Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Anh Thanh Niên (Manager)

Công ty này cần người "gọi dạ bảo vâng" nhé cái em chuẩn bị có ý định nạp đơn vào. Chuẩn bị tinh thần kẻo shock văn hoá năng đó các em.

Thíck ẩn danh (Hihi)

Công ty bao che cho 1 thèng ngu là Ân Quảng làm càn, bán sản phẩm ngu, chèn ép nhân viên, chỉ cần xách túi cung phụng cho sếp Như là anh đây có tất. Tao khinh cái công ty dơ bẩn này...

Huynh đệ đã • 2 năm trước

phận data nghèo đã • 2 năm trước

đồng ý 2 tay.

• I

Insight đã • 2 năm trước

Nói ngu nhất Kompa còn ko chịu..

Nhóm xiếc kompa (Bod)

Cái công ty hài vãi, đứa nào muốn thăng chức lên manager dễ lắm,cứ đá phăng sếp đi thì tụi m sẽ được thăng chức, công ty gì đ' ra thể thống, quy chuẩn gì nên cứ mãi lẹt đẹt cái danh start-up. Suốt ngày tự coi Buzz metric là đối thủ chứ đâu biết là người ta đâu có thèm ke, dân trong nghề họ vào fanpage họ bụm miệng cười thì ai đâu có biết. Fanpage đăng bài như sida,ngáo đá!

Thông báo bổ nhiệm (HR)

Phòng HR xin thông báo Mr.America đã bị đá đít ra khỏi kompa chứ ko có kompa group nào ở đây hết nhé các con dân, thay vào đó vị trí HR bù nhìn mới sẽ là chị Phương vy. Xin chúc mừng 2 anh chị ở vị trí mới. Xin hết =]]]]
  • J

justin bieber đến từ đông lào đã • 2 năm trước

có ai đặt cược bao lâu thì sẽ có HR mới thay chị Phương Vy ko =))))))

My Ngô đã • 2 năm trước

Phương Vy coi chừng chị, sắp tới chị sẽ thâu tóm HR và kiêm luôn quản lý nhân sự, bởi vì đam mê của của chị là quản lý mọi người.

mymy đã • 2 năm trước

Công ty này là vậy đóa mn ưi, chẳng có chuyên môn nghiệp vụ gì, chỉ được cái miệng dẻo quẹo lấy lòng sếp này sếp kia. Chờ khi sếp đi tìm chân trời mới thì lên thay dù chẳng biết cái vẹo gì. Trò hề của anh em nhà Americaaa

Cũ (Nhân vuên)

Công ty gì mà drama từ bộ phận này sang bộ phận khác

Hoài Linh đã • 2 năm trước

Do sản phẩm core là hốt phốt nên là vừa hốt phốt cho khách, vừa hốt phốt cho mình đó bạn ey

1 sống 2 chết (Data)

Team Ân Quảng, cả thằng sếp và đám nhân viên ngu nhất cái Kompa, đếch hiểu sao tụi này có thể đi nói chuyện với khách hàng

My Ngô đã • 2 năm trước

Team này cũng nên để chị quản lý
  • I

Insight đã • 2 năm trước

Đám này mới là đám cần kiểm tra kiến thức chứ ko phải insight tụi tao.

chuẩn bị viết đơn nghỉ việc tìm chân trời mới đã • 2 năm trước

ko biết thằng sếp làm từ đâu qua mà ngu vậy mấy bạng :(
R

rác (rác)

công ty rác, không nên apply

exxxxxxxxxxxxx đã • 2 năm trước

kiếm cơm qua ngày thì được, đừng nghĩ đến việc cống hiến hay gắn bó lâu dài, thăng tiến

Mầm (Data gạo cội)

Phòng nhân sự cứ 1 năm thay máu một lần, đúng chuyện tâm linh không đùa được đâu. Homie nào vote năm nay cũng như vậy không nhẩy?

Boss ( lão làng)

Dân ở lâu với Kompa sẽ biết, Kompa group chỉ là cái nơi phù phép giấy tờ các kiểu chứ có cái qq gì đâu mà cần "group hr consultant" . PTM bay rồi, chừng nào NPV bay theo?
Cái phòng start-up 10 năm, 9 đời hr, hrm ứ có ai trụ được 1 năm haha. Max qq nhá các bro

Boss (lão quê) đã • 2 năm trước

chắc 1-2 tháng nữa là bay màu =)))) mà giờ có thay máu thì cũng chẳng thay đổi được tình hình và làm mọi thứ tốt lên đâu. Ai cũng biết là trùm cuối quyết định đến mọi việc là ai....

2.2

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?