Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Hóng hớt nhà riêng

Nghe đâu binh biến nhà trên 2 trụ đi hết

8 kompa đã • 1 năm trước

Ai vậy bà, nói nghe thử coiiii

8 chung cái đã • 1 năm trước

Bên trên senior đi nhiều team M 1ng team T 1ng đi rồi còn 1ng nghe đồn sắp nghỉ

Vu vơ đã • 1 năm trước

Nói mẹ tên ra đi team t có hai senir cả ts ai cũng biết.

Data hóng gió đã • 1 năm trước

Ai cũng biết rồi hai chị đó cứng nhất
  • R

Robot đã • 1 năm trước

Nhu vậy dịch vụ Compa muôn đời nat

8 kompa đã • 1 năm trước

Mà tui nghe nói là chuẩn bị tiễn về vườn mấy đứa hay ngồi chơi, cà lơ phất phơ, khum biết có dính tui không

Nv quèn tạm vụ đã • 1 năm trước

Bn đó lên lead ko biết sao nghỉ nghe team T nói hình như có offer cao hơn

Vu vơ đã • 1 năm trước

Ko tốt đẹp gì có offer cao mới đi

Vụ gì v sao ko tốt đep

Kaka đã • 1 năm trước

Vậy là sắp tới tui biết đám cà lơ phất phơ nào bên insight sắp bị out rồi nha mấy bà, cứ tầm chiều chiều là đám đó lại xuất hiện, lởn vởn, cười hihi híhí mấy bà đoán xem

Hai mươi hai đã • 1 năm trước

Ko biết năng lực sao nhưng 2 bà senior đó 1 bà đã nghỉ thì lôi thôi luộm thuộm nhìn bần hàn nhếch nhác vãi chưởng, 1 bà mập mập thì lâu lâu mới xuất hiện cũng k thấy làm lụng gì

8 kompa đã • 1 năm trước

Không có đâu nhà trên, nghe đồn insight dạo này bất ổn lắm, mấy trụ đi hết tè le rồi, out nữa ai mà làm. tui sợ phòng ban của tui bị cho out nè, dạo này cứ làm việc trong hoảng sợ, chắc về truyền thái y quá!!!!
  • 9

9 kompa đã • 1 năm trước

2 trụ còi này ếu ai qan tâm đâu bà ôi!!!

hóng tí đã • 1 năm trước

T đánh giá 2 bà này có thực lực kiến thức nhất team T toàn mấy đứa ngu ngu khờ khờ to giọng lên lớp vì ỉ có TT chống lưng. Mà TT cũng ko có kiến thức đc cái miệng to loa

Data culi đã • 1 năm trước

Biết rõ chi tiết quá chắc nhà trên chơi xấu nhà chung
  • 1

10 kompa đã • 1 năm trước

Nv nghỉ là có thông báo nghỉ, nguyên nhân nghỉ hả xem ở đâu chỉ em với

8 kompa đã • 1 năm trước

Tui hông biết nữa bà 10, mà tui cũng nghe nhà trên phong phanh là team TT ko có ổn lắm, không biết có thiệt không. Mà thấy nhà trên MP yên bình ghê luôn bà
  • 9

9 kompa đã • 1 năm trước

MP có thực lực hơn thấy làm bc, TT zero thực lực. Giờ lấy data ra kêu làm report TT thua

Vu vơ đã • 1 năm trước

Trời TT ko có km nghiên cứu chi đc mới miệng loa

That son đã • 1 năm trước

TT moi la nguoi tuong nha tui m

Chi Mai Number 1 đã • 1 năm trước

Năm ngoái chị Mai t bị chửi nhưng 1 năm sau thì sao chị tao vẫn mạnh mẽ lên trình
    còn bà TT này chê ê

Vu vơ (Manager)

Thử hỏi phòng ban nào chịu đầy ải như data ko tụi bay, chửi chúng nó cũng chửi đủ, đuổi cũng chúng nó đuổi data, đi làm méo gì mà nhụx vậy tụi bay. 1 lũ sống khốn nạn, đạo đức giả từ đám bod tới HR!!

Data đã • 1 năm trước

Nghe giong văn giống chị Vân quá

Data đã • 1 năm trước

Nhà trên nói đúng vại bà!!!
    Thánh mẫu của phòng ban Data đó
    Chờ ê chêeeeeee

Đã ký Kpi (Data)

Vậy là công tác bàn giao cũng đã chuẩn bị xong, các con hư data nào sẽ chuẩn bị lên đường đây nhỉ, Data manager họ V tưởng đâu oách xà lách lắm ai ngờ cũng bại trận dưới tay con cưng Insight của NT

Ngày dzui (Hihi)

Xin chúc mừng ngày dzuiiii của phòng ban data, các bạn tầng dưới chuẩn bị nhận thư sa thải của BOD đi ạ, nhận phần bánh trung thu như nhận phần cơm hộp :)

Dta (Dta)

Mấy má có ra pantry thì đóng cửa nhẹ nhẹ dùm. Cái quần gì mà đang tập trung mấy má đóng cửa 1 phát muốn lol... À lộn hồn lìa khỏi xác luôn vậy. Đẻ được hết rồi, làm ơn lịch sự dùm.
Q

quèn quén quen (DATA)

nhớ cuối năm ngoái, cái ông Admin cũ cho ký cái giấy công đoàn gì ấy.
giờ có công đoàn rồi mấy má chừng nào cho tụi con đi team building vậy trời, không thì dẹp mịa đi, chán
  • I

Insai êu cty đã • 2 năm trước

Thôi đi má ơi, report bên team má gửi qua còn sai từa lưa. Chỉnh đốn lại bản thân má đi rồi đòi hỏi, nào gửi data qua cho tụi này ko có sai nữa thì má sẽ được thỉnh đi khắp 64 tỉnh Việt Nam nha.

Nice, công ty cũng ổn, phù hợp fresher

DATA quèn đã • 2 năm trước

ae hờ rờ có cố gắng nâng bi tẩy trang đấy, 100 năm nữa nhá

BELLA đã • 2 năm trước

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?