JAVIS ENTERPRISE

Keangnam Landmark 72 Nam Tu Liem Ha Noi

Công ty tuyển được quả HCNS chất thật, bảng công thì tháng nào cũng thấy có vấn đề, rõ báo quên chấm công trên nhóm rồi, có tích rồi nhưng cuối tháng vẫn note không chấm công, tháng rồi bận quá quên không soát lại, mất xừ ngày công. Nghĩ cũng cay. Suy nghĩ và cách nói chuyện trao đổi cũng khó hiểu, hỏi vấn đề liên quan đến thuế cũng không biết, nhưng mà lúc đầu cãi rất ghê, bảo thủ cho rằng mình đúng. Nhưng sau chắc thấy sai nên im ngay.

Chị này bị phốt nhiều thế mà vẫn còn đi làm à mọi người

dev đã • 1 năm trước

T tưởng bảng công mỗi việc xuất excel thôi mà cũng sai à, rồi không check lại trước khi gửi sao

Haha đã • 1 năm trước

Nhân viên javis luôn chịu ấm ức, hết ms L kế toán giờ lại ms Q HCNS

hihi đã • 1 năm trước

Cuối năm được giải nhân viên xuất sắc nữa mà

Nhân viên ấm ức mà Sếp không giải quyết được, nghĩ cũng chán. Lục đục nội bộ thế này thì phát triển sao được

dev đã nghỉ đã • 1 năm trước

Mọi người tag Tone vào đây được không nhỉ

Công ty khác vào hóng drama đã • 1 năm trước

Công ty này claim HCNS nhiều quá, các sếp xem xét thế nào chứ. Một người nói thì k sao đây nhiều quá rồi mà sếp chắc chưa giải quyết

DEV đã • 1 năm trước

Sếp người Nhật nhưng vợ sếp người Việt sao mà nhỉ ae

Nhắn tin mattermost không thèm check
  • U

Ứng viên tìm hiểu công ty đã • 1 năm trước

Chị này nên xem lại mình như nào, chứ thấy vào review công ty claim nói nhiều quá trời, cái này thì mọi người cùng nói chứ không phải một hai người. Ảnh hưởng đến cả công ty, công ty gì mà thấy toàn nói nhân sự với kế toán. Dự án thì k thấy nói nhiều như các bên khác.

Vô tri đã • 1 năm trước

Cho t hỏi hơi vô tri tý là chị này đợt vào là ai tuyển đó. Vợ Sếp tuyển vào à, hay mấy chị kế toán trưởng

Sếp không giải quyết được vấn đề, nên anh em cứ chịu khổ tiếp nha

Cơ bản là sếp của một công ty nhưng không giải quyết được vấn đề , công ty hoạt động theo kiểu công ty gia đình tốt nhất mọi người nên suy xét lại việc vào làm hoặc là gắn bó.

Đọc mà thấy toxic quá