Hóng hớt nhà riêng
8 kompa đã • 1 năm trước
Ai vậy bà, nói nghe thử coiiii -
8 chung cái đã • 1 năm trước
Bên trên senior đi nhiều team M 1ng team T 1ng đi rồi còn 1ng nghe đồn sắp nghỉ -
Vu vơ đã • 1 năm trước
Nói mẹ tên ra đi team t có hai senir cả ts ai cũng biết. -
Data hóng gió đã • 1 năm trước
Ai cũng biết rồi hai chị đó cứng nhất -
R
Robot đã • 1 năm trước
Nhu vậy dịch vụ Compa muôn đời nat -
8 kompa đã • 1 năm trước
Mà tui nghe nói là chuẩn bị tiễn về vườn mấy đứa hay ngồi chơi, cà lơ phất phơ, khum biết có dính tui không -
Nv quèn tạm vụ đã • 1 năm trước
Bn đó lên lead ko biết sao nghỉ nghe team T nói hình như có offer cao hơn -
Vu vơ đã • 1 năm trước
Ko tốt đẹp gì có offer cao mới đi -
8 kompa đã • 1 năm trước
Vụ gì v sao ko tốt đep -
Kaka đã • 1 năm trước
Vậy là sắp tới tui biết đám cà lơ phất phơ nào bên insight sắp bị out rồi nha mấy bà, cứ tầm chiều chiều là đám đó lại xuất hiện, lởn vởn, cười hihi híhí mấy bà đoán xem -
Hai mươi hai đã • 1 năm trước
Ko biết năng lực sao nhưng 2 bà senior đó 1 bà đã nghỉ thì lôi thôi luộm thuộm nhìn bần hàn nhếch nhác vãi chưởng, 1 bà mập mập thì lâu lâu mới xuất hiện cũng k thấy làm lụng gì -
8 kompa đã • 1 năm trước
Không có đâu nhà trên, nghe đồn insight dạo này bất ổn lắm, mấy trụ đi hết tè le rồi, out nữa ai mà làm. tui sợ phòng ban của tui bị cho out nè, dạo này cứ làm việc trong hoảng sợ, chắc về truyền thái y quá!!!! -
9 kompa đã • 1 năm trước
2 trụ còi này ếu ai qan tâm đâu bà ôi!!! -
hóng tí đã • 1 năm trước
T đánh giá 2 bà này có thực lực kiến thức nhất team T toàn mấy đứa ngu ngu khờ khờ to giọng lên lớp vì ỉ có TT chống lưng. Mà TT cũng ko có kiến thức đc cái miệng to loa -
Data culi đã • 1 năm trước
Biết rõ chi tiết quá chắc nhà trên chơi xấu nhà chung -
10 kompa đã • 1 năm trước
Nv nghỉ là có thông báo nghỉ, nguyên nhân nghỉ hả xem ở đâu chỉ em với -
8 kompa đã • 1 năm trước
Tui hông biết nữa bà 10, mà tui cũng nghe nhà trên phong phanh là team TT ko có ổn lắm, không biết có thiệt không. Mà thấy nhà trên MP yên bình ghê luôn bà -
9 kompa đã • 1 năm trước
MP có thực lực hơn thấy làm bc, TT zero thực lực. Giờ lấy data ra kêu làm report TT thua -
Vu vơ đã • 1 năm trước
Trời TT ko có km nghiên cứu chi đc mới miệng loa -
That son đã • 1 năm trước
TT moi la nguoi tuong nha tui m -
Chi Mai Number 1 đã • 1 năm trước
Năm ngoái chị Mai t bị chửi nhưng 1 năm sau thì sao chị tao vẫn mạnh mẽ lên trình
còn bà TT này chê ê -