Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Vending (Dev )

Công ty xuống cấp đến nổi không có tiền trả lương , ép nhân viên nghỉ để quỵt lương nhân sự nào muốn lấy lương nên ở lại mà lầy nhé , em thì không cần do thái độ của mấy sếp .
Ai cung cấp cho kootoro nên chú ý vì khi còn làm các đối tác gọi đòi nợ liên tục , hứa hẹn đủ nhưng không thanh toán. Nói chung là bầy nhầy rồi

Huân mặt heo đã • 1 năm trước

Vịt kiều cc gi kỳ vậy , bớt hám gái lại để tiền lo cho anh em đi Huân

Truyền thông Kootoro (Truyền thông)

Thân chào tất cả các bạn.

Chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn một ngày tốt lành
... Xem thêm.

Đại diện Truyền Thông của Kootoro (Truyền thô...

Thân chào tất cả các bạn. Lời đầu tiên, Công ty Kootoro Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến các bạn đã quan tâm, tìm hiểu và góp ý về Công ty chúng tôi. Trong thời gian vừa qua, Kootoro đã tích cực ghi nhận những đóng góp và cải thiện môi trường làm việc một cách minh bạch và trung thực. Đối với bất kỳ công ty nào trên thị trường hiện nay vẫn luôn tồn tại những điểm tốt và chưa tốt, Kootoro cũng không ngoại lệ. Do đó, Ban lãnh đạo công ty và bộ phận nhân sự vẫn luôn lắng nghe, thay đổi từng ngày để tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái nhất có thể dành đến tất cả các thành viên của công ty. Chúng tôi cũng chân thành xin lỗi, vì có những lúc vô ý đã làm tổn thương các bạn, chúng tôi cũng không mong được các bạn thông cảm, nhưng chúng tôi sẽ hành động để những bạn đang và sẽ sắp làm việc tại Kootoro sẽ cảm thấy yên tâm, hạnh phúc hơn khi làm việc tại Kootoro. Chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Ẩn danh (Ds quèn)

Nhìn chung thì phúc lợi NV ở mức khá. Giờ giấc đi làm linh động. Nghĩ rằng mình đã có việc làm ổn định nhưng không! Lead design mới tuyển cậy quyền quen trưởng phòng MkT chèn ép cho ăn biên bản, lead design không có năng lực quản team - ai thân thì nice còn không thân là coi chừng chị! . Team mkt thì kiểu bằng mặt không bằng lòng nhau và trưởng phòng ko bảo vệ team trước sóng gió. Team VM thì bày màu bày vẻ các kiểu mà không mang được cái hợp đồng nào về cho cty & hay bóp team khác, đã vậy còn bị OCD nặng.

Micheal Minh (Business Analyst)

Mới Apply vị trí Business Analyst mà thấy review các bạn là
CEO - wonderwoman
Không có tháng 13
Không license thanh toán - Ví/POS
Pháp chế không nắm luật
HR Không hoàn thành nghĩa vụ BHXH

Chắc xa lánh khi được call quá

Người đi tìm việc (Nhân viên )

Công ty siêu HÃM. Nhất là bà Điệp.
Tuyển người ta vào làm được 1 tháng rồi kêu là công ty thay đổi cấu trúc nhân sự nên không cần nữa. Vậy là cho nghỉ.

Má, tao cũng vậy, nhận cho đã được mấy ngày thì nói dịch nên ngân sách không có, đm nhận ngta vô để bòn chất xám thôi mất dại như chó

luật sư đã • 3 năm trước

kiện chết mẹ nó đi các bạn

Nhân viên nhiều chuyện (Đội điều tra)

Nghe nói Như Ý team BD bị chị Điệp cho nghỉ làm nên quay lại bóp dái cả phòng sale hả quí dị? Thật hả lòng hả dạ quá đó mà. Ai biết thêm vụ này kể nghe với.

Hóng!!! đã • 3 năm trước

Ủa có hả Bác? Cần hóng thêm thông tin. Ý là ai ta, trước làm 2 năm ở đó ko ấn tượng lắm.

Hóng ké!!! đã • 3 năm trước

Có gì hot cho hóng hớt với mấy bác còn ai chứ riêng Như Ý thì nổi tiếng bóp dzái đồng đội Dzồi

Hóng hớt showbiz ( Nhân viên cũ) đã • 3 năm trước

Bóp zái nghe sao tê táii dùm phòng BD, hóng xem ai biết quay lại bóp zái kiểu gì? Mà Như Ý là nhân viên team anh gì đen đen hôi hôi phải không mọi người

CEO Điệp đã • 3 năm trước

Tụi bây sủa hoài không mỏi miệng à

2.1

review Công ty Kootoro Việt Nam, review Công ty Kootoro Việt Nam, Review Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kootoro Việt Nam, đánh giá Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kootoro Việt Nam, bóc phốt Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kootoro Việt Nam như nào?, review Cong ty Kootoro Viet Nam, review Cong ty Kootoro Viet Nam, Review Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kootoro Viet Nam, danh gia Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kootoro Viet Nam, boc phot Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kootoro Viet Nam nhu nao?