JAVIS ENTERPRISE

Keangnam Landmark 72 Nam Tu Liem Ha Noi

Thấy công ty đang tổ chức chương trình thực tập nhưng đời sống nhân viên và các chuyện nội bộ thì công ty lại không giải quyết được. Tuyển intern về để có nguồn lao động trẻ và rẻ à. Công ty remote nhưng lại bắt intern lên công ty và training remote không ai đại diện lên công ty để giao lưu hay training. Thấy thực sự tội cho các em sinh viên vừa ra đời đã phải vào một môi trường toxic

Em mình cũng được đào tạo ở đây, nó còn thích remote hơn chứ. Kể được remote từ đầu thì cũng tốt, mình thấy chúng nó được học hỏi kinh nghiệm ok mà. Chủ tus cmt toxic quá, chắc nhân viên mới nghỉ nên cmt phá ạ

Bản thân em cũng được đến làm bài test. và e cũng được phỏng vấn. Nói thật là quy trình bên công ty hơi lâu. Nhưng do hiện tại em cũng rảnh, và cũng muốn có định hướng lâu dài với công ty, nên e cố gắng theo. Chị HR care rất nhiệt tình từ lúc get CV đến sau phỏng vấn và đến lúc chuẩn bị đào tạo, em thấy chị rất nhiêt tình. Mặc dù chưa được tham gia đào tạo buổi nào, nhưng mà em thấy cũng không nặng nề như chủ tus nói ạ. Đúng là cũng chưa được quá hoành tráng hay chuyên nghiệp như các công ty khác, nhưng bọn em đi học lấy kinh nghiệm, nên cũng không thấy quá nặng nề trong vấn đề này đâu ạ