Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Bella (Bella)

Tui là tui chỉ tính đọc dạo thôi, mà thấy bạn đồng trang lứa sống gì mà toxic quá. Khi mấy bạn toxic với người khác thì chính mấy bạn đang biến cuộc sống của mình trở nên toxic đó.
  • 8

8 kompa đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tới giờ mình vẫn ko hiểu tại sao lại tiêu cực vậy. Không làm nữa thì nghỉ thôi, tại sao cứ cố gắng ở lại, rồi lại chửi đổng lên công ty thế này thế nọ. Không lẽ mấy bạn không dám đi phỏng vấn à, thiếu tự tin đến vậy sao?

Hai tụi bây là hai cái đứa cặn bã bẩn bựa nhất trong cái group này.

Văn minh

Ko biết cuộc sống ở ngoài của các bạn trên đây sao mà mình thấy các bạn lên trên đây ném đá giấu tay, mượn danh người này người nó thất bại mà hãm lắm các bạn ạ. Có thời gian thì soi cái gương, chăm chút cái ngoại hình cái tri thức của mình dùm thì mới ngẩng cao cái đầu mà nên người chứ, người ta lên tới đâu rồi mà mình thì còn ngồi núp sau bàn phím nói này nói kia vậy.
Lũ cặn bã, ngu cũng ngu vừa vừa thôi!
  • X

Xuất sắc đã • 1 năm trước

• 1

10 điểm đã • 1 năm trước

Thủy thủ mặt mâm đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. T mỗi ngày hóng drama của compa làm niềm vui mà dần dần thấy mấy má này toxic đ chịu được
  • 8

8 kompa đã • 1 năm trước

Đúng rồi, đã review thì thôi đi, còn body shaming ở bài dưới kìa

Mạnh bà bà đã • 1 năm trước

Chứ m ngon thì nêu tự xưng tên họ đi rồi để tụi căn bã này lên xin lỗi. cũng cặn bã, cũng giấu tay mà tưởng thanh cao, cười ỉa

Đúng đó Mạnh Bà Bà. Có mấy con đỉ ngu ngục vô tri u mê mới ca ca ngợi cái cty này thôi.

Dân bị đàn áp xóm dưới

2 má xóm trên nhìn mà phát gớm, tóc dài bu nhau. Cái team khum biết ai trai ai gái, to mồm, mở miệng là hỗn láo khinh thường người khác, 2 senior đi là lòi cái ngu si lại tưởng mình trên đầu thiên hạ, ngồi xóm trên con cưng Béo là nên khum coi ai ra gì
  • 1

10 Compa đã • 1 năm trước

Cái bà senior a cứng lắm lúc trước bả chỉ tui nhiều cái, bây giờ mấy tụi nhà trên làm đéo ra gì nc mất dạy nữa chứ.

Người qua đường đã • 1 năm trước

Nhà trên đó ai thái độ vậy bạn, kể cho hóng với

Hóng mát xa không có đường về đã • 1 năm trước

Tao làm qua với 2 bả r so với team kia thì 2 mẹ này như lvel khác. Bà đen đen kia ko nc nhiu mà đc cái nc thuyết phuc. Bà kia thì zioi ơi tao còn nhớ bả nói ngủ đi mai rồi làm xúc mẹ nó động ko biết sao tao thấy bả có tâm vcl ấy bả lướt kw đua tao hẳn ds bv, kiểu như đéo có phânbiet cấp bậc như cái xóm trên bh xóm trên hãm vl

Ủa ủa đã • 1 năm trước

Bà mập với bà đen làm như ko ai biết 2 bà sân si seeding tự biên tự diễn. Đọc mà cười ẻ như chubin =))) 2 bà bớt bớt dùm, ko ai đếm xỉa đâu ạ. Vừa xàm vừa hãm.

Muahaha đã • 1 năm trước

Khát khao chú ý mà đâu ai biết, đâu ai đếm xỉa =))) Phát nhụkkkk wa bà đen và bà mập ơi. Thà ko nói ngta cũng quên luôn giờ nhắc chi cho người ta nhớ zậy
  • Y

Yauua đã • 1 năm trước

Lêu lêu không được ở lại rồi lên đây tranh dành center à team TT number1 nhoe

Bánh xuxu đã • 1 năm trước

Tốt đẹp dữ chưa có offer rồi bỏ cty mà mấy má. Hãy biết ơn cty đi
G

Glint (Sạch tinh tươm)

Toàn đám đạo đức giả núp lùm sau bàn phím thôi à.
10 năm nữa vẫn đi kéo data cũng không có tiếng nói đâu, tự biết bản thân ở đâu đi, suốt ngày cứ ăng ẳng trong bóng tối vậy để canh me chửi người khác là giỏi, còn ở ngoài thì im thin thít, giỏi thì vào tranh luận trực tiếp nè, nhu nhược ngu ngốc từ leader đến nhân viên. Chờ ê chê

ụ ịch đã • 1 năm trước

Siu nhân diệt trà xanh (TA)

Ai ai cũng tốt nghiệp Đại học hết rồi mới đi làm.
Ai ai cũng học hết văn hóa rồi mới bước chân ra đời.
Mà sao các bạn lầu dưới (team Data) mở miệng hết body shaming, rồi đến xúc phạm giới tính của người khác ấy nhỉ?
Lúc nào cũng mở miệng kêu gọi bình đẳng, không thích người khác xúc phạm mình, nhưng chính các bạn đang đóng vai trò là kẻ bạo lực mạng và bạo lực ngôn từ đối với người khác đó.
Đôi khi những người bẩn như rận lại muốn tự tạo thành thiên thần, hoặc nhân cách bị thối rửa lại muốn trở thành mẹ đẻ của thế giới.
Mình cũng không tốt đẹp gì đâu nhưng mình chưa bao giờ lấy người khác ra làm trò tiêu khiển sau màn hình cả.
Làm được thì làm, không được thì tìm việc khác, sao phải cứ thích lấy người khác làm đề tài của cuộc nói chuyện mình vậy.
Lớn hết rồi, làm ơn văn minh đi ạ, để thế hệ sau của mình không bị trở thành nạn nhân của chính những trò do mình gây ra.

Batman diệt đám đạo đức giả đã • 1 năm trước

Gớm nữa. Đám Xeko con tụi m chắc ko sống hai mặt, đạo đức giả, ko đi nói xấu, đâm sau lưng team này team kia. Nghe bảo còn tính xì lốp xe người ta cơ mà, gớm... cũng làm công ăn lương như nhau mà làm như thanh cao. Tao khinh!

Tiêu diệt mỏ nhọn đã • 1 năm trước

Ối dzồi ôiiii. Nói xấu chơi xấu ko chừa một ai mà tới lúc bị người ta nói lại đóng vai nạn nhân. Gớm, nói đạo lý mà sống như giẻ rách thì chắc có phước đức dữ lắm =))) Ráng mà bám trụ cái Kompa chứ ra ngoài Tha nốt nó búng tay một phát là đi một nửa ấy bạn ơi.

Đêkhi đã • 1 năm trước

Coi chừng thế hệ sau cái mỏ nhọn lắm nha mấy bạn team Xeko ơi :***

Captain diệt bọn "thanh cao" đã • 1 năm trước

bớt bớt nói đạo lí đi bé, nghe mà gớm quá, bản thân như cái giẻ rách nói người khác, không lửa thì sao có khói, các bé thanh cao quá nhỉ. bớt bớt lại dùm nha. nghe nói mà mắc mửa

Data đấy đã • 1 năm trước

Cũng biết là mình ko tốt đẹp thì ko có tư cách gì lên tiếng đâu bạn. Ngậm mồm lại mà tiếp tục ăn bám Kompa đi chứ sống kiểu đó ra ngoài ăn gạch mỗi ngày đấy.

Good morning đã • 1 năm trước

Cái nết như (|) mà mở miệng nói đạo lí, phát tỡm

AAAA đã • 1 năm trước

thiệt không vậy, mà xeko là ai vậy

Mew Mew đã • 1 năm trước

Voice bài của chủ thớt giống kiểu của team TT ghê.

ụ ịch (DATA)

Năm nay bảo khó khăn doanh thu bla bla bla, không biết có YEP không nhỉ.
Năm rồi bay qua Q4, mong năm nay không ra lề đường
  • @

@ụ ịch đã • 1 năm trước

Vòng data manager cũng còn bị ra ngoài đường thì lũ này chẳng nhẽ lại có chỗ ăn chơi!

Mạnh bà bà đã • 1 năm trước

mấy má lắm mồm quá con báo HRM cho lên phướng hết à nha

Boss Vòng đã • 1 năm trước

T đuổi cả con HRM vô dụng tay sai Béo là

Bài ca thua lỗ

Cho hỏi công ty K năm nay lời lỗ như nào rồi vậy ạ? Phải cắt giảm nhân sự như vậy chắc công ty thua lỗ lắm :(

Mạnh bà bà đã • 1 năm trước

Lời bỏ mịa ra đó bác, chắc chủ yếu để Bella cắt bớt chi phí , đôn doanh thu lên nhằm lấy le với Vòng Family thôi

Con ghẻ (MS) đã • 1 năm trước

Bóc lột bỏ mịa thế mà ở đó lỗ lòi gì

ụ ịch đã • 1 năm trước

Nghe đồn muốn thay lý cả DEV mập, tốn chi phí quá mà.
    Mà lạ bóc lột quá mà sao lỗ được ta

Hóng đã • 1 năm trước

@ụ ịch wáooo, thay cả Dev mập hả bác ;))) hóng quá nè

DATA quèn đã • 1 năm trước

Có khi DEV mập còn out trước khi đuổi ấy chứ

Quèo quéo đã • 1 năm trước

Nghĩ tới cảnh 1 ngày ko còn nghe tiếng chửi của DEV mập chắc trống vắng lắm

2.2

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?