Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Giao Hàng (Cu li)

HRD Ngọc , nhân viên hỏi về các chính sách cho giao hàng , Trả lời nhẹ nhàng Chị không quyết đợi CEO , là HR thì bảo vệ nhân viên chứ Chị , tụi tôi long bong ngoài đường chỉ vì công ty , không bảo vệ được thì củng góp ý với BOD , đây gọi ngay ngài Chủ Tịch Huân , hùa theo ngài chỉ đường cho ngài là ai cảm thấy ko phù hợp thì out , chúng tôi đình công vì bất công chứ ko phải vì chúng tôi tham lam , nếu Chị có nghiệp vụ thì đáng lẻ chị phải tư vấn cho chúng tôi .Làm HRD mà ngu như bò , cái gì củng hùa theo BOD , Ngọc Óc Chó

Nghỉ vào được lên leader :)) đã • 5 năm trước

Ngu như bò , nhân viên nghỉ rồi vào, lại nghỉ lại vào. Công ty như cái chợ
    HRD không có chính kiến

BD POS đã • 5 năm trước

Đúng rồi , Hỏi Ngọc là củng câu quen thuộc , để đi hỏi CEO mai mốt cái tolet mà nghẹt chắc củng đợi Giám Đốc Ngọc lên hỏi CEO Chị móc hay em Móc . làm giám đốc mà không có tài xu nịn là giỏi

Nga leader nghỉ đã • 5 năm trước

Sao các bạn lại chửi HR như vậy, k tôn trọng cong ty tý nào, để kootoro dc yên đi

Hằng đã • 5 năm trước

Em khùng hả Nga , e chửi công ty nhiều nhất ấy .

Alex Cường COO đã • 5 năm trước

Đêm khuya đề nghị Hằng Nga ko tấu hài nữa nha...!

Điệp CEO CEO đã • 5 năm trước

Toàn nhân viên đã nghỉ bị gọi tên, mai vào họp với chị 9h gấp gấp

Nga leader đã • 5 năm trước

Đề nghị chị hằng nói chuyện đàng hoàng nha, chị dụ dỗ em nói xấu công ty chứ em k cố tình nha

Trâm BD đã • 5 năm trước

Chị nói thôi nha mấy đứa , đang nói về mẹ ngọc tự nhiên lạc đề , sorry chị ngọc do 2 đứa nhỏ nó nghỉ nên bức súc

Cudi admin da nghi đã • 5 năm trước

Nhan vien POS vao lam, xin nghi, vao lam khong dat KPI bi Tram cho out, gio goi lai lam leader. Cong ty khong tuyen duoc nguoi thi phai. HR ngu nhu bo, noi gi cung nghe

Trâm đã • 5 năm trước

Chị Ngọc nó chửi em với Chị kìa , kêu nó lên họp đi Chị

Ngọc hr đã • 5 năm trước

Chị ghét nhất con linh admin, ngu như chó còn hay bú đít hằng nga

Hr nghỉ đã • 5 năm trước

Chuyện nhân sự thật tế nhị! Nhân viên làm xong nghỉ, gọi vào làm không đạt KPI bị Trâm cho nghỉ. Giờ gọi vào làm Leader. Ngọc ơi! Em thông minh quá vậy, não em *** hả, để công ty còn làm ăn nữa nhé em.

Huân CEO đã • 5 năm trước

chúng tôi rất bức xúc, A Huân anh là chủ tịch, lạc chủ doanh nghiệp. Anh có mắt như mì hay sao lại để các thể loại phụ khoa xào nấu công ty như vậy. Hay anh có nhiều tiền quá anh không quan tâm đến tiến độ công việc??

Ngu như bò, nói vậy xúc phạm con bò

Máy chịch đã • 5 năm trước

Xem ra vụ này phải để tôi đứng ra hoà giải rồi. Ngọc, Nga, Hằng, Điệp, Trâm em nào có uất ức gì để tôi bù đắp nhẹ nhàng tình cảm nhé

máy chịch mới đã • 5 năm trước

các em đang chờ đợi kết quả máy c đây

Máy chịch đã • 5 năm trước

Hôn các em