Công nhận HR chán.Trước mình làm ở đấy thì thấy 2 bạn tất cả việc tính lương, chấm công, tuyển dụng luôn. Không biết giờ thế nào.Nhưng với t cái đấy đếch quan trọng,quan trọng là hàng ngày mình làm dự án với ai,ông quản lý mình thế nào, mình học được gì. Mình qua mấy dự án ở đó thấy cũng ok, có dự án với anh Quang BrSE cực nice. Tuy anh ý không dạy mình code nhưng chỉ cho mình rất nhiều thứ,cách quản lý dự án,quản lý spec, cách trao đổi, nói chuyện cho dễ hiểu...cả cách dùng excel nữa @@. Cảm giác như anh ý đang hướng dẫn mình làm PM, hơi choáng vì mình lúc đó mới ra trường.Giờ anh ý làm Manager rồi,khuyên anh em mới vào thì thử vào team của anh ý, đảm bảo không thất vọng.
Chuẩn bác ơi. Làm việc với anh Quang mình chưa bao giờ mình cần đòi tiền OT. Tuy OT cho dự án hơi bị nhiều (*^)
Dev đã
• 3 năm trước
Đồng ý với các bác. Mình mới nghỉ một thời gian. Công nhận từ khi anh Q nghỉ không khí khác hẳn. Sau này công ty có tuyển thêm mấy em HR, tổ chức nội bộ gì đấy nhưng mình vẫn thích bằng hồi trước.