Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Sales (Quèn)

Lúc chưa vào bị tâm lý vì review ghê quá, vào rồi thấy Ok
Lương tạm đủ sống
Nghề mới cũng thú vị vì có thêm kinh nghiệm mảng này.
Mới vào vài tuần thôi nhưng vẫn được Teambuilding. Hy vọng công ty phát triển để tụi em khỏi vác CV đi xin việc, mệt lắm.

Ahihi đã • 5 năm trước

Sẽ đến lúc bác tự vác CV chạy lẹ vì không chịu nổi.

Cái gì cũng có lý do, làm đây 2 năm rồi.
    Nói nhiều chẳng được gì, không hợp xách dép đi, ngồi đó mà nói xấu nhau, chẳng được gì, chỉ đã cái miệng rãnh hơi
    Không mợ chợ vẫn đông.

Sale đã • 5 năm trước

Update em vẫn còn nhé.

Đang tìm hiểu công ty này vì thấy các máy bán hàng ở Bitexco.
Thấy review ghê thế, công việc mà chỗ nào cũng có áp lực, khen chê.
Càng nói người ta càng mở rộng, nói thêm đã miệng chứ được gì.
Đọc các công ty trong trang này cũng loạn cả lên.
Haizza, trẻ con

ngu đã • 5 năm trước

thằng người lớn như mày thì có ngon vác dái vào làm thử đi rồi lên đây cmt nhé.

LoL đã • 5 năm trước

Kaaaaa, vậy làm gì rồi bị đuổi chứ làm gì mà rống cổ vậy bác
    K***

Chưa vô thì đừng phán ai là con nít ai là người lớn nhé bạn. Mỗi người 1 cảm nghĩ và họ đã trải qua thì mới review lên đây. Chắc bạn là chị Lộc HR quá.

khi bạn ngu nhưng tỏ ra mình hiểu biết :)

Cam on bac

làm thuê (ruộng viên)

cấp giám đốc điều hành mà như bán chanh bán hành, xử lý theo cảm xúc, cách tư duy đúng kiểu dân làm nhà nước quan hệ, lách né, trọc phú

Dev có tâm mà sếp không có tầm (Lính quèn)

Công ty này toàn sập bẫy ứng viên.
Mới đưa được dàn CTO, PM, lead từ Vịt teo vô. CTO thì ko bik j về tech, PM thì cục súc khỏi nói. Suy cho cùng tương lai đi tới đâu là bik roài ha.
Mỗi ngày đi làm là 1 ngày chiến đấu. Mỗi lần đi họp là phải kìm nén để không đấm vô mặt 2 lão này.
Dự là tết xong ae đi hết cho các sếp tự làm với nhau

Vì 1 đứa trong team dám review thật mà cả team được họp nghe chửi
    Chém gió hay thì ai chả làm được, quan trọng là kết quả tỉ lệ nghịch với những gì dc vẽ ra. Thay vì nhìn lại bản thân thì lại cho rằng team ghét nên nói xấu.

Nếu không còn muốn làm việc ở đây nữa thì tại sao không nghỉ đi. Mỗi ngày ông mò mặt đến cty làm việc cho có xong rồi hàng tháng ngửa tay nhận lương cty trả không thiếu một đồng nào mà còn mở miệng ra nói chuyện kiểu ngu và không có kiến thức về chuyên nghành như ông mà cũng không biết nhục cái mặt.
    Ông tưởng ông dấu tên thì người ta không biết ông là ai. Đơn giản là người ta thương ông và tử tể với ông nên để cho ông ăn cái tết của người có việc làm chứ không phải thất nghiệp.
    Ông vác các xác đến cty rồi soi mói người khác làm việc trong khi người ta làm sấp mặt. Không thấy hổ thẹn khi ngồi đó nói xấu người khác mà còn làm như oai lắm khi viết lên đây.
    Ông mở miệng ra nói cũng ngu không giống con giáp nào thì còn chê ai. Tốt nhất là câm cái miệng lại, đừng để người ta dán tên ông lên đây thì các cty khác không ai dám tuyển ông vào làm.

ông ở trên nói chuyện bằng tư duy ao làng vãi
    ông có hiểu hợp tác làm việc là win-win ko? đâu phải ai ban ơn cho ai. Đi làm thì dù có là CTO hay PM thì cũng là đồng nghiệp của ông, cũng làm công ăn lương chớ có phải cha mẹ ông đâu mà nói cái giọng đáng sợ vãi
    Còn nếu vì tháng 13 thì ông còn hèn hơn những người dám lên tiếng vì môi trường làm việc đàng hoàng hơn.

quản lý sao mất mẹ 2 thằng key rồi :))
    CTO còn ko phân biệt được agile với scrum thì CTO cái gì

Đã out (Dev)

Nghe nói Duy Youtube out rồi hả mọi người, quả báo cuối cùng cũng đến , chỉ tiếc là hơi muộn
Đúng ra có liêm sỉ thì tự nghỉ lâu rồi
Ngồi không ăn lương đợi đuổi vs Huân "Hứa" cũng kiên nhẫn mới trụ được tới bây giờ

Network (Operation)

Ko biết bộ phận IT thế nào các bạn ơi.
Yêu cầu cao qua hay sao ấy, KN IT nhiều năm vẫn ko pass được phv :v

dev tốt tính đã • 5 năm trước

ngoài kinh nghiệm thì bác cần phải có tay trong và quen biết mới pass được

Truy thu thẳng vào lương khoảng 500k nếu như bạn không đi khám sức khỏe theo lịch công ty
Theo như nội dung mail của HR thì là theo luật lao động

HR cty này chợ búa xưa giờ😜, xài toàn luật rừng, nói thì lúc nào cũng tỏ vẻ hay chữ mà ngu như con bò á mà

ahihi đã • 5 năm trước

quánh 5 sao luôn á bác

2.1

review Công ty Kootoro Việt Nam, review Công ty Kootoro Việt Nam, Review Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kootoro Việt Nam, đánh giá Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kootoro Việt Nam, bóc phốt Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kootoro Việt Nam như nào?, review Cong ty Kootoro Viet Nam, review Cong ty Kootoro Viet Nam, Review Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kootoro Viet Nam, danh gia Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kootoro Viet Nam, boc phot Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kootoro Viet Nam nhu nao?