Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Phòng mainstream có anh Hiếu trưởng phòng vừa đẹp trai vừa thân thiện dễ thương, mỗi ngày đi làm ngắm anh là một niềm dzui ahihihihihihihihi ><

Dũng Trần đã • 2 năm trước

Chắc cmt của thằng bóng team bà Mai :))

Person this person that (Culi hạng sang)

Môi trường tự chủ, tự giác, tự quản lý, ai có trách nhiệm cao với công việc - ham học hỏi - đi đường dài thì vào làm thôi. Thích đi làm kiểu quản giáo thì đừng vào. Chả có cty nào là perfect 90% cả.
Team vui vẻ, hòa đồng, no drama, sếp nice - giỏi - có năng lực, học hỏi dc nhiều.

ứng viên (pv)

tuy fail nhưng ấn tượng team pv nhiệt tình và cởi mở, chia sẻ và open cho ứng viên hiểu. Môi trường trẻ, văn hóa trẻ phù hợp cho những ai thích năng động

Đã từng pv ở đây

Đi pv vị trí insight hồi tháng 9, ông nội hr và bà account Thuỳ, Thy gì đó hỏi mấy câu ngáo ngơ, không có chuyên môn gì cả không biết vào coaching nhân viên kiểu ji. Công ty nhìn chung cũng hơi nghèo nàn, chỉ hợp cho các bạn mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thôi.

không biết tên gì luôn đã • 5 năm trước

Aloha đã • 4 năm trước

Nhân sự tên Khoa phải không bạn???
  • O

Ohhhh đã • 4 năm trước

Tèo. Pv thì ít ra phải cho người senior tí chứ nhỉ :3

• R

Review hay đã • 4 năm trước

Bạn đã • 4 năm trước

Đê ma ma

Có bác nào đã từng pv hay làm ở đây cho em xin reivew với ạ!

Nói ra là biết liền đã • 5 năm trước

Leader thân thiện, cởi mở, vui tính
    Môi trường thoải mái là thật, đồng nghiệp vui, hòa đồng
    Deadline rất mệt rất mệt rất rất mệt, không bao giờ có chuyện kịp deadline
    Làm việc với doanh nghiệp, phải giải cứu (hốt phốt) dùm tụi nó nên nếu nó làm ác thiệt thì thành ra mình làm chuyện trái xấu cùng nó nên nhiều khi cảm thấy cắn rứt lắm.
    Lương mỗi năm review tăng 1 lần, ít nhất cũng 1tr, có thưởng 1 tháng Tết, thưởng tháng 13 đầy đủ

2.2

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?