Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Data)

Mn cho em xin ý kiến vị trí Data với ạ, em có ý định xin việc vào vị trí này. Tks mn

Thánh bóc đã • 2 năm trước

Chạy ngay đi còn kịp

Bóc phốt

Team Cs của Ân quảng tuồn dịch vụ ra ngoài bán, yêu cầu ban thanh tra Kompa vào làm việc ngay và luôn!!!

Cho tự xây từ data tới dịch vụ thì nó lại chẳng bán ra ngoài dễ ẹc, trách BElla mê dzai chứ trách ai bi h

Hóng đã • 2 năm trước

Hay nha hay nha, còn nhiều vụ ăn chặn hay ho đó giờ nữa k biết chị em có muốn khui chung khum =))))

Bóc đã • 2 năm trước

NT cho phép nha có nhiều trò từ hồi ở Isentia cũng tương tự, sau này mới là Beola =))

Alert đã • 2 năm trước

Quyết ko để vụ này chìm được.
O

Out thôi (data)

Công ty sắp phá sản rồi

Canh chua đã • 2 năm trước

• X

xàm đã • 2 năm trước

có cái nịt mà phá, tiền cả đống

Thanh tẩy (NS)

Ai sắp tới đợt review lương/renew hợp đồng thì cẩn thận bị cho nghỉ lúc nào ko hay để cắt giảm chi phí nha, nhìn data nhân sự mà làm gương nha mấy má.
Công ty máu lạnh!!

mì tôm qua ngày đã • 2 năm trước

điểm danh cái nào

Thật 100% (Hihi)

Dạo này nhân sự yên ắng ghê, chắc sắp giải tán hả mụi ngừi??????

ngồi tầng dưới đã • 2 năm trước

hóng ké, ai có tin tức gì ko hóng với.

Thanh tẩy (NS) (rảnh rỗi)

Kompa, Buzzmetric, và Isentia mấy công ty ám ảnh nhất cuộc đời tôi, mấy công ty này như nhau thôi ot đến 1h sáng chưa được nghỉ mà lương thì bèo bọt. Ai làm mấy công ty này thì cẩn thận đến đợt review lương bị cho nghỉ lúc nào không hay (nhấn mạnh trả lương hay k phụ thuộc vào độ may mắn của bạn), mấy đứa team insight như mẹ thiên hạ, suốt ngày drama đến nổi banh team biết bn lần, né mấy công ty này ra ngeee

Nhân viên cũ đã • 2 năm trước

Công ty người nhà mà bác, bẩn thỉu, bóc lột sức lao động

Đêm hôm còn phải ngồi fix bugs đã • 2 năm trước

thôi nghỉ ngơi đi mấy đứa, mai còn đi làm. Sân si gì giờ này nữa. Ko làm dc thì nghỉ đi. =))))

Nhan vien quen (Hr)

1 củ 5 vào túi ai rồi. HR trả lời hộ phát

tiền ko phải là tất cả đã • 2 năm trước

có gan thì gặp trực tiếp mà trao đổi, lên đây than khóc clgt. Lo report tiếp đi.
  • X

Xoài non đã • 2 năm trước

Ủa ủa, 1 củ 5 gì vậy bác ơi?
    Phốt gì voại?

Hột zịt lộn đã • 2 năm trước

Trợ cấp nhà ở trong đợt covid các công ty khác đã nhận từ năm ngoái rồi mà Compa đến giờ vẫn chưa thấy đâu, nhân sự thì mù tịt, mỗi lần hỏi tới là ấp a ấp úng không trả lời được. Méc cừ quá hà

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?