Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

phốt nè

mấy chị em tốt chống mắt lên coi người chị MP sống lỗi ra sao nè

continue của link drive nha mấy đứa: lKXXmOalowvQr1qBxr

Phốt nè

phốt nè đã • 3 năm trước

link bị lỗi nha mấy đứa. đứa nào chỉ t cách copy link lên đây đi để t up lên cho hóng chung

Thầy ông nội đã • 3 năm trước

thầy không vô được, tụi bây nhảm hảm hại ngta à

Đời tao tàn lụi đã • 3 năm trước

tao cười tao ỉa, không vô đc gì đâu nó xạo hại chị Mai của tàn lụi

phốt nè đã • 3 năm trước

Đời tao tàn lụi m lên trên coi phốt chị guộc m rồi hả quay lại đây sủa

phốt nè

phốt nè đã • 3 năm trước

tao đã cố gắng hết sức để đưa đc cái link lên đây cho tụi m hóng chung :)

Mai ăn cái gì ? đã • 3 năm trước

Trong link này không có gì ngoài xàm nha tụi bây, đừng để bị con khùng nào đó dắt mũi
  • O

Oc ac đã • 3 năm trước

Hahaha, đẹp mặt ghê bà nội Mai

Thầy ông nội đã • 3 năm trước

Mai ui là Mai, trơ trẽn quá con ơi, sao con fake từ clip tới hình của người ta vậy con ơi!!!

Dui là dui đã • 3 năm trước

Dui là dui quá tụi mày ơi. Sao lại có một con chơ chẽn vậy hả tụi mày

phốt nè đã • 3 năm trước

mai ăn cái gì đây thì m cứ thờ bà nội Mai của m đi. Có chị M dắt mũi m chứ ai. thứ gì ngu nguk

Hihi đã • 3 năm trước

Mấy hình ảnh này chắc chị Mai muốn chôn giấu lắm đây nhưng đâu ai ngờ bộ mặt phake lòi của chị đã bị phơi bày.
    Nhuk cá chị Mai ời

em guộc chị M đã • 3 năm trước

chị M xuất sắc, chị M mãi đỉnh. Đeos ai xạo loz được như chị M. Good job chị

Hóng đã • 3 năm trước

Vào link drive giải trí lém các pác ơi

Phốt đã • 3 năm trước

Đẹp mặt chị Mai avenger nhé =))))) avenger chuyến này thanos nó búng bay hết

Phốt đã • 3 năm trước

Tao sẽ cho cái folder này lên tốp trending Kompa cho đẹp mặt

phốt nè đã • 3 năm trước

Sương sương vài cảnh ảnh giải trí zị thui nhoa. Chứ chị M chúng ta ăn cắp quen tay nên còn nhiều vụ lắm. Nhưng chị M đã xóa ảnh hết rồi nên t ko up lên đây. Chưa kể chị M còn lấy clip vừa đàn vừa hát của ng khác rồi post fb. Qúa đáng xợ mụ này.

Bella Trần đã • 3 năm trước

Há há há, không ngờ con này nó vậy luôn, nhìn mặt ác ác, đúng là tâm sanh tướng

Nhi Pham đã • 3 năm trước

Mai đừng lo, để Nhi giải cíu Mai. Ai theo Nhi cíu Mai thì giơ tay. Gẹt gô

ăn dầm nằm dề trên tầng 1 đã • 3 năm trước

công ty gì mà nhân viên toàn ngồi hóng với bóc phốt trên này vậy thì làm ăn được gì nữa trời =))))))

team ngồi ở tầng trên đã • 3 năm trước

Công ty gì mà nhân viên ko lo làm toàn ngồi hóng với bóc phốt thế này trời ơiiii LOL :)))

thặc bất ngờ đã • 3 năm trước

MP ko làm chúng em thất zọng :)))))))))))))))

Cậu cả đã • 3 năm trước

Cậu cả đã xem đó giờ chưa thấy trường hợp nào như vầy

Cường Vòng đã • 3 năm trước

@Bella Tran: Em xem lại nhân viên của em nhé. Anh không chấp nhận việc 1 kompa-er mà lại có tật trộm cắp như vậy.

dừa đã • 3 năm trước

Chuẩn bị có content seeding trung hòa thảo luận hay tẩy trắng cho chị M cho mà coi. Nhừng dù sao thì với cái nết như loz trệt dưới mương này của chị vẫn xứng đáng bị lên phốt

Ahihi đã • 3 năm trước

Phốt của chị đã được gim lên đầu nha chị Mai ui

Cá Koi đã • 3 năm trước

Thứ ăn cắp lại còn giả tạo

Bà nội đã • 3 năm trước

Đẹp mặt Mai chưa Mai. Mấy em yêu vào xem chị leader chị manager mẫu mực của mấy đứa kìa

DĨ DÃNG DƠ DÁY DỄ DÌ DẤU ***ẾM

Bóc đã • 3 năm trước

Cho chừa cái tật ăn cắp, thứ ngu mà lì

Bella đã • 3 năm trước

@Anh Cường, em email cho con này nghỉ ngay anh, ko thể chấp nhận được 1 Kompa-er như vậy được anh ạ

Drama ko bao giờ hết đã • 3 năm trước

Những bài có tâm như vậy cần phải được lên tốp trending

hết thương cạn nhớ đã • 3 năm trước

Ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa. Em ko ngờ chị lại như vậy luôn đó chị mai. uổng công em thầm thương trộm nhớ chị bao lâu nay hừm

phốt nè đã • 3 năm trước

chưa được 1 ngày mà đã lên tốp trending, cảm ơn mọi người rất nhiều, ko phụ lòng mọi người phốt của chị Mai sẽ còn bóc nữa
  • X

xxx đã • 3 năm trước

ối vào fb nó xem vẫn còn hình ăn cắp kìa mọi người. thứ chơ chẽn dơ dái sống lỗi

Hay quá đã • 3 năm trước

Thík quá, đầu tư quá vậy bác. Hình tượng chị Mai lo cho đàn em thân iu nay bị lột trần trụi ko còn gì
  • X

xợ quá đã • 3 năm trước

hum nay t đã phải ra dô cái link drive đó chục lần tại dì khum thể nào tin nổi mai phạm nó sống chỡ chẽn như zị. Sẵn còn chuyện xấu gì của nó khum, khui ra luôn đi. t chịu đc

hóng đã • 3 năm trước

eyyy có ảnh mới của chị kìa tụi bây

Mai dơ dái đã • 3 năm trước

Nên giờ đâu có dám đăng cái bản mặt lên FB nữa, đi ăn cắp hình thì bị bốc nên giờ chỉ có đăng hình hoa lá cây cỏ =))) tội chị Mai nhỉ

Hihi đã • 3 năm trước

Chị Mai được cái bản mặt như ghẻ rách, ko có hậu mà cách sống của chị cũng như lon nha mấy đứa

chị Mai on topppppppp
  • R

Review đã • 3 năm trước

Phốt chị Mai cú này Bella hốt nỗi ko vậy chị ơi =))))

haha đã • 3 năm trước

với chị Mai chuyện ăn cắp là chuyện nhỏ nha, còn cả quá trình chị Mai cố gắng che đậy tạo lớp vỏ như 1 hoa hậu thân thiện sao mn ko nói tới? Sao lại phủi phui cả quâ trình cố gắng xạo lon của chị như vậy????

Mai Phạm đau đớn gục ngã nhưng tìm thấy sức mạnh của nội tại nên vẫn tiếp tục hành nghề ăn cắp

Đại bàng đã • 3 năm trước

Dù sau này có phốt ai đi nữa thì cái phốt này của chị Mai vẫn sáng nhất cái Kompa

phốt nè đã • 3 năm trước

đã update thêm phốt MP nha mấy đứa. Vô link drive mà coi

Hok biếc đã • 3 năm trước

Hay cho lên Saigon phốt đi cho nó xứng tầm MP nhẩy
  • @

@Hok biếc đã • 3 năm trước

Fen nào đưa lên dùm đi rồi t hậu tạ cho, cái nết thua cái (|) này xứng đáng được nhiều người biết tới

chuẩn cơm mẹ nấu đã • 2 năm trước

Bác nói đúng

Đúng đã • 2 năm trước

Tin này chuẩn, chính xác

Mn cho xin review về phòng Design với ạ.

Người qua đường đã • 1 năm trước

Uppppppppppppppppp

Data đã • 1 năm trước

Sao giờ mới thấy cái này nhỉ, tuyệttt

Bộ trưởng bộ thônk tin truyền thông đã • 11 tháng trước

Chắc mấy clip piano đó gắn GNU License.

Người ra đi đã lâu (Giờ đã lên client)

mé, hài hước thật sự, biết sự tình mới mò vô đọc lại, phát hiện ra nhiều người hãm tới mức nghỉ cty đã lâu rồi, có công việc mới hết rồi còn quay về tạo drama công ty cũ, phải nó hóng hoặc nó mới nghỉ nó bức xúc thì thôi t hong nói, đằng này nghỉ lâu rồi mà còn vậy, nghiệp hết biết

cocc đã • 3 năm trước

cũng có đứa nghỉ rồi xong quay lại hóng drama như mày á. Sao, định seeding cho trôi bài của chị M hả? Ăn cắp người ta biết ng ta đã bỏ qua cho rồi mà ai kiu xạo loz giả tạo quài chi nên bị bốc là đúng.

Người yếu thế đã • 3 năm trước

Tôi thấy về bóc mẽ bọn người bao gồm sếp và quản lý có sao? Lúc còn làm thì đì người ta bằng chết. Giờ phải bóc như bánh trưng ý cho bọn nó mà sống giở chết không yên. Mỗi người vào đều đã có bài chuẩn bị sẵn rồi đến đúng giờ và ngày đã định là phải nghỉ.

client this đã • 3 năm trước

ủa Mai đang cmt ở trên phải hong em? Thôi kệ mấy người đó đi em. Tụi nó nói sự thật thì mình cãi làm chi nữa em. Phải tụi nó vu khống cho Mai thì em Mai hả lên tiếng, mấy đứa em thân thiết của Mai hãy vô bênh em. Đằng này có hình lỗ liễu vậy thì thôi em Mai im cmn mồm lại đi.....Anh sợ em luôn đó Mai

Hóng (Hóng)

Ở đây có bao nhiêu bạn bị ép nghỉ, bị công ty cho nghỉ vậy nè ?
Mình trước nha, team dev mới vô làm được 3 tháng à, năm 2020 á, xong bị anh Hải cho nghỉ và đền bù 2 tháng lương

Drama ko bao giờ hết đã • 3 năm trước

Thứ công ty này toàn người ta tự nghỉ chứ tuổi gì mà cho người ta nghỉ hả bạn, ngừi ta còn ko thèm làm chứ ở đó mà cho nghỉ. Nực cừi

Hehe đã • 3 năm trước

Thằng Cha Hải này vừa điệu chảy nước vừa vô dụng

Hehe đã • 3 năm trước

Không bao giờ thấy xuất hiênh ở cty méo biết còn làm hay không

hóng đã • 3 năm trước

Vẫn có bị ép nghỉ nha bạn. Người ta đang làm bình thường, xong dựng chuyện rồi ép người ta nghỉ đó
  • @

@hóng đã • 3 năm trước

Kể rõ hơn đi bạn, làm cách nào mà ép nghỉ vậy

Hóng biến

Cái công ty tầm hơn trăm nhân viên mà lắm
phốt từ chuyên môn, trình độ tới nhân cách. Kiểu này phải sếp Bella và sếp Cường phải xem lại cách ăn ở, toàn tin thứ cô hồn như MP, NP thì bán công ty sớm

thích òi đó đã • 3 năm trước

hihi nói gì mà chuẩn zị bạn ơi

haha đã • 3 năm trước

nghe câu nồi nào úp vung nấy chưa bạn

Hot hot đã • 3 năm trước

Vậy là sếp Bella, sếp Cường cũng là thứ cô hồn hở bạn :)))

Châm Chần (Insight quèn)

Các tình yêu sao không phốt em vậy nhỉ :((( đọc ko có phốt nào bùn ghê

Tưởng làm vậy là chuyển hướng được dư luận, dập được phốt của MP hay gì. Đồ ngu

Hihi đã • 3 năm trước

Tại chị hiền quá mà chị Châm =))) ai dám đụng chị

Phốt nè đã • 3 năm trước

Hay để em phốt con em gái Sophia bảo thy ngu ngục của chị để dìm cái phốt của chị xuống coi bộ dễ hơn đụng dô chị Châm đó chị Mai dơ dái của em ui

Nữ hoàng xạo loz MP đã • 3 năm trước

Em vote chị lên làm giám đốc thay bà Bella chị Châm ui

Phốt nè

Ko có cái phốt nào lại các phốt hèn hạ dơ bửn của chị Mai chúng mày đâu mấy đứa ngu. Liu liu

Đại bàng đã • 3 năm trước

Cho nó lên tiếp đi các bác

Đại bàng đã • 3 năm trước

Theo thông tin mật NP đã khăn gói về quê an nghỉ rồi nha các bác

Đại bàng

Đứa nào mấy bữa trước kêu bóc phốt bà Bella thì bóc đi, tao hóng bữa giờ, con MP có cái phốt dơ dáy đó xong rồi mình quay lại Bella đi chứ

Nữ hoàng xạo loz MP đã • 3 năm trước

MP chị chơi dơ vậy chị, chị nghĩ vậy là dập được cái phốt chị hả chị, chị nhìn coi cái folder phốt của chị trên đầu kìa chị. Thứ ngu

abcxyzabcxyz đã • 3 năm trước

ko làm thì cút mẹ đi, đi làm công thì lo làm công, nhận lương, ý kiến ý cò thì cút đi.

2.2

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?