Khoảng 2 tháng trước thì do OT quá nhiều nên nhân viên cũng nghỉ nhiều, gần đây thì lại có vụ nợ lương, cũng nhiều người nghỉ, bản thân mình đây cũng kb có trụ nổi được nữa không, nhưng cố hết năm xem như nào
- Được cái mình thích... Xem thêm làm remote nên vẫn đang suy nghĩ, với mình cũng k bị phụ thuộc chính vào lương, nên vẫn có thể cầm cự được. Còn mấy bạn trẻ mà phải trọ, rồi sống xa nhà thì cũng căng đấy, tiền ăn uống, đi lại, trọ này kia. Mong công ty sắp xếp giải quyết vấn đề sớm. Ngoài cái đó ra, mình thấy cty cũng k có gì quá tệ lắm
Mong rằng công ty có thể cải thiện và khắc phục tình trạng như hiện tại, cần quan tâm nhiều hơn đến đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên, có nhiều thời gian cho nhân viên nghỉ ngơi