Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Bánh bều (Insight)

Ủa rồi toàn công ty đọc email của Ngọc tỷ tỷ chưa chèn? U chời là chời, chế Beo với Àméricà quê độ haha. Nghiệp quật

Lá mơ đã • 2 năm trước

Ôi, cái My Bắp nhờ skill gì mà làm manager vậy tụi bây.
    Gì đâu đọc mail sc phản dame hr và bà Như mà del hiểu "sc nó viết cái gì vậy". Đù, mail t. Việt chá phải t. A đâu mà má đọc del hỉu haha
    Như quần woè ý haha

Cày data (Data quèn)

Cả ngày bận cày kpi quá tối mới ngoi lên rìviu được, rồi phốt này ông bà nào độ được Cômpa?

Mỹ My Mãi Mặn đã • 2 năm trước

América , My Bắp, ....... Péola

Con ghẻ (MS)

ae cho hỏi phát ai còn nhớ dụ 1 củ 5 hỗ trọ nhà ko hà?
Còmpa cho ghi hồ sơ cũng cả năm dồi zậy chả thấy chi mô, chả hiểu xiền đi mô về mô. América dề tưởng nhanh có xiền ai dè.

Cà Na đã • 2 năm trước

Ó ò
    Hỏi mấy lần lun rùi é, hỏi team hr hoài mà có thấy gì đâu, bà Trang và cả Mỹ nữa cứ "anh ghi nhận và trả lời em sau nhé" =)))

Mé, cty bạn tao nhận từ hồi não hồi nao rầu ý @@
I

Insai (Manager)

Ko thấy ai riviu insai nên để tao nói cho nhá. Team này chia làm hai team: thượg đẳg & hạ đẳg, cụ thể từng team như seo:
- Thượg đẳg: leader là TT, có thực lực và làm lâu năm nên ko ai dám đụng, team này hay ra dẻ thượg đẳg, một phần là zai xik gái đẹp cũng nhìu một phần ko thèm chơi với ai nên cũng chẳng được lòng ai. Đúng nhận sai cãi giúp cô.
- Hạ đẳg: leader là MP, phốt MP như nào thì cứ lội lên đọc nhá, team này trước giờ thay đổi lead mấy lần, cũng ko được lòng Beola lắm nhưng dạo gần đây MP bợ đít các team nên cũng khá lên được chút. Đúng nhận sai cãi giúp cô.
  • I

Ín sài đã • 2 năm trước

ủa sao dợ, chơi 1 mình là ko đc lòng ai ơ. Kì nha, ko nịnh nọt gì ai hết cũng ko đì ai hết mà sao nói từ “ko đc lòng ai”. Hài thế lầy. Chơi 1 mình thì để ngta yên đi.

AiKompa đã • 2 năm trước

2 bên thực lực như nào á, thượng và hạ chỉ khác nhau ko chơi với ai thôi hả?
    Team kia gái xinh cũng nhiều mà
  • @

@AiKompa đã • 2 năm trước

Thượng đẳng - Hạ đẳng nó khác bọt ở chỗ bên thì đường đường chính chính bên thì bợ đít team này tới team kia đó bác ^^

Cụ kị data đã • 2 năm trước

Thượng là vì NT thỉnh về, hạ là vì slot được để lại sau khi người cũ nghỉ
X

Xoài non (Account)

Rồi cái My đã feel the heat khi ôm việc của SC chưa? Haha
CTY làm việc mà chèn cái này, ép cái kia, chưa thấy có chỗ nào mà đồng loạt team nghỉ nhiều như ở Côm Pa

Team con ghẻ

Nhìn vô thấy hai cái team con cưng luôn được ưu ái là hai cái team ngồi gần phòng giám đốc Bella đó, lúc nào cũng hí hí hố hố, đi thì hất mặt nó lên trời, ko coi ai ra gì đặc biệt tụi CSKH, NP vô đó đú ko lại nên cũng phải cút.

Tao mệt đã • 3 năm trước

Đúng ra là 3 team con cưng lận nhé, còn 1 team bà trùm Châm Chần nữa

T quá mệt đã • 3 năm trước

Team cóc ghẻ gọi tên cái team suốt ngày đọc báo :)))

Không có tên

Trong các cuộc họp XV bợ đít MP lắm,

đang mong được bợ đã • 3 năm trước

lo ngồi lọc data đi cha nội, bợ đít thì ai cũng phải bợ rồi. Bợ ko nổi nữa thì lượn đi chỗ khác để cho ngkhac còn bợ.

Mắc cười đã • 3 năm trước

Có mà con MP đi bợ đít hết cái công ty ấy, mấy đứa nhân viên team nó nó cũng phải bợ đít cung phụng chứ ai mà thèm bợ đít nó

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?